ซื้อ
 • หาดใหญ่
คอนโดมิเนียม
0ถึงไม่ระบุ
ทั้งหมด
0ถึงไม่ระบุ
ทั้งหมด
คอนโดมิเนียม ประกาศขาย
สงขลา
หาดใหญ่

ประกาศขายคอนโด ใน หาดใหญ่

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายดีคอนโด กาญจนวนิช หาดใหญ่ ร่มรื่น สงบ เป็นส่วนตัว ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
  ฿1,690,000
  คอหงส์, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายดีคอนโด กาญจนวนิช หาดใหญ่ ร่มรื่น สงบ เป็นส่วนตัว ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายพลัสคอนโดมิเนียม หาดใหญ่ 2 เฟอร์นิเจอร์ครบ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
  ฿3,650,000
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายพลัสคอนโดมิเนียม หาดใหญ่ 2 เฟอร์นิเจอร์ครบ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

  1267 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ด่วน เจ้าของขายเอง D CONDO ดีคอนโดกาญจนวนนิช หาดใหญ่ (แสนสิริ) ชั้น 4 เฟส 1 TEL:0617020335
  ฿1,490,000
  คอหงส์, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ด่วน เจ้าของขายเอง D CONDO ดีคอนโดกาญจนวนนิช หาดใหญ่ (แสนสิริ) ชั้น 4 เฟส 1 TEL:0617020335

  1130 ตร.ม.
 • คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขายคอนโด โครงการดิไอดิล หาดใหญ่
  ฿1,100,000
  หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขายคอนโด โครงการดิไอดิล หาดใหญ่

  สตูดิโอ131 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ขาย Prompt condominium ชั้น8 สูงสุด อยู่ข้าง มอ. ในซอยศรีตรัง 1.95ล้าน
  ฿1,950,000
  คอหงส์, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ขาย Prompt condominium ชั้น8 สูงสุด อยู่ข้าง มอ. ในซอยศรีตรัง 1.95ล้าน

  1134 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน หาดใหญ่, สงขลา - ห้องชุด a415 ชั้น 4 เฟอร์นิเจอร์ครบครันมีระเบียงทำอาหาร ขนาดพท. 22.82ตรม สูง 2.70เมตร
  ฿550,000
  คอหงส์, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ห้องชุด a415 ชั้น 4 เฟอร์นิเจอร์ครบครันมีระเบียงทำอาหาร ขนาดพท. 22.82ตรม สูง 2.70เมตร

  1122 ตร.ม.

หาคอนโด คอนโดมือสอง ใน หาดใหญ่ ต้องที่ Kaidee Property

หาดใหญ่หนึ่งในอำเภอของจังหวัดสงขลา ซึ่งเต็มไปด้วยศักยภาพแทบทุกด้านอย่างพร้อมสรรพ เป็นเมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง เพราะเป็นแหล่งค้าขายสำคัญของภาคใต้ โดยเฉพาะสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่างมาเลเซียและสิงคโปร์ (เด่นเรื่องสินค้าปลอดภาษี) ทั้งยังเป็นที่ตั้งของ “เทศบาลนครหาดใหญ่” ที่ได้ชื่อว่าเป็นเทศบาลนครที่สุดของภาคใต้ ที่สำคัญยังรั้งตำแหน่งเขตเทศบาลนครที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย องจากเทศบาลนครนนทบุรี และเทศบาลนครปากเกร็ดเท่านั้น 

อำเภอหาดใหญ่ตั้งอยู่ห่างจากจังหวัดสงขลาประมาณ 30 กิโลเมตร ลักษณะภูมิประเทศโดยรวมเป็นพื้นที่ราบลุ่มกว้างขนาดใหญ่ โอบล้อมด้วยภูเขาทั้งจากทางทิศตะวันตก ทิศใต้และทิศตะวันออก ส่วนสภาพอากาศนั้นไม่ต่างจากจังหวัดอื่น ๆ ในภาคใต้ของประเทศไทย คือ ฤดูฝนและฤดูร้อน เพียงสองฤดูกาลเท่านั้น 

การเติบโตของหาดใหญ่เป็นไปอย่างก้าวกระโดด นอกจากจะโดดเด่นเรื่องเมืองแห่งการค้าแล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมความเจริญด้านการขนส่ง การสื่อสาร การคมนาคม การศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยว หาดใหญ่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ทั้งแนวธรรมชาติอุทยานต่าง ๆ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ วัดวาอาราม จุดชมวิว ฯลฯ และพลาดไม่ได้กับไฮไลต์อย่างตลาดกิมหยง   

ประเภทคอนโด หาดใหญ่

ความครบเครื่องของเทศบาลนครหาดใหญ่ ทำให้เมืองที่เต็มไปด้วยศักยภาพแห่งนี้เต็มไปด้วยคอนโดหลากหลายประเภท มีทั้งแบบห้องคอนโด 1 ห้องนอน คอนโด 2 ห้องนอน ไปจนถึง คอนโด Duplex แบบ 2 ชั้น ส่วนใหญ่เป็นโครงการแบบ Low Rise ส่วนรูปแบบและดีไซน์นั้น ก็มีให้คุณเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ถูกใจ มีทั้งแบบคอนโดมีเนียมสมัยใหม่ เพดานสูง การออกแบบสวยงาม ไปจนถึงคอนโดรูปแบบธรรมดา เน้นจำนวนห้องเยอะ ๆ ราคาสบายกระเป๋า กับสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน อยู่ที่ว่าห้องแบบไหนจะตอบโจทย์คุณมากกว่ากันเท่านั้นเอง แน่นอนว่าหาดใหญ่มีให้คุณในสิ่งที่ตามหา


ราคาขายคอนโด หาดใหญ่

อย่างที่ทราบกันดีว่า หาดใหญ่เป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญของภาคใต้ เรียกว่าเป็นแหล่งการค้าขายที่สำคัญ คนทั้งจากจังหวัดภาคใต้อื่น ๆ รวมทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ต่างพากันเข้า–ออกกันมาธุรกิจในเมืองนี้กันอยู่เรื่อย ๆ ส่งผลให้อสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะคอนโดในหาดใหญ่ เติบโตขึ้นตามมาไม่แพ้กัน โครงการจำนวนมากจาก Development หลายเจ้ามีให้เลือกอยู่ทุกมุมเมืองเทศบาลนครหาดใหญ่ ราคาคอนโดเริ่มต้นหลัก 1,000,000 บาทต้น ๆ ยังพอมีให้เห็น และค่อย ๆ ไต่ระดับตามความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก ความสวยงาม จนราคาไปปิดที่ 6,000,000 บาทเลยก็มี

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตหาดใหญ่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหาดใหญ่เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มักพากันมาพักผ่อนอยู่เสมอ ด้วยความที่ค่าครองชีพถูก อาหารอร่อย ค่าโรงแรมไม่แพง สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมเป็นศูนย์รวมการคมนาคมที่ดี เดินทางไปจังหวัดอื่นก็แสนสะดวก มีทั้งสนามบิน รถไฟ รถบัสโดยสารและรถตู้ เรียกว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความเจริญอันดับต้น ๆ ของภาคใต้เลยก็ว่าได้

ด้วยความครบเครื่องของหาดใหญ่ คุณไม่ต้องกังวลเลยว่า ความสะดวกต่าง ๆ ในชีวิตจะถูกลดทอนลงไป เพราะอย่างที่บอกเมืองนี้มีให้คุณครบทุกด้าน ใครชอบวิถีชีวิตท้องถิ่นก็สามารถตื่นเช้าไปนั่งจิบน้ำชากินติ่มซำอร่อย ๆ หรือชอบแสงสีเสียงใช้ชีวิตกลางคืน ร้านรวงและผับบาร์ก็ให้ไม่แพ้กัน เป็นเมืองที่มีวิวสีเขียวสบายตาทั่วทั้งเมือง มีสถานที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับทุกความสุขของคนในเมือง

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

ความเจริญของเมืองหาดใหญ่ไม่ได้สะท้อนผ่านในแง่ของการเป็นเมืองท่องเที่ยว และศูนย์กลางทางเศรษฐกิจเท่านั้น การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานหลาย ๆ อย่างของที่นี่ ยังเติบโตไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการขยายตัวของโครงข่ายถนนจากเมืองหาดใหญ่ออกไปยังรอบนอก โครงการอสังหาริมทรัพย์หลาย ๆ แห่ง สถานศึกษา โรงพยาบาล เพื่อรองรับการเติบโตของเมืองและการเข้ามาของผู้คน 

ส่วนแนวโน้มการเติบโตด้านอสังหาริมทรัพย์นั้น มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ข้อจำกัดเรื่องที่ดินและพื้นที่ ทำให้ที่อยู่อาศัยในเมืองนี้ขยายตัวเป็นแนวอาคารสูงมากขึ้น จากร้านค้าห้องแถว อาคารไม้ ก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นตึกแถว 2 ชั้น กลุ่มอาคารสูง อย่างห้างสรรพสินค้าและคอนโดมิเนียมที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหลัง ซึ่งจากทั้งหมดที่กล่าวไปนั้น จะเห็นได้ว่า หาดใหญ่เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ครบครันในทุก ๆ ด้าน ทั้งยังรองรับด้วยแผนพัฒนาด้านต่าง ๆ เป็นเมืองที่น่าลงทุนและจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด