เช่า
 • นครราชสีมา
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
นครราชสีมา

ประกาศคอนโดให้เช่า ใน นครราชสีมา

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ปากช่อง, นครราชสีมา - จุลดิศแมนชั่น ปากช่อง เขาใหญ่ ให้เช่า หรือ ขาย
  ฿7,998
  รายเดือน
  หมูสี, ปากช่อง, นครราชสีมา
  คอนโดมิเนียม

  จุลดิศแมนชั่น ปากช่อง เขาใหญ่ ให้เช่า หรือ ขาย

  1162 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน สูงเนิน, นครราชสีมา - The Plus, Condo High Rise ในตัวเมืองโคราช ส่วนกลางมีทั้ง สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ 3 มิติ ห้องประชุม ลู่วิ่งลอยฟ้า ฟิตเนสที่ชั้น 30 ห้องคาราโอเกะ ห้องดูหนังขนาด 10 ที่นั่ง โต๊ะสนุ๊ก โซนเครื่องซักผ้า ห้องอ่านหนังสือ ห้องหันหน้าไปทางโซนเทอมินัล ไม่โดนแดดทั้งวัน
  ฿10,000
  รายปี
  โคราช, สูงเนิน, นครราชสีมา
  คอนโดมิเนียม

  The Plus, Condo High Rise ในตัวเมืองโคราช ส่วนกลางมีทั้ง สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ 3 มิติ ห้องประชุม ลู่วิ่งลอยฟ้า ฟิตเนสที่ชั้น 30 ห้องคาราโอเกะ ห้องดูหนังขนาด 10 ที่นั่ง โต๊ะสนุ๊ก โซนเครื่องซักผ้า ห้องอ่านหนังสือ ห้องหันหน้าไปทางโซนเทอมินัล ไม่โดนแดดทั้งวัน

  1130 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - บ้านให้เช่า ทำเลใจกลางเมือง พร้อมเฟอร์นิเจอร์
  ฿3,800
  43284 ตร.ม.
  บ้านเกาะ, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  แลนด์ ดี พร็อพเพอร์ตี้
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - ให้เช่าบ้านเดี่ยวสวย เมืองโคราช
  ฿23,000
  33240 ตร.ม.
  เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
  PJ BETTER PROPERTY
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - ให้เช่า บ้านเดี่ยว ขนาด 104 ตรว. ซ. สืบศิริ 4 ต. ในเมือง อ. เมือง จ. นครราชสีมา เข้าซอย 50 เมตร เหมาะอยู่อาศัย ทำคาเฟ่ ร้านอาหาร ราคาถูก พร้อมอยู่
  ฿15,000
  32104 ตร.ม.
  ในเมือง, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - ขายและให้เช่าหมู่บ้าน วรการ 8 ต. หัวทะเล อ. เมืองนครราชสีมา
  ฿9,000
  3260 ตร.ม.
  หัวทะเล, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา
 • 3 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา - ทาวน์โฮมบ้านบุรีสีมา2
  ฿12,000
  32120 ตร.ม.
  บ้านใหม่, เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน นครราชสีมา (โคราช) ต้องที่ Kaidee Property

โคราช มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า นครราชสีมา เป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย และมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 2.6 ล้านคนรองจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยได้รับการขนานนามว่า ‘ประตูสู่อีสาน’ ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตอย่าง ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือสถานพยาบาล และนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ 3 แห่ง ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร 2 นครราชสีมา เขตอุตสาหกรรมสุรนารี และนิคมอุตสาหกรรมสูงเนิน ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดโคราช

ด้วยสภาพภูมิประเทศที่หลากหลายของจังหวัดโคราช ที่มีทั้งบริเวณพื้นที่ธรรมชาติอันร่มรื่นสวยงาม และพื้นที่ของเมืองแห่งความเจริญรุ่งเรือง ทำให้โคราชสามารถดึงดูดผู้คนหลากหลายประเภทให้เข้ามาอาศัยอยู่ในจังหวัดได้เป็นอย่างดี โดยมีย่านคุ้นหูที่ได้รับความนิยมคือ อำเภอวังน้ำเขียว อำเภอเมืองนครราชสีมา อำเภอโชคชัย และอำเภอปากช่อง ซึ่งเป็นหนึ่งในทางขึ้นของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

นครราชสีมาเป็นจังหวัดอันดับต้น ๆ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่นักท่องเที่ยวจำเป็นต้องผ่าน อีกทั้งยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่อันประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายประเภทซึ่งครอบคลุมความต้องการของทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งฟาร์มโชคชัย วังน้ำเขียว คาเฟ่ และอุทยานแห่งชาติ ทำให้จังหวัดโคราชสามารถดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติได้เป็นอย่างดี

ประเภทคอนโดโคราช

โคราชเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของประชาชนกันการเข้ามาแวะเวียนท่องเที่ยวหรืออยู่อาศัยในระยะยาว เพราะเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในด้านต่าง ๆ มากมาย ทั้งสภาพภูมิอากาศที่เย็นสบายและสดชื่น สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่ครบครัน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตมากมาย ที่ทำให้การลงทุนทำธุรกิจต่าง ๆ รวมถึงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทก็ได้รับความนิยมตามมาด้วยเช่นกัน ทั้งอสังหาริมทรัพย์แนวราบและแนวสูง

พื้นที่ในตัวเมืองโคราช เป็นบริเวณที่ไอสังหาริมทรัพย์แนวสูงตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก โดยประเภทของคอนโดที่สามารถพบเห็นได้ในจังหวัดโคราช เป็นคอนโดมิเนียมอาคารต่ำ หรือ คอนโด Low Rise ที่ให้ความเป็นส่วนตัวและกลมกลืนกับวิถีชีวิตของจังหวัดนครราชสีมา โดยแต่ละโครงการก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน

ราคาเช่าคอนโดโคราช

เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในโคราช ซึ่งเอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตในสไตล์ใหม่ ทั้งเซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา, เดอะมอลล์ โคราช และเทอร์มินอล 21 โคราช ทำให้ผู้คนมีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตในแบบที่ไม่เคยเป็น ทันสมัย และสมบูรณ์ จนประชาชนหลั่งไหลเข้ามาในจังหวัดโคราชเพิ่มมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เห็นโอกาสในการลงทุนก่อสร้างคอนโดมิเนียมหลากหลายแห่งในพื้นที่

โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมบริเวณในตัวเมืองที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และราคาค่า เช่าคอนโดโคราช ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ประกอบด้วย ทำเลที่ตั้ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย จำนวนชั้นของโครงการ จำนวนยูนิตของโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก อายุของอสังหาฯ และความหรูหรา ทำให้คอนโดมิเนียมต่าง ๆ มีช่วงราคาเช่าคอนโดอยู่ที่ 6,500 ไปจนถึง 22,000 บาทต่อเดือน

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตโคราช

ศักยภาพของทำเลโคราชซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของไทย เพียบพร้อมไปด้วยทรัพยากรหลากหลายแบบ ทั้งทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สังคมและเศรษฐกิจอันแสนคึกคัก และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต โรงพยาบาลชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ นิคมอุตสาหกรรมมากมาย และสถานศึกษาหลากหลายประเภท ทำให้ผู้คนหลายหลายประเภทต้องการเข้ามาอยู่อาศัยในจังหวัดนครราชสีมา อีกทั้งยังมีประชากรท้องถิ่นที่มีการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและสะดวกสบายในเวลาเดียวกัน จนกลายเป็นจังหวัดที่มีการผสมผสานการใช้ชีวิตแบบคนเมืองและคนท้องถิ่นได้อย่างตัว

ซึ่งการเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังจังหวัดนครราชสีมา มีความสะดวกรวดเร็วด้วยระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง แต่การเดินทางภายในจังหวัดเองอาจไม่ได้มีความสะดวกสบายเท่าเมืองหลวง โดยในตอนกลางวันคุณสามารถเดินทางด้วยทางเลือกอันหลากหลาย ได้แก่ การใช้รถยนต์ หรือการใช้รถสาธารณะอย่าง รถไฟ รถตุ๊กตุ๊ก รถสามล้อ รถประจำทาง รถเมล์ และวินมอเตอร์ไซค์

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับคอนโดในโคราช ?

การเติบโตและพัฒนาของจังหวัดนครราชสีมา มีความรวดเร็วและต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เป็นพื้นที่แห่งศักยภาพที่เต็มไปด้วยความสบายในการใช้ชีวิต มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้งซึ่งสามารถเดินทางมาจากเมืองหลวงในระยะเวลาสั้น ๆ ด้วยมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-โคราช มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะ ‘อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่’ ‘อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย’ ‘อนุสาวรีย์ย่าโม’  และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายแห่งที่ตั้งอยู่ทั่วเมือง

สำหรับในอนาคต ทางรัฐบาลก็จะมีแผนการก่อสร้างเพื่อส่งเสริมการคมนาคมให้กับผู้คนในพื้นที่ด้วย โครงการรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ-โคราช ที่จะส่งผลให้ผู้คนจากเมืองหลวงและพื้นที่อื่น ๆ นิยมเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว อาศัย และลงทุนในจังหวัดนครราชสีมา จนเกิดอสังหาริมทรัพย์มากมายที่จะผุดขึ้นมาใหม่เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น และจังหวัดโคราชก็อาจกลายเป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางความเจริญขอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด