Kaidee Property
Condominiums for Rent in Thailand
Condominiums for Rent in Bangkok
Bang Sue
Wong Sawang
Lumpini Ville Prachachuen - Phongphet 2 Condominiums
Kaidee Property - ID359514725
ให้เช่าคอนโดลุมพินีวิลล์ประชาชื่น-พงษเพชร2
Lumpini Ville Prachachuen - Phongphet 2, Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok
1 Bed
1 Bath
26 Sq. M.

ให้เช่าคอนโดลุมพินีวิลล์ประชาชื่น-พงษเพชร2

ห้องอยู่ชั้น9 ตึก B ทิศตะวันออก ฝั่งถนนโครงการ

ติดต่อ


ทำเลที่ตั้งโครงการ – ลุมพินี วิลล์ ประชาชื่น-พงษ์เพชร 2 ตั้งอยู่บนถนนประชาชื่นเลียบคลองประปา ช่วงระหว่างซอยประชาชื่น 42 และ 43 บรรยากาศไม่พลุกพล่านเหมาะกับการพักผ่อน พื้นที่ของโครงการยังอยู่ในเขตของกรุงเทพแต่ด้านหลังโครงการมีคลองบางเขนซึ่งฝั่งตรงข้ามของคลองดังกล่าวเป็นพื้นที่ของจ. นนทบุรีแล้วครับ
– ความอุดมสมบูรณ์ถ้าเป็นระยะเดินรอบๆโครงการพอหาได้บ้างแต่ไม่มากครับ ผมแนะนำไปที่ถนนเทศบาลสงเคราะห์มีตลาดประชานิเวศน์ห่างโครงการ 1 กม. อีกจุดใหญ่คือบริเวณแยกพงษ์เพชรที่มีห้างโลตัส โฮมโปร เดอะมอลล์และตลาดพงษ์เพชร จุดนี้ห่างโครงการประมาณ 1.2 กม. โดยรวมถือว่าหาของกินไม่ยาก นอกจากนั้นก็มีสถานที่สำคัญอื่นๆอย่างโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว – ค่อนข้างสะดวกเพราะถนนประชาชื่นใช้เดินทางไปยังถนนเส้นสำคัญๆได้หลายสายเช่นรัชดาภิเษก งามวงศ์วาน แจ้งวัฒนะและวิภาวดีรังสิต หากวิ่งไปด้านเหนือสุดสามารถใช้เดินทางไปได้ถึงรังสิต-เมืองเอก ส่วนทางด้านล่างใช้เดินทางไปช่วงบางซื่อ-เตาปูน-จตุจักรได้ใช้เข้าเมืองได้สะดวก หรือหากต้องการทำเวลาก็มีทางด่วนศรีรัชและทางด่วนโทลล์เวย์ให้ใช้งานในระยะห่างจากจุดขึ้นลงประมาณ 2-3 กิโลเมตร
การเดินทางด้วยรถสาธารณะ – ตัวโครงการไม่ใช่ทำเลรถไฟฟ้าแต่หากว่าต้องการใช้งานจริงๆ ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่สถานีวงศ์สว่างห่างจากโครงการประมาณ 3 กม. เรียกวินมอไซค์หรือแท๊กซี่ค่าบริการน่าจะประมาณ 40-50 บาท มีบริการ Shuttle Van รับส่งเพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ วินมอไซค์และป้ายรถประจำทางอยู่ที่ด้านหน้าโครงการทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก รวมถึงแท๊กซี่ก็หาเรียกใช้งานได้สะดวก
การออกแบบโครงการและวัสดุ – โครงการลุมพินี วิลล์ ประชาชื่น-พงษ์เพชร 2 ลักษณะโครงการเป็นคอนโด High-Rise สูง 32 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่ 10 ไร่เศษ มียูนิตทั้งหมด 1,395 ยูนิตและร้านค้าอีก 4 ยูนิต ลักษณะแปลงที่ดินเป็นแบบหน้าแคบแต่ยาวลึกเข้าไปด้านใน มีอาคารจอดรถสูง 8 ชั้นและอาคาร Sport Solutions แยกต่างหาก
– ห้องมีอุปกรณ์พื้นฐานให้ได้แก่ ฉากบานเลื่อนในห้องนอน ตู้เสื้อผ้า Pantry และสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ขนาดห้องมีทั้งแบบ 1 Bed 26 ตร. ม. สำหรับแบบแปลนนั้นเป็นรูปแบบเฉพาะตัวของทาง LPN อยู่แล้วที่ใช้ในทุกโครงการ โดยเน้นการใช้พื้นที่ห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่นักแต่ใช้ประโยชน์จากทุกตร. ม. ที่ มีให้เกิดประโยชน์ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอนแบบแยกส่วนด้วยฉากบานเลื่อน ห้องเตรียมอาหารและโต๊ะทานข้าว มีระเบียงสำหรับซักล้างและห้องน้ำแบบแยกพื้นที่ส่วนเปียกกับแห้ง
สิ่งอำนวยความสะดวก – มีอาคาร Sport Solutions ที่ประกอบด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 22 x 10.50 เมตรแยกสระเด็ก ด้านบนมีฟิตเนส มีสวนหย่อมแยกให้อยู่ที่ด้านท้ายอาคารภายในสวนมีสนามฟุตซอล เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งและจุดนั่งพักผ่อนและสามารถวิ่งจ๊อกกิ้งรอบๆโครงการได้ ใต้อาคาร A มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อาคารจอดรถมีแยกให้สูง 8 ชั้น จอดได้ 540 คันคิดเป็น 38% รวมจอดซ้อนคันแล้ว ลิฟต์มีให้ 2 ลิฟต์โดยสารและ 1 ลิฟต์ขนของต่ออาคาร
  • TypeCondominium
  • PurposeFor Rent
  • Reference no.Kaidee Property - ID359514725
  • Added onMay 25, 2021

Features / Amenities

Swimming Pool
Kids Play Area
Library
Co-living space
Garden / Courtyard
Facilities for Disabled
Gym
Laundry room
Lobby
+ 14 more amenities

Location & Nearby

Location
Schools
Restaurants
Hospitals
Parks
Follow Us
Download Apps
Copyright © 2021 DF Marketplace Limited