Kaidee Property
Townhouses for Sale in Thailand
Townhouses for Sale in Bangkok
Bang Khen
Tha Raeng Townhouses
Kaidee Property - 920091006-169
ทาวน์พลัสประชาอุทิศ สภาพดี พร้อมครัวบิ้วท์ - 920091006-169
Tha Raeng, Bang Khen, Bangkok
BTS Sai YudBTS Phahon Yothin 59BTS Wat Phra Sri MahathatBTS 11th Infantry RegimentMRT Wat Phra Sri MahathatMRT Ram Inthra 3MRT Lat Pla KhaoMRT Ram Inthra Km. 4MRT MaiyalapMRT WatcharaphonLat Pla KhaoWatcharapholSaphan MaiLiap Duan Ramintra
3 Beds
3 Baths
39.3 Sq. Wa

ทาวน์พลัสประชาอุทิศ สภาพดี พร้อมครัวบิ้วท์ - 920091006-169

รหัส : 035071

ราคาปกติ : 3,100,000.00

รายละเอียดย่อ : ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5เมตร 3ห้องนอน , ห้องนอนใหญ่อยู่ชั้น2 , บ้านสภาพดี , (เจ้าของดูแลดี) สไตล์โมเดิร์นเรียบๆ จอดรถได้2คัน โครงการติดถนนหลักประชาอุทิศรายละเอียดทั้งหมด :ประเภท : ทาวน์โฮม

ความสูง : 3 ชั้น

โครงการ : ทาวน์พลัส ประชาอุทิศ

ที่ตั้ง : ถ. ประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ กรุงเทพ

เนื้อที่ : 18.7 ตร. ว

พื้นที่ใช้สอย : 157 ตร. ม

จำนวนห้อง : 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว (เปิด) ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น 2ที่จอดรถ

ตกแต่ง : เครื่องปรับอากาศ , ครัวบิ้วท์อิน , ปั้มน้ำ , แท็งค์น้ำ

ทิศหน้าทรัพย์ : ตะวันตกเตียงใต้

ปีที่สร้าง : 2556

ทำเล : ประชาอุทิศ

ขาย ทาวน์โฮม ทาวน์พลัส ประชาอุทิศ TOWNPLUS PRACHAUTHIT ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ทำเลดีตั้งอยู่ริมถนนหลักประชาอุทิศ ก่อนถึงซอย ประชาอุทิศ 127 ตัวโครงการติดบิ๊กซีประชาอุทิศ มีรถเมล์ผ่านหน้าโครงการ เดินทางได้รอบทิศ ทั้งถนนประชาอุทิศ ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนบางขุนเทียน ถนนกาญจนาภิเษก ถนนประชาอุทิศ สภาพแวดล้อมโดยรวมย่านนี้จะเป็นเกษตรกรรม และที่อยู่อาศัยเป็นส่วนมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตครบ ทั้งร้านอาหาร โรงเรียน โรงเรียน โรงพยาบาล วัด มัสยิด โบสถ์5 ข้อดีของบ้านหลังนี้ ที่คุณไม่ควรพลาดชมทาวน์โฮมรุ่นใหม่ : 3 ชั้น 18.7 ตร. ว พื้นที่ใช้สอย 157 ตร. ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (มีห้องน้ำทุกชั้น) ห้องนอนใหญ่อยู่ชั้นที่สอง โดยทั่วไปทาวน์เฮ้าส์ในย่านประชาอุทิศ มีพื้นที่ใช้สอยน้อย หลังนี้จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว บนทำเลติดถนนประชาอุทิศ เดินทางง่าย และถนนหน้าบ้านกว้างกว่าโครงการเก่า นำรถเข้า-ออกจากบ้านสะดวก สามารถจอดรถได้ถึงสองคันในบริเวณพื้นที่บ้าน

สภาพใหม่ : ใช้งานน้อย สะอาดมาก บ้านประวัติดี เจ้าของดูแลบ้านดีมาก เหตุผลในการขายคือไปซื้อบ้านหลังใหญ่ขึ้น อยู่แล้วดี

หน้ากว้าง 5 เมตร : แบบเดิมจากโครงการไม่มีส่วนต่อเติมที่กระทบโครงสร้าง หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายซ่อมแซม

ความคุ้มค่า : ประหยัดเงินไปหลายแสนบาทและประหยัดเวลาในการคุมช่าง อุปกรณ์ส่วนควบที่เจ้าของมอบให้ ไม่ต้องซื้อเพิ่มเอง ผ้าม่าน เครื่องปรับอากาศ เหล็กดัดชั้น 1 และครัวบิ้วท์อินท์ที่ทำไว้สวย ทันสมัย ใช้งานได้จริง

ทิศทางดี รับลม : ขณะที่คุณใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้าน คุณจะสัมผัสได้ถึงความร่มเย็น สบายของบ้านหลังนี้ * ไม่อยากให้คุณพลาดชมภายใน ติดต่อผมได้ทุกวันนะครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ : สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่, สระว่ายน้ำ, คลับเฮ้าส์, สนามเด็กเล่น, รปภ. 24 ชั่วโมง, บรรยากาศในตัวโครงการร่มรื่นน่าอยู่การเดินทางจากถนนประชาอุทิศ ขาออก มุ่งหน้า จ. สมุทรปราการ หมู่บ้านจะอยู่ฝั่งเลขคี่ เมื่อผ่านบิ๊กซี ประชาอุทิศ หมู่บ้านอยู่ถัดจากบิ๊กซีสถานที่ใกล้เคียงการเดินทาง : ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก (สุขสวัสดิ์) และมีรถเมล์สาย 21 รถสองแถวผ่านหน้าโครงการ

ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์สโตร์ : Big C Market หน้าโครงการ, Central พระราม 2, Major Hollywood

สถานศึกษา : ร. ร. สารสาสน์วิเทศศึกษา, ม. เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, รร. สวนกุหลาบ ธนบุรี, รร. รุ่งอรุณ

สถานพยาบาล : รพ. บางจาก, รพ. กรุงเทพพระประแดง, รพ. พระสมุทรเจดีย์, รพ. บางประกอก*การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ในอนาคต จะมี รถไฟฟ้าสายสีม่วง และรถไฟฟ้า BTS ช่วงต่อขยายบริเวณ ถ. สุขุมวิท โดยสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้โครงการที่สุด คือ รถไฟฟ้ามหานคร สายสีม่วง (ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ) สถานีใกล้ที่สุดคือ สถานีครุใน (6.5 กม. )ชื่อพนักงาน คุณณัฐธนิน โยธินอุปไมย (เน็ท)

โทรศัพท์มือถือ


โทรศัพท์สำนักงาน
, ,

โทรสาร


E-mail
th
  • TypeTownhouse
  • PurposeFor Sale
  • Reference no.Kaidee Property - 920091006-169
  • Completion
  • Added onJune 14, 2021

Features / Amenities

Swimming Pool
Restaurant
Grocery store
Pet allowed
Parking

Location & Nearby

Location
Schools
Restaurants
Hospitals
Parks

Mortgage

Follow Us
Download Apps
Copyright © 2021 DF Marketplace Limited