เช่า
 • ขอนแก่น
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
ขอนแก่น

บ้านเช่า ใน ขอนแก่น

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่า บ้านใหม่พร้อมเฟอร์ PS home เหล่านาดี 4
  ฿35,000
  รายเดือน
  เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านใหม่พร้อมเฟอร์ PS home เหล่านาดี 4

  3365 ตร.ว.
  PJ BETTER PROPERTY
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - House for rent near KKU. บ้านให้เช่าใกล้มหาลัยขอนแก่น
  ฿12,000
  รายเดือน
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  บ้าน

  House for rent near KKU. บ้านให้เช่าใกล้มหาลัยขอนแก่น

  3260 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - บ้านหัวมุม วิวสวน
  ฿10,000
  รายเดือน
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  บ้าน

  บ้านหัวมุม วิวสวน

  3350 ตร.ว.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่านอร์ท พาร์ค คอนโด
  ฿7,000
  119.8 ตร.ว.
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  อุดร พร็อพเพอร์ตี้
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่าคอนโดกัลปพฤกษ์หลังตึกทรูถนนมะลิวัลย์
  ฿6,000
  116.3 ตร.ว.
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่าคอนโดหลังมหาวิทยาลัย มข.
  ฿7,500
  117 ตร.ว.
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • 2 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ขาย/ให้เช่า อาคารพาณิชย์ บ้านกุดกว้าง ท่าพระ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เจ้าของใจดี ลดราคาช่วงโควิด 4,000 บาท เข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องมัดจำล่วงหน้า เจ้าของใจดี🎉😁
  ฿4,000
  223.8 ตร.ว.
  เมืองเก่า, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ค้นหาบ้านเช่าใน ขอนแก่น ต้องที่ Kaidee Property

ขอนแก่นเป็นหนึ่งจังหวัดทางภาคอีสานที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ โดยในจังหวัดขอนแก่นจะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม ที่สำคัญจังหวัดนี้ยังมีคนไทยเชื้อสายจีนอาศัยอยู่ค่อนข้างมากอีกด้วย ทำให้มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และเมื่อถึงเทศกาลต่างๆของจีน ขอนแก่นก็จะมีความคึกคักเป็นพิเศษ

หนึ่งอย่างที่โดดเด่นในจังหวัดขอนแก่นนี้คือด้านที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจไม่แพ้เรื่องอื่น โดยเฉพาะประเภทที่อยู่อาศัยอย่างบ้านเช่าในจังหวัดขอนแก่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่หลายกลุ่ม บวกกับจุดเด่นอย่างทำเล ค่าเช่าและไลฟ์สไตล์ในจังหวัด ทำให้บ้านเช่าในขอนแก่นเป็นที่นิยมทั้งผู้คนในจังหวัดและจากต่างจังหวัด

รูปแบบบ้านเช่าในขอนแก่น

การเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้สามารถใช้พื้นที่ในการสร้างที่อยู่อาศัยได้ค่อนข้างมาก โดยที่อยู่อาศัยก็จะถูกสร้างเป็นบริเวณที่อยู่ระแวกเดียวกัน ซึ่งรูปแบบบ้านเช่าในขอนแก่นที่ปล่อยเช่ากันก็มีทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม โดยบ้านเช่าส่วนใหญ่ในขอนแก่นมีทั้งอยู่ในโครงการจัดสรรและเป็นบ้านทั่วไป ทำเลจะอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญและถนนที่เดินทางสะดวก ขนาดบ้านจะค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่เพียงพอต่อการอยู่อาศัยทั้งแบบหนึ่งถึงสองคนหรือเป็นครอบครัว ตัวบ้านส่วนมากจะเป็นบ้านหนึ่งถึงสองชั้น มีสองถึงสามห้องนอนและห้องน้ำ มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีพื้นที่จอดรถและมีความสงบเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ด้วยการเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจจังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน การพัฒนาพื้นที่รวมไปถึงความเจริญต่างๆก็เกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ทำให้โครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย ผลพลอยได้ของผู้มองหาบ้านเช่าในขอนแก่นคือตัวเลือกที่มีมากขึ้น ทั้งรูปแบบบ้าน ทำเล และราคาค่าเช่า

ราคาเช่าบ้านในขอนแก่น 

เมื่อบ้านในจังหวัดขอนแก่นส่วนใหญ่สร้างในพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้บ้านเช่าในขอนแก่นมีพื้นที่กว้างขวางตามไปด้วย โดยค่าเช่าเฉลี่ยจะเริ่มต้นที่หนึ่งหมื่นบาทขึ้นไปต่อเดือน ซึ่งในราคานี้อาจดูเหมือนค่อนข้างสูง แต่หากเทียบกับพื้นที่ที่ได้ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว ด้วยพื้นที่ที่ได้ ความสงบเป็นส่วนตัว แถมไม่แออัดจอแจ ให้บรรยากาศการพักผ่อนและการอยู่อาศัยที่หาได้ยากในเมืองกรุง

ไลฟ์สไตล์ในจังหวัดขอนแก่น

ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่มีการพัฒนาเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ความเจริญต่างๆทำให้ขอนแก่นในตัวเมืองมีความครบครันและเอื้ออำนวยต่อผู้อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ เริ่มต้นจากสถานที่ไลฟ์สไตล์อย่างเซนทรัลขอนแก่น ตึกคอม โลตัส บิ๊กซี มีให้เลือกเดินตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินขอนแก่น ตลาดนัดต้นตาล ตลาดบางลำภู ตลาดคำไฮ ที่เต็มไปด้วยของกินของใช้มากมาย

ยามเจ็บป่วยก็มีสถานพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลกรุงเทพฯ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงพยาบาลขอนแก่น หรือเป็นสถานศึกษาก็มีพร้อมอย่างโรงเรียนเทพศิรินทร์ขอนแก่น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาลัยเทคโนโลยีขอนแก่น เป็นต้น

นอกจากสถานที่ไลฟ์สไตล์และสถานที่สำคัญแล้ว ขอนแก่นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรม อย่างอุทยานแห่งชาติภูเวียง วัดป่าแสงอรุณ วัดทุ่งเศรษฐี ภูผาม่าน จุดชมวิวหินช้างสี เป็นต้น และด้วยสภาพอากาศที่เป็นไปตามฤดูทำให้ในช่วงหน้าหนาวมีทั้งนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวที่ขอนแก่นเป็นจำนวนมาก

ด้านการเดินทางในขอนแก่นจะเน้นไปที่การใช้รถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวก แต่หากเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานก็สามารถใช้บริการรถโดยสารหลากหลายประเภท อย่างรถเมล์รถตุ๊กๆและสามล้อปั่นสำหรับเดินทางในพื้นที่ หากต้องการเดินทางข้ามจังหวัดก็ยังมีบริการรถโดยสารประจำทาง และที่สำคัญยังมีสนามบินขอนแก่นอีกด้วย 

ทำไมบ้านเช่าขอนแก่นถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

การเป็นจังหวัดที่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจเป็นอันดับต้นๆของภาคอีสานทำให้ขอนแก่นมีการลงทุน พัฒนาและเติบโตของพื้นที่อยู่ตลอด ทำให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจ แน่นอนว่าย่อมมีผู้คนเริ่มเข้ามาอยู่อาศัยเพื่อทำงานกันเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงแต่ละปีที่มีนักเรียนนักศึกษาเข้ามาเรียนในสถานศึกษาของจังหวัดขอนแก่นกันทุกปี และในกลุ่มคนเหล่านี้อาจต้องการอยู่อาศัยเพียงชั่วคราว เพื่อทำงานหรือเรียนในระยะเวลาไม่กี่ปี การมองหาที่อยู่อาศัยในรูปแบบเช่าจึงเริ่มมีมากขึ้น และยิ่งบ้านเช่าในขอนแก่นที่ได้ทั้งพื้นที่ที่กว้างขวาง ราคาที่คุ้มค่า ก็ย่อมเป็นที่หมายตาของผู้เช่าอาศัยหลายคนอย่างแน่นอน  

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด