เช่า
 • มีนบุรี
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
มีนบุรี

บ้านเช่า ใน มีนบุรี

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการเพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164
  ฿70,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการเพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164

  33116 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการ Perfect park ร่มเกล้าสุวรรณภูมิ เฟอร์นิเจอร์ครบ
  ฿38,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการ Perfect park ร่มเกล้าสุวรรณภูมิ เฟอร์นิเจอร์ครบ

  3358 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถนนรามคำแหง ใกล้ โรงเรียนเทพอักษร และ บิ๊กซี สุขาภิบาล 3
  ฿16,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถนนรามคำแหง ใกล้ โรงเรียนเทพอักษร และ บิ๊กซี สุขาภิบาล 3

  3270 ตร.ว.
  บ้านสวยพร็อพเพอร์ตี้
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ขาย และ ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านร่มเกล้า บ้านสวย สงบ มีตวามเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าสายสีส้มและสีชมพู และใกล้ทางด่วน
  ฿30,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ขาย และ ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านร่มเกล้า บ้านสวย สงบ มีตวามเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าสายสีส้มและสีชมพู และใกล้ทางด่วน

  3350 ตร.ว.
  มายด์ พร็อพเพอร์ตี้
 • บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า บ้านเดี่ยว หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164
  ฿70,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านเดี่ยว หมู่บ้านเพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164

  4116 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว พร้อมเฟอร์ Perfect Park สุวรรณภูมิ  Line: @bird888
  ฿38,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว พร้อมเฟอร์ Perfect Park สุวรรณภูมิ Line: @bird888

  3358 ตร.ว.
  เบิร์ด รับฝาก ขาย เช่า อสังหาที่ดิน
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - WW131 เช่า บ้านตัวอย่าง หมู่บ้านเพอร์เฟคพาร์ค สุวรรณภูมิ ซอยร่มเกล้า 6/1 (𝐁𝐑𝟔𝟔𝟎𝟏-𝟎𝟒)
  ฿38,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  WW131 เช่า บ้านตัวอย่าง หมู่บ้านเพอร์เฟคพาร์ค สุวรรณภูมิ ซอยร่มเกล้า 6/1 (𝐁𝐑𝟔𝟔𝟎𝟏-𝟎𝟒)

  3358 ตร.ว.
  Willing Property
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว พร้อมเฟอร์ เพอร์เฟค พาร์ค สุวรรณภูมิ  Line: @bird888
  ฿35,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว พร้อมเฟอร์ เพอร์เฟค พาร์ค สุวรรณภูมิ Line: @bird888

  3250 ตร.ว.
  เบิร์ด รับฝาก ขาย เช่า อสังหาที่ดิน
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านศุภาลัยแกรนด์เลค ถนนคุ้มเกล้า ติดทะเลสาบ
  ฿11,500,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านศุภาลัยแกรนด์เลค ถนนคุ้มเกล้า ติดทะเลสาบ

  44124.8 ตร.ว.
  บริษัท อินฟีนิต เอสเตท จำกัด
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ++ให้เช่าบ้านเดี่ยวใหม่ 50ตร. วา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แอร์ เฟอร์ ตกแต่งครบพร้อมอยู่ พร้อมโรงจอดรถ แค่13,000 บาท++
  ฿13,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ++ให้เช่าบ้านเดี่ยวใหม่ 50ตร. วา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แอร์ เฟอร์ ตกแต่งครบพร้อมอยู่ พร้อมโรงจอดรถ แค่13,000 บาท++

  3212.5 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า เพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164
  ฿45,000
  รายเดือน
  มีนบุรี, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า เพอร์เฟคเพลส รามคำแหง 164

  3383 ตร.ว.
 • 2 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร - บ้านเดี่ยว50ตวให้เช่ากว้างเงียบ
  ฿6,000
  รายเดือน
  แสนแสบ, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้านเดี่ยว50ตวให้เช่ากว้างเงียบ

  2150 ตร.ว.

ค้นหาบ้านเช่าใน มีนบุรี ต้องที่ Kaidee Property

มีนบุรี บริเวณที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ครั้งหนึ่งเคยเป็นจังหวัดในปริมณฑล แต่ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นเขตในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ในอดีตเคยเป็นพื้นที่เกษตรกรรมต่าง ๆ ทั้งการทำไร่ ทำนา และสร้างบ่อปลา ซึ่งเป็นจุดเด่นและที่มาของชื่อ ‘มีนบุรี’ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นสังคมเมืองที่มีผู้คนมากมายเข้ามาอยู่อาศัย จนทำให้มีการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งนิคมอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร สถานพยาบาล สถานศึกษา รวมไปถึงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม เพื่อรองรับความต้องการในการใช้ชีวิตของคนในพื้นที่มีนบุรี

โดยมีศูนย์กลางเศรษฐกิจและการค้าขายอยู่ใน 4 บริเวณ ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ตลาดนัดจตุจักร 2 มีนบุรี ตลาดน้ำขวัญเรียม และตลาดมีนบุรี ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ใกล้เคียงอย่างรามอินทรา มีรถไฟฟ้าวิ่งผ่านในอนาคต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตที่ครบครันอย่าง สถานศึกษา สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ‘บิ๊กซี ร่มเกล้า’ และ ‘บิ๊กซี สุขาภิบาล 3’ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยนิคมอุตสาหกรรม แหล่งรวมแรงงานจำนวนมากที่หลั่งไหลเข้ามาอาศัยอยู่ในย่านมีนบุรี

นอกจากนี้แล้ว มีนบุรียังมีการท่องเที่ยวที่คึกคักในไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองผสมผสานกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ตั้งแต่ ตลาดน้ำขวัญเรียม พิพิธภัณฑ์ ศาสนสถาน สวนสาธารณะ หรือคาเฟ่และร้านอาหารที่พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย

ประเภทบ้านมีนบุรี

หลังจากที่มีนบุรีได้รับการพัฒนาอย่างกว้างขวางให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ กระจายอยู่ทั่วย่าน อีกทั้งยังมีถนนที่เชื่อมต่อกับพื้นที่รอบ ๆ อย่าง บางกะปิ รามคำแหง บางเขน ลำลูกกา รามอินทรา หนองจอก คลองสามวา และลาดกระบัง ซึ่งนับเป็นย่านที่มีความเจริญในแง่ของชุมชนและสังคม ทำให้มีนบุรีจึงได้รับอิทธิพลในการเติบโตที่ต่อเนื่องและรวดเร็วตามมา จนมีประชาชนมากหน้าหลายตา ทั้งครอบครัว คนวัยทำงาน แรงงานในนิคมอุตสาหกรรม และนักธุรกิจให้ความสนใจที่เจ้าเข้ามาอาศัยอยู่หรือลงทุนกิจการต่าง ๆ มากขึ้น

รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบายจากรถไฟฟ้า ส่งผลให้มีนบุรี เป็นพื้นที่ที่มีการก่อสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียมหรือหมู่บ้านจัดสรรเพื่อรองรับผู้คนที่เข้ามา โดยเฉพาะการก่อสร้างบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมในชุมชนต่าง ๆ ของมีนบุรีที่ใกล้กับตลาดและนิคมอุตสาหกรรม ซึ่งเหมาะกับครอบครัวหรือคนที่ต้องการใช้พื้นที่ที่เยอะในการอยู่อาศัย

ราคาเช่าบ้านมีนบุรี

เพราะพื้นที่มีนบุรี เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล อีกทั้งยังมีการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยทางเลือกอันหลากหลาย ส่งผลให้ความต้องการเข้ามาของผู้คนมีเพิ่มขึ้น จนนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เห็นถึงโอกาสในการลงทุนอสังหาฯ และขยายตัวจนกลายเป็นชุมชนการอยู่อาศัยที่กว้างมากยิ่งขึ้น

ซึ่งราคาบ้านเช่าย่านมีนบุรี เริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง 50,000 บาท โดยมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อราคาค่าเช่า ได้แก่ ทำเลที่ตั้ง จำนวนห้อง พื้นที่ใช้สอย อายุอสังหาฯ สิ่งอำนวยความสะดวก และความหรูหราของบ้านเช่าแต่ละหลัง โดยมีบ้านเดี่ยวในหมู่บ้านจัดสรรที่กระจายอยู่ตามชุมชนต่าง ๆ เป็นประเภทบ้านเช่าที่ได้รับความนิยมจากประชาชนและนักธุรกิจที่อาศัยอยู่เป็นครอบครัว เพราะมีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตมีนบุรี

มีนบุรีเป็นย่านชานเมืองที่มีความคึกคักไปด้วยประชาชนในชุมชนต่าง ๆ ทำให้มีการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า ‘Fashion Island’ สถานศึกษา ‘โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ’ สถานพยาบาล ‘โรงพยาบาลนวมินทร์’ และพิพิธภัณฑ์หลากหลายแห่ง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีบรรยากาศโล่งสบายไม่อึดอัด เพราะมีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์และผู้คนก็ไม่ได้หนาแน่นเท่าไรนัก

อีกทั้งการเดินทางในพื้นที่ มีนบุรี ยังมีความหลากหลายและสะดวกสบายจนเรียกว่าเป็นจุดแข็งที่สำคัญของย่าน โดยรองรับทั้งการเดินทางด้วยรถส่วนตัวอย่างถนนหรือทางพิเศษ และมีรถสาธารณะให้บริการมากมาย ทั้งเรือ รถเมล์ วินมอเตอร์ไซค์ รถตู้ รถสองแถว หรือรถไฟฟ้า ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างมากถึง 2 สาย ได้แก่ โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (บางขุนนนท์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย - แยกร่มเกล้า)  และโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี)

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับบ้านในมีนบุรี ?

ทำเลที่ตั้ง นับเป็นจุดแข็งอันเต็มไปด้วยประสิทธิภาพของมีนบุรี ที่ทำให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นย่านน่าจับตามองที่ได้รับความสนใจจากผู้คนหลากหลายประเภททั้งประชาชนและนักธุรกิจหลากหลายเจ้า เพราะมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการเดินทางที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีความสามารถในการพัฒนาและต่อยอดพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยหรือเศรษฐกิจได้เพิ่มอีกหลายระดับ จึงเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของผู้คนหลากหลายกลุ่ม 

โดยสำหรับในอนาคตทางรัฐบาลก็ยังมีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้ามากขึ้น 2 สายที่จะวิ่งผ่านย่านมีนบุรี ได้แก่ โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (บางขุนนนท์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย - แยกร่มเกล้า)  และโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ในเมืองและชานเมืองกรุงเทพให้เดินทางได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผู้คนสนใจเข้ามาในย่านมีนบุรี และตลาดซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่จะรองรับการหลั่งไหลของประชาชนก็จะเพิ่มตามมา จนมีนบุรีจะกลายเป็นอีกหนึ่งย่านฝั่งตะวันออกของกรุงเทพที่ได้รับความนิยมในการอยู่อาศัยอย่างแน่นอ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด