เช่า
 • หาดใหญ่
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
สงขลา
หาดใหญ่

บ้านเช่า ใน หาดใหญ่

แขวง (1)
สถานะ:
ยอดนิยม
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ให้เช่า บ้าน 3 แห่ง ติดถนนใหญ่ ถนนเส้น สาย3 , บ้านตลาดสด และ ถนน 30 เมตร หาดใหญ่ ( 3 แห่ง )
  ฿30,000
  รายเดือน
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  บ้าน

  ให้เช่า บ้าน 3 แห่ง ติดถนนใหญ่ ถนนเส้น สาย3 , บ้านตลาดสด และ ถนน 30 เมตร หาดใหญ่ ( 3 แห่ง )

  4350 ตร.ว.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  2242.5 ตร.ว.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,500 THB
  ฿28,500
  2242.5 ตร.ว.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  2242.5 ตร.ว.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ห้องเช่าแสนสบาย
  ฿2,700
  1125 ตร.ว.
  หาดใหญ่, สงขลา
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ให้เช่าคอนโดพลัส
  ฿6,500
  117.5 ตร.ว.
  หาดใหญ่, สงขลา

เขตใกล้เคียงที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม

ค้นหาบ้านเช่าใน หาดใหญ่ ต้องที่ Kaidee Property

แค่เอ่ยถึง “หาดใหญ่” เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในฐานะเมืองเศรษฐกิจสำคัญของภาคใต้ เป็นเมืองแห่งการค้าขาย ที่พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความต่าง ๆ อย่างครบครัน ถึงจะมีสถานะเป็น 1 ใน 16 อำเภอของจังหวัดสงขลา ทว่าศักยภาพของอำเภอนี้เป็นที่เลื่องลือด้านการค้าขายระหว่างประเทศมาช้านาน โดยเฉพาะไทย มาเลเซียและสิงคโปร์ เนื่องด้วยมีทำเลใกล้กัน ที่นี่จึงกลายเป็น Hub กระจายสินค้าสำคัญ สินค้าต่างประเทศและสินค้าปลอดภาษีจำนวนมากจึงมากระจุกอยู่ในหาดใหญ่ในราคาสบายกระเป๋า ทั้งของที่ระลึก ของฝาก อาหารการกิน เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ทั้งยังมีตลาดกิมหยงเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนซื้อขายหลักประจำหาดใหญ่ เรียกได้ว่าหัวใจหลักของเมือง คอยต้อนรับผู้มาเยือนอยู่เสมอ

นอกจากจะเป็นเมืองการค้าชายแดนที่สำคัญแล้ว อำเภอนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคใต้ เรียกว่าได้เป็นจุดหมายปลายทางซึ่งรับความนิยมเสมอมาจากทั้งคนไทย คนมาเลเซียและคนสิงค์โปร์ ที่พากันแวะเวียนเข้ามาใช้จับจ่ายในหาดใหญ่ ด้วยความที่หาดใหญ่กล่าวตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ทั้งห้องพักชั้นดีราคาไม่แพง อาหารการกินอร่อยและหลากหลาย อุดมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตลาดท้องถิ่นขึ้นชื่อ เรียกว่ามีสินค้าราคาถูกให้คุณซื้อได้ทุกอย่าง ที่สำคัญยังเป็นเมืองศูนย์กลางการคมนาคมของจังหวัดสงขลาและภาคใต้ ตลอดจนเป็นแหล่งเมืองแหล่งรวมสถานศึกษาขึ้นชื่อระดับประเทศ อย่าง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

แรกเริ่มเดิมที หาดใหญ่เป็นเพียงอำเภอขนาดกลางที่ชาวเมืองดำรงวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย ประกอบอาชีพหลักคือการปลูกข้าว กระทั่งการเข้าเริ่มมีการตัดถนนหลักหลายเส้น การเข้ามาของสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ยิ่งทำให้การเติบโตของเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ เติบโตอย่างรุดหน้าภายในไม่กี่ปี ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเข้ามาของระบบการคมนาคมที่ดี กระตุ้นให้ปัจจัยต่าง ๆ ของที่นี่เปลี่ยนแปลงไปพร้อมกัน และด้วยความเพียบพร้อมแทบทุกด้าน จึงไม่แปลกใจที่วงการอสังหาริมทรัพย์ในหาดใหญ่ จะเริ่มผุดขึ้นจำนวนมาก ทั้งบ้านเรือน คอนโดมีเนียม โครงการบ้านจัดสรรโครงการใหญ่ ๆ ซึ่งแน่นอนว่าแปรผันตามความเจริญของเมืองนั่นเอง

ประเภทบ้านเช่าในหาดใหญ่

แม้หาดใหญ่จะได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางแห่งการค้าขายของภาคใต้ ทว่าอีก 12 ตำบลอื่น ๆ ในอำเภอนี้ไม่ได้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยเท่ากับตัวหาดใหญ่สักเท่าไรนัก โดยมากยังเป็นความเจริญแบบกระจุกตัว ทำให้บ้านเช่าในหาดใหญ่โดยมากยังคงอยู่แค่ในตัวอำเภอหาดใหญ่เป็นหลัก ตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ อย่าง ชุมชน ตลาด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา ฯลฯ ซึ่งที่นี่มีให้คุณเช่าทั้งแบบทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว (บ้านแฝดยังไม่ค่อยมี) หลากหลายขนาด หลากหลายพื้นที่ เรียกว่ามีรองรับทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ราคาบ้านเช่าในหาดใหญ่

ด้วยความที่รูปแบบบ้านมีทั้งแบบบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมอย่างที่กล่าวไปในข้างต้น ส่งผลให้ราคาบ้านเช่าในหาดใหญ่ มีช่วงราคาที่ค่อนข้างกว้างต่างไปตามประเภทบ้าน หากเป็นทาวน์โฮมสองชั้น (สองห้องนอนสามห้องน้ำ) ทั่วไป ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,500 บาทต่อเดือน แต่ถ้าคุณมองหาบ้านเช่าแบบบ้านเดี่ยวที่เน้นทั้งทำเลติดถนนใหญ่ มีหลายห้องนอน รวมถึงมีพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้าน ราคาจะอยู่ราว ๆ 17,000-25,000 บาท อย่าลืมว่าราคามากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวบ้าน สภาพแวดล้อม ปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีและลงตัว

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในหาดใหญ่

ถึงจะเป็นเมืองที่ทุกคนเข้าใจว่า เต็มไปด้วยความเจริญหลากหลายด้าน ทว่าชาวหาดใหญ่ยังคงวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและความมีชีวิตชีวาสไตล์คนใต้เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม การตื่นขึ้นมาไปจิบน้ำชาพร้อมกินติ่มซำ ยังคงเป็นหนึ่งในการดำเนินชีวิตประจำวันอันแสนเรียบง่าย ที่ยังจับต้องได้อยู่ อาหารการกินที่ดีและอร่อยในราคาไม่แพง ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ ทั้งระบบคมนาคมแทบจะทุกรูปแบบ เดินทางไปไหนมาไหนง่ายด้วยความเป็นเขตอำเภอ พื้นที่ไม่ได้กว้างมากนัก ทั้งยังรายล้อมด้วยทัศนียภาพภูเขา มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ 

ทำไมคุณควรเลือกเช่าบ้านที่ในหาดใหญ่

ถึงภาพรวมอำเภอหาดใหญ่จะเป็นเมืองค้าขายชื่อดัง แต่ค่าครองชีพอะไรต่าง ๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีหลายตัวเลือกให้คุณจับจ่าย จะชอบแนวห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่นี่ก็มีไว้ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย แต่ถ้าชอบเดินตลาดจับจ่ายทั่วไป ในเมืองนี้ก็มีให้คุณไม่แพ้ใคร มีไก่ทอดหาดใหญ่เป็นหนึ่งในสตรีทฟู้ดก็ขึ้นชื่อประจำอำเภอ ทั้งยังเป็นศูนย์กลางการศึกษาและแหล่งรวมสถานพยาบาลสำคัญของภาคใต้ เดินทางสะดวกทุกรูปแบบ เป็นเมืองที่ให้คุณใช้ชีวิตสนุกได้ทุกวัน ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกด้าน ซึ่งเติมเต็มทกรูปปแบบความสุขให้คุณได้อย่างแน่นอน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด