เช่า
 • พระราม 2
บ้าน
0ถึงไม่ระบุ
ไม่ระบุ
ทั้งหมด
0ถึงไม่ระบุ
ทั้งหมด
บ้าน ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
พระราม 2

บ้านเช่า ใน พระราม 2

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - คอนโด Ladawan Rama 2 วิวดี
  ฿120,000
  รายเดือน
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  คอนโด Ladawan Rama 2 วิวดี

  44100 ตร.ว.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - บ้าน Lake Serene Rama Ii 4 นอน โมเดิร์น
  ฿50,000
  รายเดือน
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้าน Lake Serene Rama Ii 4 นอน โมเดิร์น

  4480.5 ตร.ว.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - 65040296 : ให้เช่าบ้านเดี่ยวพระราม 2 ม. คาซ่า วิลล์ บางขุนเทียน พร้อมอยู่
  ฿23,000
  รายเดือน
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  65040296 : ให้เช่าบ้านเดี่ยวพระราม 2 ม. คาซ่า วิลล์ บางขุนเทียน พร้อมอยู่

  3354 ตร.ว.
  บริษัท นารา พลัส เรียล เอสเตท จำกัด
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - Nantanwan Km 7 House 4 Beds For Rent - 920071001-7224
  ฿180,000
  รายปี
  ท่าข้าม, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  Nantanwan Km 7 House 4 Beds For Rent - 920071001-7224

  44107.5 ตร.ว.
  Remax Thailand
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - บ้าน 4 นอน ห้องสวย
  ฿55,000
  รายเดือน
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้าน 4 นอน ห้องสวย

  4454.3 ตร.ว.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร - บ้าน 5 นอน ห้องใหญ่
  ฿75,000
  รายเดือน
  บางมด, จอมทอง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  บ้าน 5 นอน ห้องใหญ่

  55125 ตร.ว.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าอาคารพาณิชย์ทั้งหลัง
  ฿12,000
  รายปี
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่าอาคารพาณิชย์ทั้งหลัง

  5320 ตร.ว.

ค้นหาบ้านเช่าใน พระราม 2 ต้องที่ Kaidee Property

แม้ว่าย่านพระราม 2 จะไม่ได้เป็นย่านที่ได้รับความนิยมมากมายเหมือนย่านพื้นที่เศรษฐกิจในกรุงเทพฯ อย่างเช่น ย่าน รัชดาฯ เอกมัย และ ทองหล่อ แต่ต้องยอมรับเลยว่าย่านพระราม 2 นั้น เป็นอีกหนึ่งย่านที่คนกรุงเทพฯ รู้จักกันเป็นอย่างดี 

พระราม 2 ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านสาธร โดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 20 นาที เท่านั้น และแม้ว่าพระราม 2 ในปัจจุบันจะยังไม่มีโครงการรถไฟฟ้าเปิดให้บริการในพื้นที่ แต่ถนนพระราม 2 ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลแห่งการเดินทาง เพราะเชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษ และ ถนนสำคัญหลายสายเลยทีเดียว

ย่านพระราม 2 รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างดี และยังเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พระราม 2,  ศูนย์การค้า เดอะ ไบรท์, บุญถาวร, ดีแคทลอน และ ศูนย์การค้าอีกมากมาย นอกจากนี้ ย่านพระราม 2 ยังเต็มไปด้วยอาคารสำนักงาน ทั้งธุรกิจเอสเอ็มอี โรงงาน และ แหล่งงานอุตสาหกรรมมากมาย ปัจจัยดังกล่าว ส่งผลให้ย่านพระราม 2 เป็นย่านที่มีความต้องการในการอยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ทำให้ในพื้นที่มีโครงการบ้านจัดสรร และ คอนโดมิเนียม เกิดขึ้นมากมาย 

ในส่วนของการเดินทางเข้า-ออกย่าน ถือว่าสะดวก เนื่องจากในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน - ราษฎ์บูรณะ) ที่วิ่งมาจากฝั่งธนบุรีบน ถ.ตากสิน, ถ.สุขสวัสดิ์ และสิ้นสุดที่ บริเวณวงแหวนฯ โดยคาดว่าจะเสร็จพร้อมให้บริการในปี 2570 ด้วยเหตุนี้เอง ย่านพระราม 2 จึงเป็นอีกย่านที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

ประเภทบ้านเช่า ในพระราม 2

ในย่านพระราม 2 บริเวณพื้นที่ใกล้ศูนย์การค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่บริเวณเซ็นทรัล พระราม 2 ถือว่าเป็นทำเลไข่แดงของย่าน โดยในพื้นที่นี้จะมีโครงการบ้านจัดสรร ทั้งบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮมเรียงรายไปตามถนน รวมไปจนถึงโครงการคอนโดมิเนียมด้วยเช่นกัน

เนื่องจากย่านพระราม 2 เป็นพื้นที่ราบ ทำให้ผู้คนในย่านเลือกที่จะซื้อบ้าน มากกว่า คอนโด และในส่วนของประเภทบ้านในย่านพระราม 2 นั้น ก็มีให้เลือกหลายประเภทเช่นกัน โดยมีตั้งแต่บ้านระดับ 2-3 ล้าน ไปจนถึง บ้านระดับ 20-30 ล้านบาท ในบางพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณตลาดที่อยู่อาศัย อย่าง บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัล และ ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นต้น ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นบริเวณที่มีดีมานด์การอยู่อาศัยมากที่สุดในย่านนี้ บ้านส่วนใหญ่ในพื้นที่จึงเป็นบ้านระดับไฮเอนด์นั่นเอง 

ราคาบ้านเช่า ย่านพระราม 2

เนื่องจากการเจริญเติบโตของย่านพระราม 2 เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปัจจุบันราคาบ้านในย่านพระราม 2 มีให้เลือกหลากหลายราคาเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าหลายระดับ แตกต่างจากราคาของบ้านพระราม 2 ในอดีต ที่มีราคาให้เลือกแค่ราคาถูก แล้วไปที่บ้านระดับไฮเอนด์ราคา 20-30 ล้านเลย 

โดยราคาเช่าบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอย 50-70 ตารางวาขึ้นไป ขนาด 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำในย่านพระราม 2 นั้น จะเริ่มต้นโดยเฉลี่ยอยู่ที่  25,000 บาทต่อเดือน และ ในส่วนของทาวน์โฮม ขนาด 18-20 ตารางวา 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8,000-10,000 บาทต่อเดือน อย่างไรก็ตามราคาบ้านเช่าในย่านพระราม 2 จะสูง หรือ ต่ำ นั้น ยังคงขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ทั้งทำเลที่ตั้ง และ ความใหม่ของโครงการ โดยโครงการบ้านจัดสรรใหม่ๆ ในย่าน อาจมีราคาเช่าแตะ 35,000-40,000 บาทต่อเดือน เลยทีเดียว 

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตย่านพระราม 2

ย่านพระราม 2 เป็นย่านที่หลายคนคุ้นเคยกันดี แม้ว่าระบบคมนาคมขนส่งจะไม่ได้สะดวกสบาย และ มีตัวเลือกมากมายเหมือนอย่างในตัวเมืองกรุงเทพฯ อย่างไรก็ตาม ไลฟ์สไตล์ในย่านพระราม 2 นั้น ก็ไม่ได้ต่างจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในตัวเมืองกรุงเทพฯ มากนัก ทั้งนี้ เนื่องมาจากที่ย่านพระราม 2 มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการใชีวิตอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าเช่น เซ็นทรัล พระราม 9 โรงพยาบาล อย่าง  โรงพยาบาลบางมด และ  โรงพยาบาลนครธน  และที่ขาดไม่ได้เลย คือ สถานศึกษา ที่มีครบ ตั้งแต่ระดับอนุบาล ไปจนถึง ระดับ มหาวิทยาลัย ซึ่งย่านพระราม 2 เองก็เป็นที่ตั้งของมหาลัยพระจอมเกล้าฯ ถึง 2 วิทยาเขต ได้แก่ บางมด และ บางขุนเทียน ส่งผลให้ย่านพระราม 2 มีจำนวนประชากรผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก ทั้งพนักงานออฟฟิศ นักศึกษา คนงาน เป็นต้น และ นอกจากผู้อยู่อาศัยแล้ว ย่านพระราม 2 ยังเป็นย่านที่มีประชากรเข้า-ออกพื้นที่อย่างไม่ขาดสายอีกด้วย 

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

ราคาอสังหาริมทรัพย์ในย่านพระราม 2 ถือว่าอยู่เกณฑ์ที่เข้าถึงได้ง่าย และ มีให้เลือกหลากหลายราคา เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัย ทำให้นักลงทุนมีตัวเลือกที่มากขึ้น และเนื่องจากราคาไม่ได้สูงมากเท่าอสังหาฯ ในตัวเมืองกรุงเทพฯ ทำให้การลงทุนได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า เห็นได้จากราคาบ้านเดียว และ ราคาคอนโดมิเนียมในย่านพระราม 2 ได้ปรับขึ้นจากไตรมาสก่อนถึง 0.94% และ 6.71% ตามลำดับ ซึ่งตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงดีมานด์การอยู่อาศัยในย่านที่เพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปีอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในย่านพระราม 2 นั้น มีอัตราการปล่อยเช่าที่ได้ผลตอบแทนอยู่ที่ 5-6% ต่อปีอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาทำเลที่อยู่น่าลงทุน ย่านพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งย่านที่คุณไม่ควรพลาด 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด