เช่า
 • ลาดกระบัง
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
ลาดกระบัง

บ้านเช่า ใน ลาดกระบัง

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านสิรีธร สุวรรณภูมิ มีเฟอร์บางส่วน
  ฿35,000
  รายเดือน
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านสิรีธร สุวรรณภูมิ มีเฟอร์บางส่วน

  33110 ตร.ว.
  Duangdee
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว2ชั้น ย่านลาดกระบัง สุวรรณภูมิ มอเตอร์เวย์ เฉลิมพระเกียรติ ประเวศ
  ฿45,000
  รายเดือน
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว2ชั้น ย่านลาดกระบัง สุวรรณภูมิ มอเตอร์เวย์ เฉลิมพระเกียรติ ประเวศ

  4479 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว เฟอร์นิเจอร์ครบ เดอะ เซนโทร วงแหวน-อ่อนนุช
  ฿28,000
  รายเดือน
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว เฟอร์นิเจอร์ครบ เดอะ เซนโทร วงแหวน-อ่อนนุช

  3353 ตร.ว.
  Assetdee4u
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ หมู่บ้านเพอร์เฟคมาสเตอร์พีช ใกล้โรบินสันลาดกระบัง Line: @bird888
  ฿45,000
  รายเดือน
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ หมู่บ้านเพอร์เฟคมาสเตอร์พีช ใกล้โรบินสันลาดกระบัง Line: @bird888

  4480 ตร.ว.
  เบิร์ด รับฝาก ขาย เช่า อสังหาที่ดิน
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - เช่าถูก บ้านเดี่ยว สิรีธร สุวรรณภูมิ เนื้อที่ 110 ตร. วา. หลังใหญ่ สวยหรู พร้อมอยู่ คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง
  ฿35,000
  รายปี
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  เช่าถูก บ้านเดี่ยว สิรีธร สุวรรณภูมิ เนื้อที่ 110 ตร. วา. หลังใหญ่ สวยหรู พร้อมอยู่ คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง

  33110 ตร.ว.
  tanyawat
 • 1 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้าน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ไปมาสะดวก
  ฿12,000
  รายเดือน
  ลุมพินี คอนโดทาวน์ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ, คลองสามประเวศ, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้าน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ไปมาสะดวก

  119 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - เช่าถูก บ้านเดี่ยว สิรีธร สุวรรณภูมิ เนื้อที่ 110 ตร. วา. หลังใหญ่ สวยหรู พร้อมอยู่ คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง
  ฿35,000
  รายปี
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  เช่าถูก บ้านเดี่ยว สิรีธร สุวรรณภูมิ เนื้อที่ 110 ตร. วา. หลังใหญ่ สวยหรู พร้อมอยู่ คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง

  33110 ตร.ว.
  tanyawat
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - เช่าถูก บ้านเดี่ยว สิรีธร สุวรรณภูมิ เนื้อที่ 110 ตร. วา. หลังใหญ่ สวยหรู พร้อมอยู่ คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง ใกล้เมกา บางนา ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  ฿35,000
  รายปี
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  เช่าถูก บ้านเดี่ยว สิรีธร สุวรรณภูมิ เนื้อที่ 110 ตร. วา. หลังใหญ่ สวยหรู พร้อมอยู่ คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สุวรรณภูมิ ลาดกระบัง ใกล้เมกา บางนา ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

  33110.5 ตร.ว.
  tanyawat
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - บ้านเดี่ยวพร้อมสวน สามห้องนอน สองห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ
  ฿25,000
  รายเดือน
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้านเดี่ยวพร้อมสวน สามห้องนอน สองห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

  3212.5 ตร.ว.

เขตใกล้เคียงที่น่าสนใจ

คำค้นหา บ้าน ให้เช่า ยอดนิยม ใน ลาดกระบัง

ค้นหาบ้านเช่าใน ลาดกระบัง ต้องที่ Kaidee Property

เข้ามาใช้ชีวิตและลงทุนในย่านแห่งอุตสาหกรรมอันสำคัญของกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก อย่าง “ลาดกระบัง” พื้นที่ชุมชนอันเงียบสงบและสะดวกสบายในเวลาเดียวกัน ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบครัน เช่น ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานพยาบาล สถานศึกษา หรือสนามบินสุวรรณภูมิ สถานที่อันสำคัญของประเทศไทย ที่รองรับความต้องการแสนหลากหลายของคนทุกเพศทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ จนเกิดเป็นย่านซึ่งได้รับความสนใจในการเข้ามาอยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องจากผู้คนหลายกลุ่ม ทั้งประชาชน นักลงทุน หรือนักศึกษา 

โดยมีพื้นที่และกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับความนิยมเป็นหลักอยู่ 3 ส่วน คือ บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาอาศัยอยู่ บริเวณรอบสถานีรถไฟฟ้า AIrport Rail Link ลาดกระบังที่คนวัยทำงานนิยมเช่าอสังหาฯ เพื่อให้มีความสะดวกในการเดินทางไปยังใจกลางเมือง และบริเวณที่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังซึ่งเป็นส่วนที่เต็มไปด้วยแรงงานในนิคมอุตสาหกรรม ที่อยู่กันเป็นชุมชนเล็ก ๆ ในย่านลาดกระบัง

ในลาดกระบัง มีสถานที่สำคัญที่ทำให้การเข้ามาเยี่ยมเยียนย่านลาดกระบังมีมากยิ่งขึ้น 2 แห่ง ได้แก่ ‘สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ’ และ ‘เซนทรัล วิลเลจ’ ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการเข้ามาซื้อสินค้าแบรนด์เนมราคาเบา และส่งผลลาดกระบังได้รับการพัฒนาสถานที่ต่าง ๆ เพื่อรองรอบการเข้ามาของผู้คนกลุ่มที่ว่านี้

ประเภทบ้านใน ลาดกระบัง

จุดแข็งที่สำคัญของกรุงเทพฝั่งตะวันออกและย่านลาดกระบัง คงจะหนีไม่พ้นการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังซึ่งมาขนาดใหญ่ ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนวัยทำงานที่ต้องการเข้าสู่ใจกลางเมืองและแรงงานที่ทำงาน ณ นิคมอุตสาหกรรมในการเข้ามาอยู่อาศัยมากขึ้น อีกทั้งยังมีสนามบินสุวรรณภูมิที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ทั่วโลก ทำให้การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในลาดกระบังจึงมีความหลากหลายตามความต้องการที่มากขึ้น ทั้งทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม หอพัก หรือบ้าน

โดยประเภทของ บ้านในลาดกระบัง แบ่งเป็น 2 ประเภท คือแบบบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันของโครงการหมู่บ้านจัดสรร โดยบ้านเช่าในลาดกระบังก็จะมีทำเลที่ตั้งอยู่ในบริเวณย่านชุมชนต่าง ๆ ที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ใกล้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านลาดกระบัง หรือบริเวณที่ไม่ห่างจากรถไฟฟ้า Airport Rail Link มากเท่าไรนัก

ราคาเช่าบ้าน ใน ลาดกระบัง

ลาดกระบังมีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือสถานพยาบาล อีกทั้งยังมีอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ที่จะรองรับการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายของผู้คนในพื้นที่ ทำให้มีผู้คนมากหน้าหลายตาสนใจเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่ย่านลาดกระบังเพิ่มมากขึ้นกว่าในอดีต โดยเฉพาะครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ในการใช้ชีวิต
การเช่าบ้านลาดกระบังทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดนั้น ได้รับความนิยมในระดับที่ไม่ต่างกันมากนัก ตัวราคาค่าเช่าบ้านต่อเดือนจะเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 ถึง 130,000 บาท โดยมีปัจจัยรอบด้านเกี่ยวกับบ้านเป็นตัวกำหนด ได้แก่ ทำเลที่ตั้ง ประเภทบ้าน จำนวนห้อง พื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยมีบ้านใกล้สถานีรถไฟฟ้า มหาวิทยาลัย และนิคมอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมในพื้นที่ลาดกระบัง

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตลาดกระบัง

ลาดกระบัง นับว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่ผู้คนที่เข้ามาอาศัยจะได้รับความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต พร้อมไปการพักผ่อนอย่างเงียบสงบเพลิดเพลินไปพร้อม ๆ กัน เพราะถึงแม้ว่าตัวย่านจะไม่ได้อยู่ในเมืองกรุงเทพมหานคร ย่านลาดกระบังก็เต็มไปด้วยสถานที่รองรับความต้องการในชีวิตมากมาย ให้คุณได้ทำทุกกิจกรรมที่ต้องการ ทั้งศูนย์การค้าชื่อดังที่ผุดขึ้นมา เช่น SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK, CENTRAL VILLAGE และ ROBINSON LAT KRABANG ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน หรือมหาวิทยาลัยในย่านลาดกระบังที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

อีกทั้งการเดินทางในลาดกระบังก็มีความสะดวกและหลากหลายตามความต้องการ โดยถนนของลาดกระบังนับว่ามีขนาดใหญ่และสามารถรองรับการขับขี่ได้เยอะ ส่วนทางพิเศษภายในย่านก็สามารถเชื่อมต่อพื้นที่อื่น ๆ ของกรุงเทพและต่างจังหวัดได้อย่างง่ายดาย หรือการใช้รถสาธารณะก็ช่วยให้เดินทางได้รวดเร็ว ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า รถตู้ รถไฟ รถสองแถว หรือรถไฟฟ้าล้อยางซึ่งเป็นโครงการที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับบ้านในลาดกระบัง ?

เนื่องจากทำเลที่ตั้งของย่านลาดกระบังที่อยู่ใกล้กับสนามบินสำคัญของประเทศไทยอย่างสุวรรณภูมิ ทำให้ย่านลาดกระบังเป็นอีกหนึ่งย่านฟที่มีการเดินทางอันสะดวกสบายอีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จนนายทุนเจ้าต่าง ๆ ให้ความสนใจย่านนี้มากขึ้น และเกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยคุณสามารถเห็นได้จากการผุดขึ้นของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้าน ทาวน์โฮม หรือแม้แต่อาคารพาณิชย์ ซึ่งก็จะมีราคาต่ำกว่าบริเวณในตัวเมือง

ลาดกระบังเป็นย่านที่รัฐบาลมีแผนการก่อสร้างมากมายเพื่อพัฒนาความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้ดีเยี่ยมในทุกด้าน ทั้งการจัดการพื้นที่อุตสาหกรรมให้อยู่ภายในย่าน การก่อสร้างสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเฟสที่ 2 และโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่เชื่อมต่อ 3 สนามบินสำคัญของประเภทไทย ได้แก่ สนามบินอู่ตะเภา สนามบินดอนเมือง และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ทำให้ถ้าหากโครงการเหล่านี้เสร็จสิ้นแล้ว ลาดกระบังก็จะกลายเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับกรุงเทพฝั่งตะวันออกที่มีความเจริญรุ่งเรืองสูงสุดแห่งหนึ่งอย่างแน่นอน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด