เช่า
 • สายไหม
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
สายไหม

บ้านเช่า ใน สายไหม

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านมัณฑนา เลค วัชรพล สายไหม-สุขาภิบาล 5 หลังใหญ่ 115 ตารางวา บ้านสวยมาก เฟอร์นิเจอร์ครบ อยู่อาศัยเท่านั้น
  ฿95,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านมัณฑนา เลค วัชรพล สายไหม-สุขาภิบาล 5 หลังใหญ่ 115 ตารางวา บ้านสวยมาก เฟอร์นิเจอร์ครบ อยู่อาศัยเท่านั้น

  46115 ตร.ว.
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า โกลเด้นเพลสทีฟ บ้านหรู 3 ชั้นบรรยากาศธรรมชาติ
  ฿49,000
  รายเดือน
  ออเงิน, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า โกลเด้นเพลสทีฟ บ้านหรู 3 ชั้นบรรยากาศธรรมชาติ

  5455 ตร.ว.
  กิตติ
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให่เช่าบ้านรีโนเวทใหม่บรรยากาศรีสอร์ทใกล้ทะเลสาบ
  ฿27,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให่เช่าบ้านรีโนเวทใหม่บรรยากาศรีสอร์ทใกล้ทะเลสาบ

  3256 ตร.ว.
 • 6 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นย่านสุขาภิบาล5 สายไหม วัชรพล หมู่บ้านโกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล 5
  ฿55,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นย่านสุขาภิบาล5 สายไหม วัชรพล หมู่บ้านโกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล 5

  6565 ตร.ว.
  Duangdee
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยวcentroรามอินทรา-จตุโชติ ตกแต่งสวยงาม ย่านสายไหม สุขาภิบาล5
  ฿42,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยวcentroรามอินทรา-จตุโชติ ตกแต่งสวยงาม ย่านสายไหม สุขาภิบาล5

  4252 ตร.ว.
  Duangdee
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นโกลเด้นเพรสทีจวัชรพล-สุขาภิบาล5 เหมาะอยู่อาศัยหรือทำออฟฟิศ
  ฿50,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นโกลเด้นเพรสทีจวัชรพล-สุขาภิบาล5 เหมาะอยู่อาศัยหรือทำออฟฟิศ

  5450 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านรสา พาร์คเลน วัชรพล
  ฿25,000
  รายเดือน
  คลองถนน, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านรสา พาร์คเลน วัชรพล

  3256 ตร.ว.
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน รสา พาร์คเลน วัชรพล ถนนวัชรพล บ้านสวย แอร์ 3 เครื่อง เฟอร์นิเจอร์บางส่วน อยู่อาศัย เลี้ยงสัตว์ได้
  ฿25,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน รสา พาร์คเลน วัชรพล ถนนวัชรพล บ้านสวย แอร์ 3 เครื่อง เฟอร์นิเจอร์บางส่วน อยู่อาศัย เลี้ยงสัตว์ได้

  3256 ตร.ว.
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว2ชั้นย่านสุขุาภิบาล5 สายไหม วัชรพล รามอินทรา พร้อมอยู่ ใกล้ทางด่วน
  ฿95,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว2ชั้นย่านสุขุาภิบาล5 สายไหม วัชรพล รามอินทรา พร้อมอยู่ ใกล้ทางด่วน

  46115 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน จิรทิพย์ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 บ้านสวยมาก แอร์ 5 เครื่อง เฟอร์นิเจอร์ครบ อยู่อาศัย เลี้ยงสัตว์ได้
  ฿32,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน จิรทิพย์ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 บ้านสวยมาก แอร์ 5 เครื่อง เฟอร์นิเจอร์ครบ อยู่อาศัย เลี้ยงสัตว์ได้

  3464 ตร.ว.
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว โครงการมัณฑนาเลควัชรพล
  ฿95,000
  รายเดือน
  ออเงิน, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว โครงการมัณฑนาเลควัชรพล

  46115 ตร.ว.
  วินเวสเตอร์
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นย่านสุขาภิบาล5 สายไหม วัชรพล หมู่บ้านโกลเด้นเพรสทีจ วัชรพล สุขาภิบาล5
  ฿50,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นย่านสุขาภิบาล5 สายไหม วัชรพล หมู่บ้านโกลเด้นเพรสทีจ วัชรพล สุขาภิบาล5

  5450 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านชลลดา สายไหม ติดทะเลสาบ วิวสวย เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่
  ฿50,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านชลลดา สายไหม ติดทะเลสาบ วิวสวย เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่

  3298.8 ตร.ว.
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให่เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นย่านสุขาภิบาล 5 สายไหม วัชรพล โกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล
  ฿50,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให่เช่าบ้านเดี่ยว3ชั้นย่านสุขาภิบาล 5 สายไหม วัชรพล โกลเด้น เพรสทีจ วัชรพล-สุขาภิบาล

  5455 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านจิรทิพย์ สุขาภิบาล 5 ซอย 31 เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ เหมาะอยู่อาศัย
  ฿32,000
  รายเดือน
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านจิรทิพย์ สุขาภิบาล 5 ซอย 31 เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ เหมาะอยู่อาศัย

  3364 ตร.ว.
  Duangdee
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 89 ตร. ว. หมู่บ้าน ลลิล อิน เดอะ พาร์ค วัชรพล
  ฿40,000
  รายเดือน
  คลองถนน, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 89 ตร. ว. หมู่บ้าน ลลิล อิน เดอะ พาร์ค วัชรพล

  3489 ตร.ว.
  Assetdee4u
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - เช่าถูก บ้าน ทาวน์โฮม 3 ชั้น โรยัล สายไหม วิลเลจ 20 ตรว. หลังมุม มีพื้นที่ด้านข้าง คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สายไหม พหลโยธิน ลำลูกกา
  ฿10,000
  รายปี
  สายไหม, สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  เช่าถูก บ้าน ทาวน์โฮม 3 ชั้น โรยัล สายไหม วิลเลจ 20 ตรว. หลังมุม มีพื้นที่ด้านข้าง คุ้มค่า ราคาโดนใจ ทำเล สายไหม พหลโยธิน ลำลูกกา

  3420 ตร.ว.
  tanyawat
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สายไหม, กรุงเทพมหานคร - บ้านสวย
  ฿18,000,000
  รายปี
  สายไหม, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้านสวย

  55100 ตร.ว.

อสังหาฯ สำหรับ ขายในสายไหม

ดูเพิ่มเติม

ค้นหาบ้านเช่าใน สายไหม ต้องที่ Kaidee Property

อีกหนึ่งย่านทำเลทอง ที่ได้รับความนิยมด้านที่อยู่อาศัยเป็นอย่างมากในปัจจุบัน คงจะหนี้ไม่พ้น “ย่านสายไหม” อย่างแน่นอน ย่านสายไหม ตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แขวงด้วยกัน ได้แก่ แขวงสายไหม แขวงออเงิน และ แขวงคลองถนน ย่านสายไหมมีพื้นที่ติดกับถนนพหลโยธิน ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และเนื่องจากที่ย่านเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติดอนเมือง และ หน่วยงานราชการสำคัญหลายแห่งของประเทศไทย ทำให้ย่านนี้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นเขตที่อยู่อาศัย ที่สามารถรองรับผู้คนเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่ม คนทำงาน ข้าราชการ แอร์ นักบิน และ พนักงานสนามบินนั่นเอง

ในส่วนของการเดินทางนั่น หากไม่มีรถยนต์ส่วนตัวจะค่อนข้างลำบาก เนื่องจากระบบขนส่งสาธารณะที่คอยให้บริการในย่านค่อนข้างน้อย ในบางพื้นที่ เรียกว่าไม่มีเลย อย่างไรก็ตาม หากมีรถยนต์ส่วนตัว การเดินทาง-เข้าออกย่านนี้ ถือว่าสะดวก ง่าย และ รวดเร็ว เพราะย่านสายไหมมีทางด่วนพิเศษใกล้พื้นที่  2 สาย ด้วยกัน ได้แก่ วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก และ ทางพิเศษฉลองรัช

ในส่วนของการเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้น ย่านสายไหมมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต คอยให้บริการในพื้นที่แล้ว ซึ่งรถไฟฟ้าสายนี้ มีจุดเริ่มต้นที่สถานีจตุจักร โดยวิ่งตรงยาวมาทางเส้นพหลโยธิน และ สิ้นสุดที่สถานีคูคต ซึ่งการมาของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นนี้ ทำให้การเดินทางในย่านนี้ เป็นไปได้อย่างสะดวกมากขึ้น โดยผู้อยู่อาศัยในย่านสามารถขึ้นรถไฟฟ้าได้จากหลายสถานี เช่น สถานีสะพานใหม่ สถานี กม. 25 และ กระทั่งสถานีปลายทางคูคต

ด้วยเหตุนี้เอง ย่านสายไหมจึงเป็นอีกย่านที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเป็นเส้นทางคมนาคมหลักของกรุงเทพฯ อีกด้วย นอกจากนี้ยังสถานศึกษาซึ่งครอบคลุมทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับมัธยม อย่าง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม ไป จนถึง ระดับมหาลัย อย่าง วิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ 

ประเภทบ้านเช่า  สายไหม

เนื่องมาจากที่โครงการคอนโดมิเนียมในย่านสายไหมส่วนใหญ่ มักจะตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า และ ไม่ค่อยมีกระจายตัวออกมายังพื้นที่อื่นๆ ในย่านมากนัก ทำให้ภาพรวมด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์เป็นบ้านแบบแนวราบ มากกว่าโครงการคอนโดมิเนียม นอกจากนี้ย่านสายไหมยังเป็นย่านที่ขึ้นชื่อว่ามีโครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ อีกด้วย

ประเภทบ้านเช่าในย่านสายไหม มีหลายประเภท แบ่งไปตามเซกเม้นท์ และ ราคา โดยมีให้เลือกตั้งแต่ราคาระดับล้านต้นๆ ไป จนถึง สิบล้านบาทขึ้นไปเลยทีเดียว ขนาดของบ้านเดี่ยวในย่านสายไหม มักมีขนาดไม่เกิด 2 ชั้น ในขณะที่ทาวน์โฮม จะมีตั้งแต่ 2 ชั้น ไปจนถึง 3 ชั้น ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นโฮมออฟฟิศได้ อย่างไรก็ตามบ้านประเภททาวน์โฮมเป็นประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการความสนใจมากที่สุด และ ขายดีที่สุดในย่านนี้ เห็นได้จากดัชนีราคาที่ปรับตัวสูงขึ้นถึง 3.55%

ราคาบ้านเช่า ย่านสายไหม

ราคาเช่าบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมในย่านสายไหม มีราคาต่างกันเพียงเล็กน้อย ซึ่งบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ 40-50 ตารางวา สามารถอยู่อาศัยได้แบบครอบครัว จะมีราคาเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000-30,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่ราคาเช่าของทาวน์โฮม ความสูงไม่เกิน 2 ชั้น ขนาด 18-20 ตารางวา จะมีราคาเช่าเริ่มต้นโดยเฉลี่ยเริ่มต้นอยู่ที่ 12,000-15,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างดี ไม่ได้สูงมากเมื่อเทียบกับย่านอื่นๆ ในพื้นที่ใกล้เคียง หรือ ในโซนกรุงเทพฯ ส่วนกลาง 

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตย่านสายไหม

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในย่านสายไหม เรียกได้ว่าครึกครื้น และ เต็มไปด้วยผู้คน โดยจากข้อมูลล่าสุดสรุปได้ว่า ย่านสายไหมเป็นย่านที่มีจำนวนผู้อยู่อาศัยในย่านมากที่สุดในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว ส่งผลให้ย่านสายไหมไม่หยุดอยู่นิ่ง และ มีการปรับตัวอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในย่าน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียน ข้าราชการ นักบิน แอร์ฮอตเตรด และ พนักงานสนามบิน นั่นเอง 

นอกจากนี้ ย่านสายไหม ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา โรงพยาบาล ศูนย์การค้า ระบบขนส่งสาธารณะ และ อีกมากมาย และในอนาคตคาดว่าย่านสายไหมนี้จะมีการเจริญเติบโตในด้านอื่นๆ อีกมากมาย 

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

ที่ดินในย่านสายไหมปัจจุบัน มีดีมานด์ในการอยู่อาศัยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เนื่องมาจากจุดเด่นเรื่องการคมนาคมที่มีความหลากหลาย รวมไปจนถึงความเจริญทางการพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นการขยายตัวของศูนย์การค้า โรงงานอุตสาหกรรม โครงการมิกซ์ยูส และ หน่วยงานภาครัฐและเอกชนอื่นๆ ในพื้นที่ ส่งผลให้ย่านสายไหมเป็นที่ดินแถบชานเมืองของกรุงเทพฯ ที่ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์อย่างล้นหลาน นอกจากนี้ราคาประเมินที่ดินของย่านสายไหมก็อยู่ที่ประมาณ 60,000 บาท ซึ่งมีราคาซื้อ-ขายจริงที่สูงกว่าราคาประเมิน ในด้านผลตอบแทนจากการลงทุนก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เห็นได้จากราคาผลตอบแทนจากการเช่า (Rental Yield) ของอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นประเภทอสังหาฯ ในย่านสายไหมที่มีผลตอบแทนที่เห็นได้ชัดที่สุด อยู่ที่ 5-6% ต่อปี ซึ่งเทียบเท่ากับผลตอบแทนจากการเช่าคอนโดมิเนียมในโซนตอนกลางของกรุงเทพฯ เลยทีเดียว 

ดังนั้นการลงทุนตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านสายไหม ทั้งการซื้อเพื่ออยู่ และ การซื้อเพื่อการลงทุน ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าการลงทุนในโซนกรุงเทพฯ ตอนกลางเลย 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด