ซื้อ
 • หาดใหญ่
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ประกาศขาย
สงขลา
หาดใหญ่

ประกาศขายคอนโด ใน หาดใหญ่

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - แฟรตการเคหะคลองแห
  ฿560,000
  คลองแห, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  แฟรตการเคหะคลองแห

  1133 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายห้องคอนโดซิตี้ รีสอร์ตภาสว่าง
  ฿1,590,000
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายห้องคอนโดซิตี้ รีสอร์ตภาสว่าง

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายพลัส คอนโดมิเนียม หาดใหญ่ 30 เมตร Plus Condominium Hatyai 30 Metres
  ฿2,690,000
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายพลัส คอนโดมิเนียม หาดใหญ่ 30 เมตร Plus Condominium Hatyai 30 Metres

  1134 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายคอนโด พลัส หาดใหญ่ 30 เมตร (Plus Condo Hatyai30 M. ) ใจกลางเมือง วิวสวย
  ฿2,550,000
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายคอนโด พลัส หาดใหญ่ 30 เมตร (Plus Condo Hatyai30 M. ) ใจกลางเมือง วิวสวย

  1135 ตร.ม.
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายคอนโดพลัส
  ฿1,450,000
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายคอนโดพลัส

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - เจ้าของขายเอง เดอะ พีโอนี่ คอนโดมิเนียม The Peony หาดใหญ่ ชั้น 5 พื้นที่ 36.38 ตร. ม. พร้อมอยู่ ใกล้รพ. กรุงเทพ หาดใหญ่
  ฿1,649,999
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  เจ้าของขายเอง เดอะ พีโอนี่ คอนโดมิเนียม The Peony หาดใหญ่ ชั้น 5 พื้นที่ 36.38 ตร. ม. พร้อมอยู่ ใกล้รพ. กรุงเทพ หาดใหญ่

  1136 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ทำเลใกล้ตลาดเปิดท้าย ใกล้กับสนามบิน ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็ลทรัล ใกล้กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  ฿1,650,000
  คอหงส์, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ทำเลใกล้ตลาดเปิดท้าย ใกล้กับสนามบิน ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็ลทรัล ใกล้กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

  1130 ตร.ม.

เขตใกล้เคียงที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม

หาคอนโด คอนโดมือสอง ใน หาดใหญ่ ต้องที่ Kaidee Property

หาดใหญ่หนึ่งในอำเภอของจังหวัดสงขลา ซึ่งเต็มไปด้วยศักยภาพแทบทุกด้านอย่างพร้อมสรรพ เป็นเมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง เพราะเป็นแหล่งค้าขายสำคัญของภาคใต้ โดยเฉพาะสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่างมาเลเซียและสิงคโปร์ (เด่นเรื่องสินค้าปลอดภาษี) ทั้งยังเป็นที่ตั้งของ “เทศบาลนครหาดใหญ่” ที่ได้ชื่อว่าเป็นเทศบาลนครที่สุดของภาคใต้ ที่สำคัญยังรั้งตำแหน่งเขตเทศบาลนครที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย องจากเทศบาลนครนนทบุรี และเทศบาลนครปากเกร็ดเท่านั้น 

อำเภอหาดใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากจังหวัดสงขลาประมาณ 30 กิโลเมตร ลักษณะภูมิประเทศโดยรวมเป็นพื้นที่ราบลุ่มกว้างขนาดใหญ่ โอบล้อมด้วยภูเขาทั้งจากทางทิศตะวันตก ทิศใต้และทิศตะวันออก ส่วนสภาพอากาศนั้นไม่ต่างจากจังหวัดอื่น ๆ ในภาคใต้ของประเทศไทย คือ ฤดูฝนและฤดูร้อน เพียงสองฤดูกาลเท่านั้น 

การเติบโตของหาดใหญ่เป็นไปอย่างก้าวกระโดด นอกจากจะโดดเด่นเรื่องเมืองแห่งการค้าแล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมความเจริญด้านการขนส่ง การสื่อสาร การคมนาคม การศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยว หาดใหญ่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งแนวธรรมชาติอุทยานต่าง ๆ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ วัดวาอาราม จุดชมวิว ฯลฯ และพลาดไม่ได้กับไฮไลต์อย่างตลาดกิมหยง   

ประเภทคอนโด หาดใหญ่

ความครบเครื่องของเทศบาลนครหาดใหญ่ ทำให้เมืองที่เต็มไปด้วยศักยภาพแห่งนี้เต็มไปด้วยคอนโดหลากหลายประเภท มีทั้งแบบห้องคอนโด 1 ห้องนอน คอนโด 2 ห้องนอน ไปจนถึง คอนโด Duplex แบบ 2 ชั้น ส่วนใหญ่เป็นโครงการแบบ Low Rise ส่วนรูปแบบและดีไซน์นั้น ก็มีให้คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ถูกใจ มีทั้งแบบคอนโดมีเนียมสมัยใหม่ เพดานสูง การออกแบบสวยงาม ไปจนถึงคอนโดรูปแบบธรรมดา เน้นจำนวนห้องเยอะ ๆ ราคาสบายกระเป๋า กับสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน อยู่ที่ว่าห้องแบบไหนจะตอบโจทย์คุณมากกว่ากันเท่านั้นเอง แน่นอนว่าหาดใหญ่มีให้คุณในสิ่งที่ตามหา


ราคาขายคอนโด หาดใหญ่

อย่างที่ทราบกันดีว่า หาดใหญ่เป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญของภาคใต้ เรียกว่าเป็นแหล่งการค้าขายที่สำคัญ คนทั้งจากจังหวัดภาคใต้อื่น ๆ รวมทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ต่างพากันเข้า–ออกกันมาธุรกิจในเมืองนี้กันอยู่เรื่อย ๆ ส่งผลให้อสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะคอนโดในหาดใหญ่ เติบโตขึ้นตามมาไม่แพ้กัน โครงการจำนวนมากจาก Development หลายเจ้ามีให้เลือกอยู่ทุกมุมเมืองเทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาคอนโดเริ่มต้นหลัก 1,000,000 บาทต้น ๆ ยังพอมีให้เห็น และค่อย ๆ ไต่ระดับตามความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก ความสวยงาม จนราคาไปปิดที่ 6,000,000 บาทเลยก็มี

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตหาดใหญ่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหาดใหญ่เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มักพากันมาพักผ่อนอยู่เสมอ ด้วยความที่ค่าครองชีพถูก อาหารอร่อย ค่าโรงแรมไม่แพง สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมเป็นศูนย์รวมการคมนาคมที่ดี เดินทางไปจังหวัดอื่นก็แสนสะดวก มีทั้งสนามบิน รถไฟ รถบัสโดยสารและรถตู้ เรียกว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความเจริญอันดับต้น ๆ ของภาคใต้เลยก็ว่าได้

ด้วยความครบเครื่องของหาดใหญ่ คุณไม่ต้องกังวลเลยว่า ความสะดวกต่าง ๆ ในชีวิตจะถูกลดทอนลงไป เพราะอย่างที่บอกเมืองนี้มีให้คุณครบทุกด้าน ใครชอบวิถีชีวิตท้องถิ่นก็สามารถตื่นเช้าไปนั่งจิบน้ำชากินติ่มซำอร่อย ๆ หรือชอบแสงสีเสียงใช้ชีวิตกลางคืน ร้านรวงและผับบาร์ก็ให้ไม่แพ้กัน เป็นเมืองที่มีวิวสีเขียวสบายตาทั่วทั้งเมือง มีสถานที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับทุกความสุขของคนในเมือง

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

ความเจริญของเมืองหาดใหญ่ไม่ได้สะท้อนผ่านในแง่ของการเป็นเมืองท่องเที่ยว และศูนย์กลางทางเศรษฐกิจเท่านั้น การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหลาย ๆ อย่างของที่นี่ ยังเติบโตไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการขยายตัวของโครงข่ายถนนจากเมืองหาดใหญ่ออกไปยังรอบนอก โครงการอสังหาริมทรัพย์หลาย ๆ แห่ง สถานศึกษา โรงพยาบาล เพื่อรองรับการเติบโตของเมืองและการเข้ามาของผู้คน 

ส่วนแนวโน้มการเติบโตด้านอสังหาริมทรัพย์นั้น มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ข้อจำกัดเรื่องที่ดินและพื้นที่ ทำให้ที่อยู่อาศัยในเมืองนี้ขยายตัวเป็นแนวอาคารสูงมากขึ้น จากร้านค้าห้องแถว อาคารไม้ ก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นตึกแถว 2 ชั้น กลุ่มอาคารสูง อย่างห้างสรรพสินค้าและคอนโดมิเนียมที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหลัง ซึ่งจากทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น จะเห็นได้ว่า หาดใหญ่เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ครบครันในทุก ๆ ด้าน ทั้งยังรองรับด้วยแผนพัฒนาด้านต่าง ๆ เป็นเมืองที่น่าลงทุนและจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด