เช่า
 • นครปฐม
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
นครปฐม

บ้านเช่า ใน นครปฐม

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 2 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน นครชัยศรี, นครปฐม - ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 95.0 ตารางวา นครชัยศรี นครปฐม ริมแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศดี
  ฿40,000
  รายเดือน
  งิ้วราย, นครชัยศรี, นครปฐม
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 95.0 ตารางวา นครชัยศรี นครปฐม ริมแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศดี

  23800.1 ตร.ว.
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครปฐม, นครปฐม - ให้เช่าหรือ​ขาย​บ้านเดี่ยว​ชั้นเดียว​125​ตรวอยู่​นครปฐมอำ​เภอเมืองใกล้เคียงโรงเรียนสิรินธร​ราชวิทยาลัยหนองขาหยั่ง
  ฿8,000
  รายเดือน
  นครปฐม, เมืองนครปฐม, นครปฐม
  บ้าน

  ให้เช่าหรือ​ขาย​บ้านเดี่ยว​ชั้นเดียว​125​ตรวอยู่​นครปฐมอำ​เภอเมืองใกล้เคียงโรงเรียนสิรินธร​ราชวิทยาลัยหนองขาหยั่ง

  31125 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน พุทธมณฑล, นครปฐม - บ้านเดี่ยวให้เช่า บ้านมัณฑนา ทวีวัฒนา เลียบคลองทวีวัฒนา นครปฐม
  ฿25,000
  รายเดือน
  ศาลายา, พุทธมณฑล, นครปฐม
  บ้าน

  บ้านเดี่ยวให้เช่า บ้านมัณฑนา ทวีวัฒนา เลียบคลองทวีวัฒนา นครปฐม

  3363 ตร.ว.
  เพอร์เฟค พร็อพเพอร์ตี้ เอเจ้นท์
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน กำแพงแสน, นครปฐม - ขาย-ให้เช่า
  ฿5,000
  รายเดือน
  กำแพงแสน, กำแพงแสน, นครปฐม
  บ้าน

  ขาย-ให้เช่า

  32200 ตร.ว.
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครปฐม, นครปฐม - โกดังให้เช่า
  ฿120
  รายปี
  มาบแค, เมืองนครปฐม, นครปฐม
  บ้าน

  โกดังให้เช่า

  4156.3 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน กำแพงแสน, นครปฐม - บ้านเช่าเดี่ยวมรดก พร้อมที่ดินทำกิน
  ฿7,000
  รายปี
  กำแพงแสน, กำแพงแสน, นครปฐม
  บ้าน

  บ้านเช่าเดี่ยวมรดก พร้อมที่ดินทำกิน

  32260 ตร.ว.

คำค้นหา บ้าน ให้เช่า ยอดนิยม ใน นครปฐม

ค้นหาบ้านเช่าใน นครปฐม ต้องที่ Kaidee Property

หนึ่งในจังหวัดรอบข้างกรุงเทพที่มีความครบครันและเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยนั่นคือจังหวัดนครปฐม จังหวัดทางตะวันออกของกรุงเทพที่ใช้เวลาในการเดินทางไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง นครปฐมเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ทั้งเรื่องอาหารการกิน ที่อยู่อาศัยและสถานที่ท่องเที่ยว และด้วยความเจริญต่างๆที่กำลังจะถูกพัฒนาให้เกิดขึ้นในนครปฐมอย่างการพัฒนาให้เป็นเมือง Smart City ที่เตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตของเศรษฐกิจที่จะเกิดการลงทุนด้านต่างๆในนครปฐมมากยิ่งขึ้น ซึ่งความครบครันทั้งหลายนี้ดึงดูดให้ผู้คนจากหลากหลายจังหวัดเดินทางเข้ามาทั้งเพื่อท่องเที่ยวและอยู่อาศัย โดยหนึ่งในรูปแบบที่อยู่อาศัยที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันคือบ้านเช่าในจังหวัดนครปฐมนั่นเอง

รูปแบบบ้านเช่าในนครปฐม

บ้านเช่าส่วนใหญ่ในนครปฐมจะเป็นพื้นที่ใกล้กับสถานที่สำคัญอย่างมหาวิทยาลัยและแหล่งรวมสำนักงาน ตลาดหรือโรงงานต่างๆ เพื่อความสะดวกในการเดินทางของผู้เช่า แต่อาจไม่ได้อยู่ใกล้เท่าหอพัก โดยบ้านเช่านครปฐมจะมีขนาดเริ่มต้นที่ประมาณ 150 ตารางเมตรขึ้นไป จำนวนห้องนอนและห้องน้ำก็จะอยู่ที่ 2 - 3 ห้อง ซึ่งขนาดประมาณนี้จะสามารถอยู่อาศัยได้ประมาณ 3 - 5 คน เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบการอยู่หอพักและต้องการพื้นที่ที่ปลอดโปร่งมากขึ้น ซึ่งภายในบ้านเช่าส่วนใหญ่จะมีเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานตกแต่งไว้ให้เรียบร้อย ซึ่งเพียงพอต่อการอยู่อาศัยอย่างแน่นอน ยกเว้นหากเราต้องการตกแต่งเพิ่มเติม ก็สามารถพูดคุยกับเจ้าของบ้านได้

ค่าเช่าบ้านในนครปฐม

ราคาเช่าอยู่รายเดือนของบ้านเช่าในนครปฐมเฉลี่ยเริ่มต้นที่เจ็ดพันบาทขึ้นไป และอาจสูงได้ถึงสี่หมื่นบาทต่อเดือน โดยค่าเช่าส่วนใหญ่จะอิงจากทำเลของตัวบ้านว่าอยู่ใกล้กับสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกใดหรือไม่ หรืออาจดูจากตัวบ้านในเรื่องขนาดพื้นที่ การตกแต่งและสิ่งแวดล้อมรอบบ้าน ซึ่งบ้านเช่าในระดับราคาหลักหมื่นขึ้นไปคุณจะได้บรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นทั้งในบ้านและรอบบ้าน ด้วยขนาดที่กว้างขวาง การตกแต่งที่ครบครันและความสะดวกในการเดินทาง แต่ในบ้านเช่าราคาระดับหลักพัน จุดเด่นคือเรื่องราคาที่สบายกระเป๋า การอยู่อาศัยก็ถือว่าปกติอาจไม่ได้หวือหวา ซึ่งจะเหมาะกับใครที่ไม่ได้เน้นขนาดพื้นที่หรือการออกแบบของตัวบ้าน

ไลฟ์สไตล์การเช่าอาศัยในนครปฐม

การอยู่อาศัยบ้านเช่าในนครปฐมถือว่ามีความสะดวกครบครัน เพราะในจังหวัดนครปฐมมีความเจริญเกิดขึ้นครอบคลุมหลายพื้นที่ ทั้งด้านสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างห้างสรรพสินค้าโลตัส บิ๊กซี เซนทรัลศาลายา ในเรื่องอาหารการกินก็ถือว่าอุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะในจุดสำคัญอย่างสถานที่ท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยและสำนักงาน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและตลาดนัดมากมาย เช่น ตลาดนัดองค์พะปฐมเจดีย์ ตลาดในซอยเทศา2 ร้านของอร่อยมากมายตามเส้นถนนเหนือวัง 

ในด้านการเดินทางก็สะดวกทั้งภายในจังหวัดและต่างจังหวัดทั้งรถโดยสารและวินมอเตอร์ไซค์ และยังมีรถบัสสำหรับเดินทางไปต่างจังหวัดอีกด้วย แต่หากต้องการความสะดวกที่สุดในการเดินทางในพื้นที่การมีรถส่วนตัวอย่างมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ก็จะยิ่งช่วยให้เดินทางได้หลากหลายเส้นทางมากขึ้น

ด้านสถานที่สำคัญอย่างสถานพยาบาลและสถานศึกษาก็มีพร้อม เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลนครปฐม โรงพยาบาลสนามจันทร์ โรงเรียนประปฐมวิทยาลัย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยศิลปากรวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ มหาวิทยาัลยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นต้น 

ในนครปฐมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย อย่างวัดพระปฐมเจดีย์ที่มีจัดงานเทศกาลอยู่บ่อยๆ วัดศีรษะทองที่เป็นที่นิยมในการกราบไหว้บูชาของคนดังมากมาย วัดไร่ขิง วัดเก่าแก่ชื่อดังของนครปฐม และยังมีตลาดน้ำยอดนิยมอย่างตลาดน้ำดอนหวาย ตลาดท่านา สวนสามพราน สวนที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรม และพุทธมณฑล สวนพักผ่อนบรรยากาศร่มรื่น 

ทำไมบ้านเช่าในนครปฐมถึงน่าสนใจ 

เราต่างทราบกันดีว่านครปฐมเป็นจังหวัดที่น่าสนใจทั้งการท่องเที่ยว การไปเรียน ไปทำงานและการอยู่อาศัย การพัฒนาพื้นที่ต่างๆในจังหวัดนครปฐมกำลังจะเกิดขึ้นอีกมากมายในอนาคตอันใกล้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งด้านเศรษฐกิจก็จะมีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น การเกิดสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆก็จะตามมา และสุดท้ายโครงการที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจก็จะถูกสร้าง ทำให้บ้านเช่าในนครปฐมมีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้น ด้านราคาค่าเช่าก็ถือว่าคุ้มค่ากับขนาดและทำเลของบ้านที่ได้  ที่สำคัญความแออัดของที่อยู่อาศัยประเภทบ้านก็มีความกระจายตัวไม่หนาแน่น ให้ความสงบไม่จอแจ และยิ่งเป็นการเช่าอาศัยทำให้ไม่ต้องผูกมัดในระยะยาว บ้านเช่าในนครปฐมจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดี

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด