เช่า
 • บางแค
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
บางแค

บ้านเช่า ใน บางแค

แขวง (1)
สถานะ:
ยอดนิยม
 • 2 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางแค, กรุงเทพมหานคร - บ้านให้เช่าราคาถูกย่านพุทธมณทลสาย2 หมู่บ้านมหามงคล1
  ฿7,500
  รายปี
  บางไผ่, บางแค, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้านให้เช่าราคาถูกย่านพุทธมณทลสาย2 หมู่บ้านมหามงคล1

  2239 ตร.ว.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

เขตใกล้เคียงที่น่าสนใจ

บ้าน สำหรับเช่า ใน บางบอนบ้าน สำหรับเช่า ใน บางใหญ่บ้าน สำหรับเช่า ใน บางขุนเทียนบ้าน สำหรับเช่า ใน ภาษีเจริญ

ค้นหาบ้านเช่าใน บางแค ต้องที่ Kaidee Property

หนึ่งในย่านชุมชนที่เป็นศูนย์กลางด้านการค้าขายชื่อดังในฝั่งธนบุรี นั่นคือย่านบางแคที่เต็มไปด้วยตลาดมากมายอย่างตลาดสด ตลาดน้ำและตลาดนัด โดยในปัจจุบันที่มีการพัฒนาต่างๆเกิดขึ้นในทั่วพื้นที่ย่านบางแค ทำให้ย่านนี้กลายเป็นแหล่งชุมชนที่มีสถานที่สำคัญที่เป็นเหมือนแลนมาร์กหนึ่งของฝั่งกรุงเทพตะวันตก ทั้งสถานที่ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย การเดินทางที่แสนสะดวก ซึ่งความเจริญทั้งหลายนี้ทำให้การอยู่อาศัยในย่านบางแคเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นและตามด้วยโครงการที่อยู่อาศัยมากมาย โดยเฉพาะบ้านเช่าในย่านบางแคที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการผูกมัดด้านการเงินในระยะยาว แถมยังได้ความสะดวกสบายจากการใช้ชีวิตในย่านนี้อีกด้วย

รูปแบบบ้านเช่าย่านบางแค

ด้วยการเป็นย่านชุมชนขนาดใหญ่ในฝั่งธนบุรี ทำให้บ้านเช่าในย่านบางแคที่นิยมปล่อยเช่ามีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และทาวน์โฮม ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในซอยและพื้นที่บ้านก็มีทั้งแบบหน้ากว้างและเป็นตอนลึก แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็ถือว่าสะดวกสบายและเพียงพอต่อการอยู่อาศัย  

 

เช่นเดียวกันบ้านที่ปล่อยขายในย่านบางแค ในพื้นที่ที่เป็นแหล่งชุมชนอาจมีความหนาแน่นของจำนวนบ้านและผู้อยู่อาศัยอยู่ค่อนข้างมาก ซึ่งบ้านเช่าในย่านชุมชนส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในซอยต่างๆที่มีรถราขับผ่านอยู่บ้าง และแน่นอนว่าจะมีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆอยู่ในแหล่งชุมชนด้วย ช่วยเพิ่มความสะดวกในเรื่องอาหารการกินให้กับผู้เช่าอยู่เป็นอย่างมาก และแม้ว่าจะดูเหมือนมีความแออัดจอแจ แต่ด้วยการเป็นบ้านย่อมให้บรรยากาศการอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัวได้ดี

ราคาเช่าอยู่ของบ้านย่านบางแค 

แม้บางแคจะเป็นย่านชุมชนที่เต็มไปด้วยแลนมาร์กสำคัญของฝั่งธนบุรี แต่ราคาเช่าอยู่ของบ้านเช่าในย่านบางแคก็ยังไม่กระโดดสูงไปไกล โดยราคาเช่าอยู่ของบ้านเช่าในย่านบางแคจะเริ่มต้นที่ประมาณแปดพันบาทไปจนถึงสองหมื่นบาท ปัจจัยเรื่องราคาเช่าจะอยู่ที่ขนาด ความครบครันภายในและทำเลของตัวบ้าน ซึ่งผู้เช่าก็มีทั้งครอบครัว รวมถึงวัยทำงานและวัยนักศึกษาที่เช่าอยู่ร่วมกับเพื่อน เพราะตัวบ้านส่วนใหญ่จะมีสองถึงสามห้องนอนและห้องน้ำ ทำให้เพียงพอต่อการอยู่อาศัยหลายคน และยิ่งราคาที่คุ้มค่าเมื่อหารร่วมกับเพื่อน ยิ่งทำให้บ้านเช่าย่านบางแคเป็นที่นิยม

ไลฟ์สไตล์ในย่านบางแค

บางแคถือเป็นย่านที่มีความครบครันมากในฝั่งธนบุรี ทั้งเรื่องที่อยู่อาศัย อาหารการกิน สถานที่พักผ่อน การคมนาคม สถานพยาบาล สถานศึกษาก็มีครบในตัวย่าน พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัยบ้านเช่าในบางแค

แลนมาร์กหนึ่งในย่านบางแคที่เป็นที่รู้จักกันนั่นคือเดอะมอลล์บางแค สถานที่ไลฟ์สไตล์ชื่อของชาวบางแคที่มีทั้งร้านอาหาร ซูปเปอร์มาเก็ตและโรงหนัง ซึ่งในปัจจุบันสถานที่ไลฟ์สไตล์ในย่านนี้ก็มีเพิ่มขึ้นมากมายทั้งซีคอนบางแค โรบินสันบางแคและดิเอ็กซ์เพลสมอลล์ สถานที่อีกหนึ่งรูปแบบที่มีอยู่ค่อนข้างมากในบางแคนั่นคือตลาด เช่น ตลาดบางแค ตลาดกิตติ ตลาดสิริเศรษฐนนท์ ฯลฯ ส่วนสถานพยาบาลและสถานศึกษาก็มีทั้ง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค โรงพยาบาลบุญญาเวช โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า โรงเรียนราชวินิตประถมบางแค เป็นต้น

เมื่ออยู่บ้านเช่าย่านบางแค ด้านการเดินทางคมนาคมก็ถือว่าสะดวกมาก หากมีรถยนต์ส่วนตัวสามารถใช้งานถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก ถนนบางแค และทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านอื่นๆหรือเดินทางรอบเมืองได้อย่างสะดวก แต่หากไม่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถใช้งานรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายที่สิ้นสุดในสถานีหลักสอง และยังเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้า BTS ในสถานีท่าพระที่เป็นสถานี Interchange ได้อีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน ไปเรียนหรือไปเที่ยวย่านอื่นก็ไปได้อย่างสะดวก

ด้วยความครบครันเหล่านี้ที่เป็นจุดเด่นของย่านบางแค ทำให้ดึงดูดผู้คนทั้งเข้ามาอยู่อาศัย ทำงานหรือมาทำมาค้าขายได้เป็นอย่างดี ซึ่งใครที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยรอบด้าน ย่านบางแคก็ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

ทำไมบ้านเช่าย่านบางแคถึงน่าสนใจ

ความครบ-จบในย่านที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยในย่านบางแค เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้การอยู่ที่บางแคนั้นน่าสนใจ ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในวัยนักศึกษา วัยทำงานหรือมีครอบครัวก็สามารถใช้ชีวิตที่นี่ได้อย่างสะดวก ด้วยการพัฒนาพื้นที่ที่เกิดขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ความเจริญค่อยๆครอบคลุมพื้นที่ในย่านนี้ และแน่นอนว่าการอยู่อาศัยแบบเช่าก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์กหลายกลุ่มคนที่ไม่ต้องการผูกมัดในระยะยาวทั้งด้านการเงินและที่อยู่อาศัย หากเปลี่ยนสถานที่ทำงานหรือต้องการย้ายที่อยู่ก็ทำได้อย่างสะดวก ที่สำคัญด้านราคาเช่าอยู่ก็ถือว่าคุ้มค่าหากเทียบกับความสะดวกในตัวย่าน ดังนั้นบ้านเช่าในย่านบางแคจึงเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งเลยทีเดียว

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด