ซื้อ
 • บ่อวิน
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ประกาศขาย
ชลบุรี
ศรีราชา
บ่อวิน

ประกาศขายคอนโด ใน บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ขาย คอนโด ขนาด 1 ห้องนอน 36.6 ตรม.
  ฿1,750,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ขาย คอนโด ขนาด 1 ห้องนอน 36.6 ตรม.

  1136 ตร.ม.
 • คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ทรัพย์ บสส. รหัส 8Z7135 ห้องชุดพักอาศัย ชลบุรี 1040000
  ฿1,040,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ทรัพย์ บสส. รหัส 8Z7135 ห้องชุดพักอาศัย ชลบุรี 1040000

  สตูดิโอ28 ตร.ม.
  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ขายด่วนคอนโด อมรวิลเลจเพลส ชลบุรี (Amorn Village Place Condo)
  ฿1,800,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ขายด่วนคอนโด อมรวิลเลจเพลส ชลบุรี (Amorn Village Place Condo)

  1138 ตร.ม.
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - 76497 - ขายด่วนคอนโด บนถนนทางหลวงสาย 331 อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี ใกล้โลตัสบ่อวิน เดอะ กรีนเนอรี่ คอนโด บ่อวิน ชื่อโครงการ: เดอะ กรีนเนอรี่ คอนโด บ่อวินThe Greenery Condo Bowin
  ฿1,200,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  76497 - ขายด่วนคอนโด บนถนนทางหลวงสาย 331 อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี ใกล้โลตัสบ่อวิน เดอะ กรีนเนอรี่ คอนโด บ่อวิน ชื่อโครงการ: เดอะ กรีนเนอรี่ คอนโด บ่อวินThe Greenery Condo Bowin

  1127 ตร.ม.
  อินฟีนีตี้ อี เอส ซี แอสเซส จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ขายด่วนคอนโด อมรวิลเลจ เพลส คอนโด (Amorn Village Place Condo) ชลบุรี พร้อมผู้เช่า
  ฿1,150,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ขายด่วนคอนโด อมรวิลเลจ เพลส คอนโด (Amorn Village Place Condo) ชลบุรี พร้อมผู้เช่า

  1130 ตร.ม.
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ขาย คอนโด เดอะรอยัลฮิลล์ พื้นใช้สอย	25.23 ตร. ม อ. บ่อวิน จ. ชลบุรี
  ฿1,250,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ขาย คอนโด เดอะรอยัลฮิลล์ พื้นใช้สอย 25.23 ตร. ม อ. บ่อวิน จ. ชลบุรี

  1125 ตร.ม.
  อีอาร์เอ โฮลดิ้ง
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ขายคอนโด เดอะลิฟวิ่ง ศรีราชา (The Living Sriracha) ต. บ่อวิน จ. ชลบุรี
  ฿1,350,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ขายคอนโด เดอะลิฟวิ่ง ศรีราชา (The Living Sriracha) ต. บ่อวิน จ. ชลบุรี

  1144 ตร.ม.
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ขายถูกคอนโด นีโอ ลิฟวิ่ง (Neo Living) บ่อวิน ห้องมุมตกแต่งใหม่
  ฿1,090,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  ขายถูกคอนโด นีโอ ลิฟวิ่ง (Neo Living) บ่อวิน ห้องมุมตกแต่งใหม่

  1128 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ศรีราชา, ชลบุรี - สยามซิตี้คอนโด บ่อวิน
  ฿1,500,000
  บ่อวิน, ศรีราชา, ชลบุรี
  คอนโดมิเนียม

  สยามซิตี้คอนโด บ่อวิน

  1140 ตร.ม.

มองหาคอนโด คอนโดมือสอง ทำเลดีใน บ่อวิน ต้องที่ Kaidee Property

บ่อวิน หนึ่งในตำบลของอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี เป็นเมืองที่กำลังน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะการเติบโตในปัจจุบันของตำบลบ่อวินเป็นการสร้างพื้นฐานของความเจริญที่จะเกิดขึ้นอีกมากมายในอนาคตอันใกล้ ซึ่งด้วยพื้นที่ของตำบลบ่อวินที่ที่เชื่อมระหว่างจังหวัดชลบุรีและจังหวัดระยอง ฝั่งจังหวัดระยองก็เต็มไปด้วยนิคมอุตสาหรกรรมต่างๆมากมาย รวมถึงในตัวเมืองบ่อวินเองก็มีสำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย  ทำให้เรื่องคมนาคมของบ่อวินได้รับการพัฒนาจากภาครัฐเพื่อการคมนาคมของผู้คนและขนส่งสินค้าต่างๆ 

นอกจากการพัฒนาพื้นที่เพื่อการคมนาคมและสร้างสถานที่ต่างๆแล้ว ปัจจุบันการพัฒนาพื้นที่เพื่อจัดสร้างโครงการที่อยู่อาศัยในบ่อวินก็เกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆเช่นกัน เพื่อรองรับการย้ายเข้ามาอยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นของประชากร จนปัจจุบันบ่อวินเป็นอีกหนึ่งตำบลที่ได้รับความนิยมในด้านการอยู่อาศัย โดยหนึ่งในประเภทที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจนั่นคือคอนโดในตำบลบ่อวินนั่นเอง 

คอนโด บ่อวิน

คอนโดในเมืองบ่อวินส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ใกล้กับช่วงพื้นที่ที่เชื่อมต่อชลบุรีกับระยอง ตามแนวถนนหมายเลข 1032 ถนนหมายเลข 3013 ที่เป็นเหมือนใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย โดยผู้อยู่อาศัยคอนโดบ่อวินมีทั้งผู้คนจากชลบุรีเองและผู้ที่ทำงานอยู่ในระยองด้วย ซึ่งคอนโดบ่อวินส่วนใหญ่จะเป็นคอนโดรูปแบบ Low Rise แต่มีหลายอาคาร และด้วยรูปแบบนี้คอนโดบ่อวินจึงให้อารมณ์การอยู่อาศัยคล้ายกับอยู่โรงแรมหรือรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัว ไม่แออัดเกินไป

ขนาดของห้องของคอนโดในบ่อวินจะเริ่มต้นตั้งแต่ขนาดสตูดิโอ ไปจนถึงขนาดประมาณ 50 ตารางเมตร เนื่องด้วยส่วนใหญ่จะเป็นวัยทำงานที่หาที่พักอาศัยแบบอยู่คนเดียว ขนาดที่ได้รับความนิยมจึงอยู่ที่ประมาณ 35 ถึง 40 ตารางเมตร ซึ่งในขนาดนี้เพียงพอกับสำหรับการอยู่สองคนอีกด้วย ส่วนพื้นที่ส่วนกลางในคอนโด ส่วนใหญ่จะมีสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายให้พร้อม เพื่อการพักผ่อนและการเปลี่ยนบรรยากาศการใช้ชีวิต 

ราคาคอนโดบ่อวิน

ปัจจุบันแม้บ่อวินจะเริ่มมีการพัฒนาพื้นที่ต่างๆเพิ่มมากขึ้น แต่ราคายังไม่ขยับไปไกล ถือว่าสบายกระเป๋า โดยเฉลี่ยแล้วเริ่มต้นที่ประมาณสองล้านเท่านั้น สำหรับคอนโดมือสองจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณหนึ่งล้านกลางๆ ซึ่งในราคาระดับนี้ถือว่าคุ้มค่าทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองหรือลงทุนในระยะยาวเพื่อรอการเติบโตของบ่อวินในอนาคตอันใกล้ 

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ่อวิน

เนื่องจากคอนโดบ่อวินส่วนใหญ่อยู่ตามแนวถนนหมายเลข 3013 และ 1032 สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆจึงเกิดขึ้นในย่านนี้ค่อนข้างมาก เพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้คนในระแวกนี้ อย่างสถานที่ไลฟ์สไตล์ เช่น โรบินสันไลฟ์สไตล์ โลตัส เมกาโฮม แม็คโคร บิ๊กซี เป็นต้น ในบ่อวินยังมีตลาดนัดให้เลือกเดินมากมาย เช่น ตลาดนัดบ่อวิน ตลาดบ่อวินไนท์ ตลาดสมาร์ทแลนด์เซ็นเตอร์พ้อย ตลาดนัดห้วยปราบนคร ถนนคนเดินเพลินการ์เด้น เป็นต้น 

เรื่องอาหารการกินหรือซื้อของใช้ต่างๆถือว่าสะดวกมาก เพราะมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารกระจายอยู่ทั่วในย่านที่มีคอนโดอยู่ ส่วนสถานที่สำคัญอย่างสถานพยาบาลก็มีทั้ง โรงพยาบาลปิยะเวชช์บ่อวิน  โรงพยาบาลอมตะเวชกรรมทั่วไปขนาดเล็ก คลินิกโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นต้น ส่วนโรงพยาบาลสำหรับสัตว์เลี้ยงก็มีสถานพยาบาลสัตว์อมตะบ่อวิน คลินิกสัตวแพทย์บ้านหมอคลังอาหารสัตว์ ส่วนสถาบันการศึกษา มีโรงเรียนสวนกุหลายวิทยาลัยชลบุรี โรงเรียนปัญญานฤมิต โรงเรียนมารีวิทย์บ่อวิน เป็นต้น 

เรื่องการเดินทางในบ่อวินมีถนนที่ช่วยให้เดินทางสะดวกมากมาย อย่างทางหลวงหมายเลข 331 (สัตหีบ-ฉะเชิงเทรา) ถนนหมายเลข 3013 และ 1032 และยังมีรถโดยสารประจำทางสายระยอง-นครราชสีมา และรถประจำทางในท้องถิ่นหลากหลายสาย 

โดยรวมแล้วเรียกว่าเมื่อมีคอนโดที่บ่อวินจะได้ใช้ชีวิตเหมือนการอยู่โรงแรมหรือรีสอร์ท ที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานที่ไลฟ์สไตล์และสถานที่สำคัญอย่างครบครันโดยไม่รู้สึกแออัดกับจำนวนประชากรในบ่อวินเลย

ทำไมถึงควรเลือกอยู่คอนโดบ่อวิน

จากแผนการพัฒนาพื้นที่ของบ่อวินที่จะมีการสร้างถนนหนทางเพื่อความสะดวกในการคมนาคมด้านต่างๆ รวมไปถึงการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆ ทำให้บ่อวินอาจเป็นหนึ่งในทำเลเศรษฐกิจที่มีศักยภาพในอนาคต และแน่อนว่าความเจริญต่างๆก็จะมีเพิ่มมากขึ้นด้วย ดังนั้นมีที่อยู่อาศัยในบ่อวินตั้งแต่ปัจจุบันถือเป็นเรื่องดี ทั้งด้วยราคาที่ยังสบายกระเป๋า เป็นเจ้าของได้ง่าย และยังถือเป็นการลงทุนในระยะยาวที่คุ้มค่าอีกด้วย  

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด