เช่า
 • นครราชสีมา
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
นครราชสีมา

บ้านเช่า ใน นครราชสีมา

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - ขาย/ให้เช่า บ้านนารายาสวนมะพร้าว หมื่นไวย
  ฿25,000
  รายเดือน
  หมื่นไวย, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  บ้าน

  ขาย/ให้เช่า บ้านนารายาสวนมะพร้าว หมื่นไวย

  3365 ตร.ว.
  แลนด์ ดี พร็อพเพอร์ตี้
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - 💙 บ้านว่างพร้อมให้เช่า 💙 เนื้อที่เยอะ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน "รุ่งนิรันดร์เอ็กซ์คลูซีพ 3"
  ฿45,000
  รายเดือน
  ในเมือง, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  บ้าน

  💙 บ้านว่างพร้อมให้เช่า 💙 เนื้อที่เยอะ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน "รุ่งนิรันดร์เอ็กซ์คลูซีพ 3"

  33184 ตร.ว.
  แลนด์ ดี พร็อพเพอร์ตี้
 • บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - โกดังอุตสาหกรรมให้เช่าบนถนนโคราช เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าและโรงงาน
  ฿250,000
  รายเดือน
  หนองบัวศาลา, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  บ้าน

  โกดังอุตสาหกรรมให้เช่าบนถนนโคราช เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าและโรงงาน

  560.3 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - general/property. dynamic-name. convert-measure. คลังสินค้าสำหรับ เช่าใน หนองบัวศาลา
  ฿250,000
  รายเดือน
  หนองบัวศาลา, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  บ้าน

  general/property. dynamic-name. convert-measure. คลังสินค้าสำหรับ เช่าใน หนองบัวศาลา

  552.8 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - general/property. dynamic-name. convert-measure. คลังสินค้าสำหรับ เช่าใน บ้านใหม่
  ฿293,300
  รายเดือน
  บ้านใหม่, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  บ้าน

  general/property. dynamic-name. convert-measure. คลังสินค้าสำหรับ เช่าใน บ้านใหม่

  733.3 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - general/property. dynamic-name. convert-measure. คลังสินค้าสำหรับ เช่าใน หนองบัวศาลา
  ฿85,000
  รายเดือน
  หนองบัวศาลา, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  บ้าน

  general/property. dynamic-name. convert-measure. คลังสินค้าสำหรับ เช่าใน หนองบัวศาลา

  212.5 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • 1 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ปากช่อง, นครราชสีมา - บ้านให้เช่าแถวเขาใหญ่ รายวันรายเดื่อน มีแอร์ น้ำอุ่น ทีวี ติดต่อ 0857797749 ช่างหนึ่ง
  ฿3,500
  รายเดือน
  ปากช่อง, ปากช่อง, นครราชสีมา
  บ้าน

  บ้านให้เช่าแถวเขาใหญ่ รายวันรายเดื่อน มีแอร์ น้ำอุ่น ทีวี ติดต่อ 0857797749 ช่างหนึ่ง

  1110 ตร.ว.

ค้นหาบ้านเช่า ใน นครราชสีมา (โคราช) ต้องที่ Kaidee Property

จังหวัดโคราช นอกจากจะเป็นจังหวัดท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ตั้งอยู่บนที่ราบสูง รายล้อมไปด้วยพื้นที่ป่าไม้ และ ภูเขากว่า 1,389,187  ไร่ คิดเป็นร้อยละ 10.8 ของพื้นที่ในจังหวัดเลยทีเดียว ด้วยความที่จังหวัดโคราชเป็นแหล่งอารยธรรม และ ศูนย์รวมวัฒนธรรมท้องถิ่นของภาคอีสานเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้โคราชกลายเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ดึงดูดทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เมืองโคราชจึงมีความครึกครื้นตลอดทั้งปี   

เนื่องจากธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดโคราชมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากธรรมชาติ และ วัฒนธรรมพื้นเมืองอันงดงามแล้ว จังหวัดโคราชยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยว และ ชาวบ้านในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารอีสาน และ การคมนาคมในพื้นที่ ซึ่งแม้ว่าจังหวัดโคราชจะไม่มีรถไฟฟ้า BTS / MRT คอยให้บริการเหมือนในย่านใจกลางกรุงเทพ แต่โคราชก็มีการคมนาคมคอยให้บริการอยู่หลายประเภท เช่น รถตุ๊กตุ๊ก รถสามล้อ รวมไปจนถึงรถไฟ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นที่สถานีหัวลำโพงกรุงเทพมหานคร ถึงจังหวัดนครราชสีมา โดยใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง 

สำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถเดินทางด้วยถนนสายหลักของจังหวัด นั้นคือ ถนนมิตรภาพ หรือ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 ถนนมีการเคลื่อนที่คล่องตัว จึงเป็นถนนที่คนในพื้นที่ และ นักท่องเที่ยวใช้สัญจรเข้าและออกโคราชนั่นเอง

นอกจากนี้ ด้วยความที่จังหวัดโคราชไม่ได้ไกลจากกรุงเทพฯ และ ยังเป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางด้านพาณิชย์พอสมควร ทำให้มีโครงการ Mega Project ในจังหวัดประปราย ไม่ว่าจะเป็น The Mall โคราช, Central Plaza นครราชสีมา, Terminal 21 โคราช, และ ร้านค้าปลีกอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้เอง โคราชจึงเป็นจังหวัดที่มีดีมานด์ในการอยู่อาศัยสูง ส่งผลให้มีโครงการอสังหาริมทรัพฯ เปิดตัวในย่านอยู่ตลอด โดยส่วนมากจะเป็นหมู่บ้านจัดสรร และ กระจุกอยู่ในตัวเมือง

ประเภทบ้านเช่า  โคราช

เนื่องจากการค้าปลีกในจังหวัดโคราชมีการแข่งขันสูง ส่งผลให้ธุรกิจระดับท้องถิ่นในจังหวัดมีความครึกครื้น ซึ่งส่งผลดีต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านจัดสรร ที่มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าชาวบ้านในพื้นที่ 

โดยอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านรวมไปจนถึงบ้านเช่าในจังหวัดโคราช มีหลายประเภทให้เลือก ทั้งแบบบ้านเดี่ยว และ บ้านทาวน์โฮม พัฒนาโดยผู้ประกอบการทั้งรายเล็ก และ รายใหญ่ อีกทั้งยังมีรูปแบบหลากหลาย ทั้งแบบบ้านเพื่ออยู่อาศัย 1-3 ชั้น บ้านหรู หรือ บ้านพักตากอากาศ ซึ่งให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในรีสอร์ต 

ราคาบ้านเช่า โคราช

ในส่วนของราคาบ้านเช่านั้น มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง และ ขนาดของบ้านเช่า โดยบ้านเช่าประเภทบ้านเดี่ยวมีราคาเริ่มต้นเฉลี่ยอยู่ที่ 7,000-8,000 บาทต่อเดือน และ สำหรับบ้านระดับไฮเอนด์ ขนาดพื้นที่ 50 ตารางวา จะมีราคาประมาณ 10,000-12,000 บาทต่อเดือน 

ในส่วนของบ้านเช่าประเภททาวน์โฮมนั้น มีราคาไม่ได้ต่างจากบ้านเช่าประเภทบ้านเดี่ยวมากนัก โดยมีราคาเช่าต่อเดือนเริ่มต้นอยู่ที่ 7,000 - 8,000 บาทเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากเป็นทาวน์โฮมที่สามารถเปลี่ยนเป็นโฮมออฟฟิศ หรือ มีพื้นที่กว้างขวางถึง 30-35 ตารางวา ราคาก็จะปรับตัวสูงขึ้นตามไปด้วย 

และหากเป็นบ้านเช่าของคนในพื้นที่ปล่อยให้เช่าเอง บ้านเช่ามักจะมีราคาถูกกว่าอยู่ที่ประมาณ 3,000-4,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น 

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตโคราช

โคราชเป็นจังหวัดในประเทศไทยที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุด รายล้อมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ทั้งป่าไม่ และ ภูเขา นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีก ร้านอาหาร และ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ด้วยเหตุนี้ ทำให้ประชากรในจังหวัดมีความหลากหลาย เนื่องจากมีจำนวนประชากกรจำนวนมากถึง 2,610,164 คน ไลฟ์สไตล์จึงมีการผสมผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ในตัวเมืองกับต่างจังหวัดที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยศิลปะพื้นบ้านอย่างลงตัว 

นอกจากนี้โคราชยังมีความทันสมัยเพราะเป็นจังหวัดที่ถูกพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยว และ คนในพื้นเมือง จังหวัดโคราชจึงไม่ได้มีไลฟ์สไตล์แตกต่างจากคนในกรุงเทพฯ มากนัก 

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

อสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้าน และ บ้านเช่าของจังหวัดโคราช ส่วนใหญ่จะรวมตัวกันอยู่ในตัวเมือง เช่น บริเวณจอหอ-บึงทับช้าง และ บริเวณใกล้ห้างสรรพสินค้า เนื่องจากมีความอุดมสมบูรณ์และมีความเจริญมากกว่าบริเวณอื่นๆ ทำให้ดีมานด์ในการอยู่อาศัยสูงกว่าย่านอื่นๆ เห็นได้จากผลตอบแทนจากการลงทุนในการปล่อยเช่าคอนโดมิเนียมซึ่งอยู่ที่ 6-6.5% ต่อปี และในส่วนของตลาดบ้านเช่า ทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ยังคงเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของคนในพื้นที่ 

และด้วยความที่จังหวัดโคราช เป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยม โคราชจึงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า ธนาคาร และ งานซ่อมบำรุงต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มถึงโครงการ Mega Project อื่นๆ ที่เข้ามาลงทุนในพื้นที่ในอนาคต ส่งผลให้ปริมาณดีมานด์ในการอยู่อาศัยมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด