เช่า
 • ขอนแก่น
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
ขอนแก่น

ประกาศคอนโดให้เช่า ใน ขอนแก่น

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่านอร์ท พาร์ค คอนโด
  ฿7,000
  รายเดือน
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่านอร์ท พาร์ค คอนโด

  1139 ตร.ม.
  อุดร พร็อพเพอร์ตี้
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่าคอนโดกัลปพฤกษ์หลังตึกทรูถนนมะลิวัลย์
  ฿6,000
  รายเดือน
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดกัลปพฤกษ์หลังตึกทรูถนนมะลิวัลย์

  1125 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่าคอนโดหลังมหาวิทยาลัย มข.
  ฿7,500
  รายเดือน
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดหลังมหาวิทยาลัย มข.

  1128 ตร.ม.
 • ฿3,000
  รายเดือน
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่า คอนโดหลังมอ ติด มข. ใกล้แหล่งของกิน ใกล้ 7-11 เสียงไม่ดัง

  1133 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ให้เช่า บ้านใหม่พร้อมเฟอร์ PS home เหล่านาดี 4
  ฿35,000
  33260 ตร.ม.
  เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  PJ BETTER PROPERTY
 • ฿3,500
  22128 ตร.ม.
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - บ้านเช่า
  ฿16,000
  3374 ตร.ม.
  บ้านเป็ด, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • 2 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ขาย/ให้เช่า อาคารพาณิชย์ บ้านกุดกว้าง ท่าพระ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เจ้าของใจดี ลดราคาช่วงโควิด 4,000 บาท เข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องมัดจำล่วงหน้า เจ้าของใจดี🎉😁
  ฿4,000
  2215 ตร.ม.
  เมืองเก่า, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • ฿12,000
  3256 ตร.ม.
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • ฿8,000
  3256 ตร.ม.
  บ้านเป็ด, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • ฿3,500
  2264 ตร.ม.
  ศิลา, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน ขอนแก่น ต้องที่ Kaidee Property

จังหวัดที่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจเป็นอันดับสองและมีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของภาคอีสานอย่างขอนแก่น ปัจจุบันมีการพัฒนาพื้นที่มากมาย ความเจริญต่างๆก็เกิดขึ้นตามมาเช่นกัน ซึ่งขอนแก่นเป็นจังหวัดที่มีความน่าสนใจคือประชากรในจังหวัดมีทั้งคนไทยและคนไทยเชื้อสายจีน ทำให้พื้นที่ในจังหวัดนี้เต็มไปด้วยอารยธรรมทั้งไทยแท้และจีน เรื่องอาหารการกินต่างๆก็มีอาหารไทยและจีนเช่นกัน 

ปัจจุบันขอนแก่นมีโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมคือคอนโดในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งการอยู่อาศัยคอนโดที่ขอนแก่นก็ตอบโจทย์ทั้งกับคนที่มีครอบครัวและคนวัยทำงาน แต่หนึ่งรูปแบบการอยู่อาศัยที่เริ่มเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจคือการเช่าอยู่คอนโดในขอนแก่น เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ต้องการการผูกมัดระยะยาวและเหมาะกับใครที่ต้องการอยู่อาศัยเพียงชั่วคราว

รูปแบบคอนโดขอนแก่นที่ปล่อยเช่า  

โครงการคอนโดในขอนแก่นที่มีการปล่อยเช่าจากเจ้าของห้องชุดส่วนใหญ่จะเป็นคอนโดที่ทำเลอยู่ในตัวเมืองหรือใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ ซึ่งจะมีทั้งคอนโด High-Rise และ Low Rise ขนาดห้องที่นิยมในการปล่อยเช่าจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30 ตารางเมตร และมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมเข้าอยู่ ซึ่งในขนาดห้องเท่านี้จะเหมาะกับการอยู่อาศัยหนึ่งถึงสองคน ส่วนห้องที่มีขนาดใหญ๋กว่านี้กก็มีปล่อยให้เช่าเช่นกัน แต่อาจมีไม่มากเท่าไหร่และราคาก็ค่อนข้างแตกต่างกัน

การเช่าอยู่อาศัยคอนโดขอนแก่นให้บรรยากาศเช่นเดียวกับผู้ซื้อคอนโดทั่วไป โดยผู้เช่าคอนโดขอนแก่นสามารถใช้งานพื้นที่ส่วนกลางได้ปกติ แต่สิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือการตกแต่งหรือดัดแปลงห้องที่ผู้เช่าอาจไม่สามารถทำได้หรือหากต้องการทำก็ต้องตกลงกับเจ้าของห้องให้เรียบร้อย

ราคาปล่อยเช่าคอนโดขอนแก่น  

คอนโดในขอนแก่นที่ปล่อยเช่ากันส่วนใหญ่จะมีราคาเฉลี่ยที่ 9000 บาทต่อเดือนในห้องขนาด 30 ตารางเมตร หากขนาดห้องที่ใหญ่ขึ้นจนถึงประมาณ 50 ตารางเมตร ราคาเช่าเฉลี่ยต่อเดือนจะอยู่ที่ หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถึงสองหมื่นบาท โดยปัจจัยเรื่องราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่ขนาดห้องและความครบครันในโครงการ เพราะเรื่องทำเลนั้น โครงการคอนโดในขอนแก่นส่วนมากจะอยู่ในพื้นที่ตัวเมืองอยู่แล้ว จึงอาจส่งผลต่อราคาไม่มากเท่าไหร่ ส่วนปัจจัยอื่นๆก็อาจเป็นตำแหน่งของห้องหรือการตกแต่งภายในห้องที่อาจช่วยเพิ่มความสวยงามและเพิ่มราคาได้เล็กน้อย

ไลฟ์สไตล์การอยู่คอนโดขอนแก่น

คอนโดในจังหวัดขอนแก่นส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตัวเมืองขอนแก่นที่เต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อย่างสถานที่ไลฟ์สไตล์ที่เป็นเหมือนแลนมาร์กของชาวขอนแก่น เช่น เซนทรัลขอนแก่น ตึกคอม แฟรี่พลาซ่าขอนแก่น หรือจะเป็นสถานที่หาของอร่อยก็มีมากมาย อย่างตลาดนัดต้นตาล ตลาดรถไฟขอนแก่น ตลาดริมบึงแก่นนคร ตลาดโต้รุ่งรื่นรมย์และถนนคนเดินขอนแก่น ซึ่งสถานที่เหล่านี้สามารถเดินทางจากคอนโดได้ในระยะทางไม่ไกล ด้านสถานที่สำคัญสำหรับการใช้ชีวิตอย่างสถานพยาบาลก็มีอยู่ทั่วพื้นที่ อย่างโรงพยาบาลขอนแก่นและโรงพยาบาลศรีนครินทร์

สถานที่สำหรับพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดนอกจากจะใช้พื้นที่ส่วนกลางในคอนโดแล้ว ยังมีสวนสาธารณะบึงแก่นนคร สวนสาธารณะรัชดานุสรณ์ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา บึงหนองแวงตราชู เป็นต้น หรือสถานที่ท่องเที่ยวก็มีทั้งอุทยานแห่งชาติภูเวียง ภูผาม่าน จุดชมวิวหินช้างสี สวนเกษตรมีกิน เป็นต้น

ด้านการเดินทางในจังหวัดขอนแก่นก็ถือว่าหลากหลาย ทั้งรถโดยสารอย่างรถเมล์ หรือขนส่งสาธารณะอย่างรถบัสที่เดินทางไปพื้นที่อื่นหรือข้ามจังหวัดก็มีเช่นกัน แต่หากมีรถยนต์ส่วนตัวก็จะเพิ่มความสะดวกมากขึ้น และนอกจากนี้ยังมีท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่นที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งที่มีคอนโดอยู่ด้วย โดยรวมแล้วถือว่าการเช่าอยู่คอนโดในขอนแก่นถือว่าตอบโจทย์วัยทำงานและวัยเรียนเป็นอย่างมาก ทั้งความสะดวกในการเดินทางในพื้นที่และต่างจังหวัด การหาของกินหรือซื้อของใช้และสถานที่ท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศก็มีพร้อม 

ข้อดีของการเช่าอยู่คอนโดในจังหวัดขอนแก่น

ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มีทั้งต้องการจับจองเป็นเจ้าของเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวและการเช่าอยู่ชั่วคราวเพื่อความสะดวกทั้งด้านการเงินและการเปลี่ยนสถานที่อยู่อาศัย ซึ่งในจังหวัดขอนแก่นนั้นมีทั้งมหาวิทยาลัยชั้นนำและมีสำนักงานอยู่มากมาย ซึ่งคนส่วนใหญ่ในพื้นที่นี้ก็มีทั้งนักเรียนนักศึกษาและคนวัยทำงาน การเช่าคอนโดขอนแก่นจึงถือว่าตอบโจทย์คนเหล่านี้เป็นอย่างมาก และยิ่งในอนาคตอันใกล้ที่จะมีการพัฒนาใหม่ๆเกิดขึ้นในทั่วพื้นที่จังหวัดขอนแก่น การเปลี่ยนที่อยู่อาศัยก็จะไม่ใช่เรื่องยากเมื่อเราอยู่อาศัยด้วยการเช่าอยู่ชั่วคราว 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด