เช่า
 • ประชาอุทิศ
บ้าน
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
บ้าน ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
ประชาอุทิศ

ให้เช่าบ้าน ในย่าน ประชาอุทิศ

สถานะ:
ยอดนิยม
 • บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - 403 ตร. ม. สำนักงานสำหรับ ขาย & เช่าใน ห้วยขวาง
  ฿150,000
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  403 ตร. ม. สำนักงานสำหรับ ขาย & เช่าใน ห้วยขวาง

  100.8 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านสุทธิสาร บ้านเปล่า หน้าบ้านหันไปทางทิศเหนือ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร
  ฿30,000
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านสุทธิสาร บ้านเปล่า หน้าบ้านหันไปทางทิศเหนือ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร

  5360 ตร.ว.
  มายด์ พร็อพเพอร์ตี้
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - เช่าบ้าน/โฮมออฟฟิศ 2 ชั้น 90 ตารางวา ถนนประชาอุทิศ ซอยรัชดานิเวศน์ 13
  ฿50,000
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  เช่าบ้าน/โฮมออฟฟิศ 2 ชั้น 90 ตารางวา ถนนประชาอุทิศ ซอยรัชดานิเวศน์ 13

  4390 ตร.ว.
  บริษัท อินฟีนิต เอสเตท จำกัด
 • บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - 70 ตร. ม. อาคารพาณิชย์สำหรับ เช่าใน สามเสนนอก
  ฿91,000
  รายเดือน
  สามเสนนอก, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  70 ตร. ม. อาคารพาณิชย์สำหรับ เช่าใน สามเสนนอก

  17.5 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • 5 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - เช่าบ้าน ซอย 20 มิถุนา สุทธิสารวินิจฉัย ห้วยขวาง
  ฿75,000
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  เช่าบ้าน ซอย 20 มิถุนา สุทธิสารวินิจฉัย ห้วยขวาง

  56175 ตร.ว.
  บ้านเลาจ์ เอสเตท
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - Single house with garden 3 bedrooms in Soonvijai - 920071001-10269
  ฿85,000
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  Single house with garden 3 bedrooms in Soonvijai - 920071001-10269

  33105 ตร.ว.
  Remax Thailand
 • บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - 707 ตร. ม. อาคารพาณิชย์สำหรับ เช่าใน ห้วยขวาง
  ฿388,850
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  707 ตร. ม. อาคารพาณิชย์สำหรับ เช่าใน ห้วยขวาง

  176.8 ตร.ว.
  บริษัท ลาซูดี จำกัด (Lazudi)
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - Pet friendly house 2+1 bedrooms in private compound @Soonvijai - 920071001-10316
  ฿100,000
  รายเดือน
  ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร
  บ้าน

  Pet friendly house 2+1 bedrooms in private compound @Soonvijai - 920071001-10316

  3367.5 ตร.ว.
  Remax Thailand

ค้นหาบ้านเช่าใน ประชาอุทิศ ต้องที่ Kaidee Property

เมื่อกล่าวถึงย่าน “ประชาอุทิศ” หลายคนคงสับสน และ ไม่รู้ว่าผู้พูดหมายถึงถนนประชาอุทิศเส้นไหนกันแน่ ทั้งนี้เนื่องมาจากที่ในกรุงเทพฯ และ จังหวัดใกล้เคียง มีถนนที่ชื่อว่าถนนประอุทิศทั้งหมด 4 สายได้แก่ ถนนประชาอุทิศ เขตห้วยขวาง, ถนนประชาอุทิศ เขตดอนเมือง, ถนนประชาอุทิศ จ.นนทบุรี ในอำเภอบางใหญ่ และ ถนนประชาอุทิศ ฝั่งธนบุรี ซึ่งในที่นี้ เราจะขอกล่าวถึงย่านประชาอุทิศ ในฝั่งธนบุรีเป็นหลัก

ถนนประชาอุทิศ เป็นถนนที่มีจุดเริ่มต้นที่ทางแยกจากถนนสุขสวัสดิ์ที่เขตราษฎร์บูรณะ ตัดผ่านทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ ตัดผ่านมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี แยกนาหลวง วัดทุ่งครุ ไปบรรจบที่ถนนเลียบคลองสรรพสามิตที่อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ย่านประชาอุทิศ เป็นย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ที่กำลังมาแรง ทั้งนี้เนื่องมาจากย่านประชาอุทิศ เป็นพื้นที่รวมแหล่งงานหลายแห่ง กระจัดกระจายไปตามพื้นที่ต่างๆ ส่งผลให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาอยู่อาศัยในย่านอย่างต่อเนื่อง และ เพิ่มขึ้นในทุกปี ด้วยเหตุนี้เองจึงมีโครงการอสังหาริมทรัพย์กระจายอยู่ตามพื้นที่มากมาย โดยประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีจำนวนมากที่สุด และ ได้รับความนิยม ได้แก่อสังหาฯ ประเภท บ้าน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือ ทาวน์โฮม 

ในส่วนของการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว จะใช้ถนนเส้นประชาอุทิศเป็นหลัก ซึ่งถนนเส้นนี้ เป็นถนนที่ยาวกว่า 14  กิโลเมตร และ มีการจราจรค่อนข้างหนาแน่น เนื่องจากเป็นถนนที่มีซอยยิบย่อย และ เป็นถนนที่อยู่ในโซนเมือง ดังนั้นหากจะเดินทางด้วยถนนเส้นนี้ควรวางแผนล่วงหน้า 

ในส่วนของการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เช่น การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT นั้น เป็นที่น่าเสียดาย เนื่องจากปัจจุบันยังไม่มีสถานีเปิดให้บริการในพื้นที่โดยตรง อย่างไรก็ตามในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในช่วงสถานีเตาปูน-ราษฎร์บูรณะซึ่งมีสถานีประชาอุทิศ เป็นสถานีหลักของย่าน ให้บริการคนในพื้นที่แน่นอน 

ประเภทบ้านเช่า  ประชาอุทิศ 

เนื่องจากย่านประชาอุทิศตั้งอยู่ติดกับชายทะเล จึงมีลมไหลเวียนในพื้นที่ตลอดทั้งปี บรรยากาศในย่านประชาอุทิศจึงร่มรื่น และ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งทำเลน่าอยู่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างครอบครัว และ First Jobber ที่ต้องการวางรากฐานชีวิตอย่างมั่นคง ด้วยเหตุนี้ ย่านประชาอุทิศ จึงมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่เกิดขึ้นมากมาย และตั้งอยู่กระจัดกระจายไปตามพื้นที่ต่างๆ โดยประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีมากที่สุด คือ อสังหาฯ ประเภทบ้านเดี่ยว 50 ตารางวา และ ทาวน์โฮม ความสูง 2 ชั้น นอกจากนี้ ยังมีบ้านรีเซลมือสองขายต่อมากมาย โดยบริเวณที่มีการขายบ้าน และ เช่าบ้านมากที่สุด คือ บริเวณ ประชาอุทิศ 76 และประชาอุทิศ 90

ราคาบ้านเช่า ย่านประชาอุทิศ

ในส่วนของราคาอสังหาริมทรัพย์ทั้งประเภทบ้าน และ คอนโดมิเนียม นับว่ามีราคาค่อนข้างถูกกว่าราคาอสังหาฯ บริเวณใกล้เคียง อย่างในย่านพระราม 2 พระราม 3 และ พระราม 4 ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบหากต้องการลงทุน เนื่องจากย่านประชาอุทิศมีแนวโน้มที่จะเติบโตในทางพาณิชย์อย่างต่อเนื่อง ทำให้ดีมานด์ในการอยู่อาศัย และ การลงทุนในย่านสูงขึ้น เห็นได้จากราคาที่ดินในย่านประชาอุทิศที่มีการปรับตัวสูงขึ้นถึง 17 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยราคาบ้านเดี่ยวจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่  5-6 ล้านบาท และ  2.6-2.9 ล้านบาท สำหรับทาวน์โฮม 

ในส่วนของราคาเช่า บ้านเดี่ยว พื้นที่ 50 ตารางวา จะราคาเช่าเริ่มต้นต่อเดือนอยู่ที่ 20,000-24,000 บาท ในขณะที่ราคาเช่าบ้านทาวน์โฮมมีราคาถูกกว่าอยู่ที่ 10,000-12,000 บาท ต่อเดือน อย่างไรก็ตาม ราคาเช่าบ้านในย่านประชาอุทิศเองก็ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของบ้าน ขนาด และ จำนวนห้อง ด้วย

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตย่านประชาอุทิศ 

ย่านประชาอุทิศ เป็นอีกย่านในเขตกรุงเทพฯ ที่หลายคนมองข้าม เนื่องจากเป็นย่านที่มีคนอยู่อาศัยน้อยเมื่อเทียบกับย่านอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม หากเจาะลึกไปที่ตัวย่าน จะเห็นได้ว่าย่านนี้เหมาะสำหรับอยู่อาศัยแบบระยะยาว หรือ การตั้งหลักสร้างครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยย่านประชาอุทิศ เป็นแหล่งรวมสถานศึกษาชื่อดังของประเทศไทยหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โรงเรียนเมตตาวิทยา และ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา เป็นต้น

นอกจากนี้ ในย่านประชาอุทิศยังมีโรงงานอุตสาหกรรม และ บริษัทห้างร้านมากมาย ทำให้ย่านปรับตัวกลายเป็นแหล่งงานแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้เองย่านประชาอุทิศ จึงเปรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ความสะดวกสบายแก่คนในพื้นที่ ย่านประชาอุทิศ จึงมีความครึกครื้น และ มีไลฟ์สไตล์ไม่ต่างจากการอยู่อาศัยในตัวเมืองกรุงเทพฯ มากนัก 

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

ราคาบ้านเช่าในย่านประชาอุทิศ ถือว่ามีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าย่านอื่นๆ ในพื้นที่ใกล้เคียง เช่น ในย่านพระราม 2 และ ย่านพระราม 4 ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะเนื่องจากในอนาคต ย่านประชาอุทิศจะยิ่งมีการเจริญเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน ส่งผลให้ดีมานด์การอยู่อาศัยสูงขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนทำงาน ไม่เพียงแต่ผู้ที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ แต่รวมไปจนถึงในพื้นที่ใกล้เคียง อย่าง ย่านพระราม 2, 3 และ 4 อีกด้วย 

แน่นอนว่าราคาที่ดิน และ ราคาอสังหาฯ จะมีการปรับตัวสูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งหากลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของย่านประชาอุทิศตอนที่ราคายังพอเอื้อมถึง ในอนาคตทิศทางราคาอสังหาฯ สำหรับนักลงทุนจะเป็นไปในทางที่ดีอย่างแน่นอน เห็นได้จากราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงขึ้นราวๆ 17% ต่อปี 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด