


+15🟡 บ้านสวนคาเฟ่ 4 ไร่ สุดคุ้ม วิวธรรมชาติสวยๆ ไปมากรุงเทพแปปเดียวรถไม่ติด และไม่แออัด ไม่วุ่ยวาย เพื่อนบ้านแสนดีสุดๆ เจ้าของไม่ได้อยู่ไทย ข้อดีมากๆที่นี้ไม่มีโจรขโมย และเด็กเกเร น้ำไม่ท่วม
🟡[ บ้านใหม่ ภาพแต่ละภาพอาจต่างเวลากัน มีอัพเดทเรื่องไม้ดอกอยู่บ้างเพราะปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลแต่ไม้ดอกตายหนึ่งจะแตกขึ้นมาอีกเป็นสิบไม่ต้องห่วงเรื่องดูแลและดอกแพงพวยเป็นไม้ดอกยืนต้นจะสวยแบบนี้ตลอดไปเพราะไม้ดอกขึ้นมากยิ่งสวยแต่หญ้าต้องคอยตัดแล้วแต่ความชอบถ้าชอบเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวเจ้าของสามารถทำให้ได้ภายใน 7 วันหลังวางเงินมัดจำ ]
🟡มีรั้วคอนกรีตอย่างดีสูง 2.6 เมตร รอบพื้นที่ 4 ไร่ ขายถูกเพราะไม่มีคนอยู่เน้นคนไวและพร้อมเห็นโอกาส มีที่นี้ที่เดียวหมดแล้วหมดเลยการันตีถูกมากกกๆ เจ้าของให้ซินแสดังช่วยเลือกที่ดินและวางผังออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย การดูแลสวนมีระบบดูแลต้นไม้ทั้งหมดแบบ Autoไม่ต้องจ้างคนสวน
🔴เจ้าของทำงานอยู่ต่างประเทศเป็นหลัก ปีใหม่นี้จะอยู่ไทยถึงเดือนเมษายน
🟡บ้านสำหรับอยู่อาศัย หรือหลังที่สอง บ้านวัยเกษียณ ทำธุรกิจ โกดังแบ่งบรรจุสินค้า รับงานEvent ต่างๆ เปิดคาเฟ่ โรงเรียนสอนศาสนา สถานที่ปฏิบัติธรรม ตามแต่จินตนาการ
🟡 กระเป๋าใบเดียวเข้าอยู่ได้เลยครบจบทุกอย่าง บ้าน โกดัง จัดสวนและเฟอร์นิเจอร์ นำเข้าจากอังกฤษเกือบทุกรายการ บ้านแม่บ้าน 1หลัง ของแต่งอีกมากมาย
และยังเหลือพื้นที่อีกเป็นไร่ให้ต่อเติม อากาศดีมาก ไม่มี PM 2.5 ห่างจากรามอินทรา สนามบินดอนเมือง กรุงเทพแค่ 45-50 นาที เดินทางไปมาสะดวก ขับรถไฟฟ้าชาร์จไฟฟรีเพราะมีระบบโซล่าเซลล์ใช้ได้ 2 ระบบกับไฟหลวงทำมาเกือบ 3 แสน
( ทางด่วน M81 กรุงเทพ นครปฐม กาญจนบุรีสะดวกสุดๆเปิดใช้แล้ว ) ถ้าทำงานที่กรุงเทพขับไปกลับยังได้แปปเดียวถึง เพื่อนบ้านมีแต่คนกรุงเทพ เพราะขยายกิจการได้ดี ที่ดินทรงสวยสี่เหลี่ยมผืนผ้า
( ถ่ายจากมือถือของจริงสวยกว่าในรูป )
* สถานที่อำนวยความสะดวก *
1. โลตัสบางเลน7-eleven สองร้าน Diy โลตัส ร้าน CJ แค่ 2 นาที
2. โรงพยาบาลบางเลน 12 นาที
3. โรงเรียนมากมายใกล้บ้าน 5 นาที 5-6 โรงเรียน
4. โรงเรียนเซนต์แอนดรูว์ นานาชาติ 12 นาที
5. โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล 30 นาที
6. โรงเรียนสอนภาษาจีน โรงเรียนเจี้ยนหัว 4 นาที
7. สนามกอร์ฟ Killien Golf Club 5 นาที
7. สนามกอล์ฟไดนาสตี้แอนด์คันทรีคลับ 15 นาที
8. สถานีรถไฟฟ้าเวสต์เกต 35 นาที
9. สนามบินดอนเมือง 50 กิโล
10. เซ็นทรัลศาลายา 45 นาที / เซ็นทรัลพระปฐมเจดีย์ 50 นาที
11. เซ็นทรัลเวสต์เกตที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย 40 นาที
12. สนามฟุตบอลขนาดใหญ่ 1 นาที
13. ร้านอุปกรณ์ก่อสร้าง3 ร้าน ร้านการเกษตร 5 ร้าน แค่ 2 นาที
☎️โทร K. กฤษดา กดเพื่อดูเบอร์โทร xxxxxx669
Lind : imcok
อีเมล : thailandokok@hotmail.com
หรือ เช่าเดือนละ 130,000 บาท/เดือน ( น้ำไม่ท่วมนะครับที่นี้ )
ขายบ้าน,ขายโกดัง ,ขายโรงงาน,ขายOffice,ขายกิจการ,ขายคาเฟ่,เซ้งกิจการ,ขายอสังหา,ขายที่ดินนครปฐม ราคาถูก