เช่า
 • รังสิต
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
ปทุมธานี
รังสิต

ประกาศคอนโดให้เช่า ในย่าน รังสิต

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ลำลูกกา, ปทุมธานี - คอนโดมิเนียม 27.93 ตร. ม. ดิเอ็กเซลคูคต ตึก C ใกล้โลตัสคลอง2 ถนนลำลูกกา
  ฿6,500
  รายปี
  คูคต, ลำลูกกา, ปทุมธานี
  คอนโดมิเนียม

  คอนโดมิเนียม 27.93 ตร. ม. ดิเอ็กเซลคูคต ตึก C ใกล้โลตัสคลอง2 ถนนลำลูกกา

  1128 ตร.ม.
  อินเตอร์โฮม เรียลตี้ เอสเตท
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ลำลูกกา, ปทุมธานี - ขาย / ให้เช่าด่วน คอนโดนนทรีพาร์ควิลล์ ลำลูกกา ชั้น 8 อาคาร 3 เนื้อที่ 60 ตร. ม เฟอร์ครบ ราคาต่อรองได้
  ฿7,500
  รายปี
  ลาดสวาย, ลำลูกกา, ปทุมธานี
  คอนโดมิเนียม

  ขาย / ให้เช่าด่วน คอนโดนนทรีพาร์ควิลล์ ลำลูกกา ชั้น 8 อาคาร 3 เนื้อที่ 60 ตร. ม เฟอร์ครบ ราคาต่อรองได้

  2160 ตร.ม.
  เกรทเทสต์ พร๊อพเพอร์ตี้

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ธัญบุรี, ปทุมธานี - ให้เช่า คอนโด ยู แคมปัส รังสิต-เมืองเอก 27 ตรม. ใกล้ ม. รังสิต ห้องสวย เฟอร์ฯพร้อม ถูกม๊ากกกก
  ฿9,000
  1127 ตร.ม.
  ประชาธิปัตย์, ธัญบุรี, ปทุมธานี
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน คลองหลวง, ปทุมธานี - ให้เช่าพลัมคอนโดพาร์ค รังสิต เฟส 1
  ฿7,500
  สตูดิโอ123 ตร.ม.
  พลัม คอนโด พาร์ค รังสิต, คลองหนึ่ง, คลองหลวง, ปทุมธานี
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ลำลูกกา, ปทุมธานี - ให้เช้าคอนโดดิเอ็กแซล คูคต ใกล้ BTS สถานีคูคต
  ฿7,000
  1125 ตร.ม.
  คูคต, ลำลูกกา, ปทุมธานี

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน รังสิต ต้องที่ Kaidee Property

รังสิต พื้นที่ส่วนหนึ่งของจังหวัดปทุมธานี เป็นอีกย่านสำคัญของภาคกลางที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน จากพื้นที่รกร้างทั่วย่านรังสิต สู่ชุมชนของชาวบ้านที่เรียบง่ายและกว้างขวาง ได้รับการพัฒนาพื้นที่ให้เติบโตด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงการเชิงพาณิชย์ ทางคมนาคม รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานพยาบาล และสถานศึกษาหลากหลายแห่ง จนทำให้ผู้คนหลากหลายกลุ่มต้องการเข้ามาเพื่ออาศัยอยู่อย่างหนาแน่นมากยิ่งขึ้นในบริเวณกว้างขวาง

ข้อดีของทำเลรังสิตมีทั้งตัวสังคมที่เป็นชุมชนขนาดใหญ่ซึ่งแบ่งเป็นหมู่บ้านดั้งเดิมและโครงการใหม่ ๆ มีที่ตั้งอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรม เป็นรอยต่อระหว่างกรุงเทพมหานครและจังหวัดปทุมธานี และมีมหาวิทยาลัยชื่อดังตั้งอยู่ในพื้นที่ โดยบริเวณที่ได้รับความนิยมจากประชาชน นักศึกษา และนักธุรกิจจึงอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยและนิคมอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมของความเจริญรุ่งเรืองภายในย่าน และทำให้พื้นที่เหล่านี้จึงมีการเติบโตทางสภาพสังคมอย่างรวดเร็วตามความต้องการในการอยู่อาศัย

พื้นที่รังสิต สามารถดึงดูดผู้คนหลากหลายกลุ่มให้เข้ามาแวะเวียนและอาศัยอยู่ได้ด้วยสถานที่สำคัญที่ตอบสนองความต้องการในการท่องเที่ยวและใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุก ‘ดรีมเวิลด์’ สถานบันเทิงยามค่ำคืน ห้างสรรพสินค้า ‘ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต’ และ ‘เซียร์รังสิต’ ทำให้รังสิตเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีสังคมครึกครื้นแห่งหนึ่งในฝั่งเหนือของกรุงเทพฯ

ประเภทคอนโดรังสิต

ด้วยทำเลรังสิต ที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่อยู่ในอำเภอธัญบุรี ลำลูกกา ลาดหลุมแก้วและเมืองปทุมธานี มีความยาวเลียบคลอง 1 ถึง 7 อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รองรับการใช้ชีวิต จนได้รับความสนใจจากประชาชนหลากหลายกลุ่ม และมีนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เห็นโอกาสถึงการก่อสร้างโครงการอสังหาฯ ทั้งหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม 

มีพื้นที่ใกล้มหาวิทยาลัย ถนนวิภาวดี-รังสิต และถนนพหลโยธินที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาในย่านหรือประชาชนที่มีความจำเป็นต้องเข้าสู่ตัวเมืองที่มีทางพิเศษ โดยแบ่งคอนโดมิเนียมเป็น อาคารสูง (High Rise) และอาคารต่ำ (Low Rise) ซึ่งคอนโดรังสิตแต่ละโครงการก็จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของราคา ความสูงอาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

ราคาเช่าคอนโดรังสิต

การก่อสร้างโปรเจกต์ขนาดใหญ่อย่างรถไฟฟ้าสายสีแดง และโซนพาณิชยกรรมที่เกิดขึ้นมากอย่างยาวนาน ทำให้เทรนด์คอนโดมิเนียมใกล้มหาวิทยาลัย หรือตลาดแคมปัสคอนโดฯ เป็นตลาดที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ได้รับความนิยมจากคนหลากหลายกลุ่ม เพราะมีทั้งมหาวิทยาลัยชื่อดัง นิคมอุตสาหกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ ที่ดึงดูดทั้งผู้คนวัยทำงานและนักศึกษาที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียวให้เข้ามาเช่าคอนโดมิเนียมแบบ Studio และ 1 Bedroom มากมาย

ราคาค่าเช่าคอนโดรังสิต เริ่มต้นต้นแต่ 5,000 ถึง 15,000 บาทต่อเดือน โดยขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง ฟังก์ชันการใช้งาน ความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวก ประเภทคอนโดมิเนียม พื้นที่ใช้สอย และอายุของอสังหาฯ โดยมีโครงการคอนโดมิเนียมบริเวณรอบของมหาวิทยาลัยชื่อดังหลากหลายแห่งที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเหล่านั้น

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตรังสิต

การใช้ชีวิตในย่านรังสิตนับว่าได้รับการพัฒนาให้มีความทันสมัยเทียบเท่าบริเวณของจังหวัดกรุงเทพมหานครชั้นใน เป็นย่านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สถานศึกษาชั้นนำ และสถานพยาบาลแห่งใหม่หลากหลายแห่ง แต่ก็คงมีการใช้ชีวิตแบบวิถีของผู้คนในชุมชนและเก็บรักษาธรรมชาติภายในพื้นที่ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมีการผสมผสานกันได้ลงตัวและหลากหลาย
อีกทั้งในปัจจุบันการเดินทางในย่านรังสิตก็ยังมีให้เลือกมากมาตามความต้องการ ทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวผ่านถนนและทางพิเศษที่รู้จักกันเป็นอย่างดี หรือการใช้รถสาธารณะอย่าง รถเมล์ BTR สองแถว รถตู้ และไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต ที่สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ ในอนาคต ให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับคอนโดในรังสิต ?

ถึงแม้ว่าในอดีต รังสิต จะเป็นย่านที่เต็มไปด้วยทุ่งนาและพื้นที่รกร้างมากมายที่ยังไม่ได้รับการพัฒนา แต่หลังจากที่บริเวณต่าง ๆ มีการขยายตัวให้ทันสมัยอย่างกว้างขวางในจังหวัดรอบ ๆ กรุงเทพ อย่างนครนายก พระนครศรีอยุธยา และสระบุรี ทำให้พื้นที่แห่งนี้มีการพัฒนาให้มีความเจริญรุ่งเรืองและกลายเป็นอีกหนึ่งย่านแห่งการพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการใช้ชีวิตของผู้คนทั้งในและนอกพื้นที่ โดยมีทั้งสวนสนุก มหาวิทยาลัย สถานที่ราชการ และอื่น ๆ มากมาย ที่สามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามาอาศัยอยู่ได้เป็นอย่างดี 

ส่งผลให้มีนักลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายเจ้าที่เข้ามาเพื่อจับกลุ่มเป้าหมายที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประชาชน นักศึกษา ครอบครัว หรือนักธุรกิจ ที่ทั้งมีการใช้ชีวิตอยู่ในย่านหรืออยู่ในตัวเมืองก็ตามอีกทั้งหลังจากการให้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงได้เริ่มขึ้น ย่านรังสิตก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งย่านที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้คน จนทำให้ราคาซื้อขาย และเช่า อสังหาริมทรัพย์ก็จะเพิ่มสูงขึ้นเช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการเช่า คอนโดรังสิต ก็ควรรีบหาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการก่อนที่ราคาเช่าจะเพิ่มสูงขึ้น

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด