เช่า
 • ภูเก็ต
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
ภูเก็ต

ประกาศคอนโดให้เช่า ใน ภูเก็ต

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน กะทู้, ภูเก็ต - PHUKET,PATONG BEACH,1BEDROOM,FOR RENT - 920081007-98
  ฿18,000
  รายเดือน
  ป่าตอง, กะทู้, ภูเก็ต
  คอนโดมิเนียม

  PHUKET,PATONG BEACH,1BEDROOM,FOR RENT - 920081007-98

  1155 ตร.ม.
  Remax Thailand
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต - ปล่อยเช่าคอนโดภูเก็ต เดอะเบส ไฮท์ เจ้าของโพสเอง condo for rent by owner
  ฿30,000
  รายเดือน
  เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
  คอนโดมิเนียม

  ปล่อยเช่าคอนโดภูเก็ต เดอะเบส ไฮท์ เจ้าของโพสเอง condo for rent by owner

  1134 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต - Condo Style Resort for Rent in Phuket Town
  ฿12,000
  รายเดือน
  ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
  คอนโดมิเนียม

  Condo Style Resort for Rent in Phuket Town

  1130 ตร.ม.

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน ภูเก็ต ต้องที่ Kaidee Property

ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อความงดงามธรรมชาติเป็นอย่างมาก จนหลาย ๆ คนให้สมญานามแห่งความสวยว่าเป็น “ไข่มุกล้ำค่าแห่งอันดามัน” ด้วยภูมิทัศน์ทางทะเลที่มองไปไหนก็เจอกับท้องฟ้าสีครามและน้ำทะเลใส ผสานเข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีดั้งเดิมอย่างลงตัว ทั้งของชาวจีน ชาวไทยและชาวมาเลเซีย ปัจจุบันชาวภูเก็ตโดยมากเป็นชาวจีนเชื้อสายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาวจีนฮกเกี้ยน ชาวจีนช่องแคบ ชาวจีนกวางตุ้ง ฯลฯ รวมไปถึงชาวไทยพุทธและชาวไทยมุสลิม แถบอำเภอถลาง ซึ่งชาวไทยมุสลิมมีจำนวนถึงร้อยละ 20-36 ของประชากรในภูเก็ต และความหลากหลายของวิถีชีวิตบนเกาะแห่งนี้ คือเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ภูเก็ตเป็นกลายเมืองท่องเที่ยวระดับโลก จนถึงทุกวันนี้

ที่สำคัญจังหวัดภูเก็ตได้ชื่อว่าเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภูมิประเทศโดยรวมนอกจากจะล้อมรอบด้วยทะเลอันดามันที่ให้ทัศนียภาพอันสวยงามในทุกทิศทางแล้ว พื้นที่บนเกาะโดยมากเป็นภูเขาสลับซับซ้อน กระจายอยู่ทั่วเกาะทว่ากระจุกตัวอยู่มากทางทิศตะวันตก คิดเป็นพื้นที่ประมาณร้อยละ 70 ของเกาะเลยทีเดียว ขณะที่เดียวกันพื้นที่ราบมีเพียงร้อยละ 30 กระจายตัวไปตามตอนกลางของเกาะ แถบตัวเมือง รวมถึงฝั่งตะวันออก (หาดโคลนและป่าชายเลน) และบริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะ ซึ่งข้อดีของความหลากหลายดังกล่าวนี้ ทำให้ภูเก็ตเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนได้ทุกรูปแบบ

จุดแข็งของภูเก็ตคือความเป็นเมืองท่องเที่ยว ที่เปี่ยมล้นด้วยศักยภาพในทุก ๆ ด้าน สิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่มีให้คุณมากกว่าคำว่าพื้นฐาน แต่ละปีจังหวัดภูเก็ตมีนักท่องเที่ยวผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมากว่าปีละ 13 ล้านคน แบ่งเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ 10 ล้านคน คนไทย 3 ล้านคน ทำรายได้ไปกว่า 440,000 ล้านบาท แถมในอนาคตเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีแพลนพัฒนา ด้วยการสร้างรถไฟฟ้าขึ้นในภูเก็ต 2 เส้นทาง ได้แก่ ช่วงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต-ห้าแยกฉลอง ระยะทาง 42 กิโลเมตร รวม 21 สถานี และช่วงท่านุ่น-เมืองใหม่ ระยะทาง 16.5 กิโลเมตร คาดว่าจะเปิดใช้ได้ปี พ.ศ. 2569 คาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้จังหวัดนี้พัฒนาอย่างก้าวกระโดด

ประเภทคอนโด จังหวัดภูเก็ต

อย่างที่ทราบกันดีว่า ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวอันเต็มไปด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งในทุก ๆ ด้าน ทั้งสภาพแวดล้อม ความสะดวกสบาย การเดินทาง วิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่ดึงดูดให้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ แวะเวียนกันมาอย่างไม่ขาดสาย Deverloper หลายแห่งพากันมาเปิดโครงการบนเกาะแห่งนี้อย่างไม่ขาดสาย ทำให้ผู้ซื้ออย่างเรามีตัวเลือกมากขึ้น ทั้งห้องแบบ 1 Bedroom, 2 Bedroom, 3 Bedroom ห้องสไตล์ลอฟต์เพดานสูง ไปจนถึงจัดเต็มทุกความหรูหราอย่าง Penthouse 

ส่วนทำเลโดยมากกระจุกตัวอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต ก่อนจะกระจายไปยังริมหาดต่าง ๆ ทั่วเกาะ ไม่ว่าจะเป็น อำเภอถลาง หาดไม้ขาว หาดราไวย์ หากกะรน ฯลฯ เรียกว่ามีหลายหาดกระจายอยู่ทั่วเกาะภูเก็ต ให้คุณเลือกได้ตามความชอบ ความสะดวกเลย  

ราคาเช่าคอนโด จังหวัดภูเก็ต

ถึงภูเก็ตจะขึ้นชื่อว่าเป็นต่างจังหวัด ทว่าก็เป็นต่างจังหวัดชื่อดังระดับโลก ด้วยศักยภาพและสิ่งอำนวยความที่มีให้คุณแบบจัดเต็มครบทุกด้าน รวมถึงเสน่ห์ทางธรรมชาติที่หาตัวจับยาก จึงไม่แปลกที่ราคาเช่าคอนโดในภูเก็ตนั้น เรทราคาพูดได้เลยว่าไม่ต่างจากเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ สักเท่าไร โดยราคาค่าเช่าคอนโดเริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 บาทขึ้นไป ก่อนจะค่อย ๆ ขยับราคาขึ้นไปตามแต่จำนวนห้อง พื้นที่และทำเล เรียกว่ายิ่งฟูลออปชันมากเท่าไร ราคาก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ไปจนถึงเดือนละ 60,000 บาทก็มี

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่ภูเก็ต

การใช้ชีวิตที่ภูเก็ตน่าจะตอบโจทย์ความสุขคุณได้แทบทุกด้าน ใครที่ชอบธรรมชาติ หลงรักเสียคลื่น เพลินใจไปกับการดำน้ำดูปะการัง รักการผจญภัย ที่นี่มีให้คุณแบบพร้อมและครบทุกกิจกรรม ให้ชีวิตคุณมีอะไรทำทุกวันแบบไม่น่าเบื่อ แต่ถ้าคุณมองหาการพักผ่อน นอนเล่นแบบชิลล์ ๆ ตื่นมากิน ชมพระอาทิตย์ตก แฮปปี้กับอาหารอร่อย เกาะแห่งนี้ก็เติมเต็มสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้อย่างดี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ยังหลงเหลือกลิ่นอายของวัฒนธรรมที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี วิถีชุมชน ชาวประมง ขนบธรรมเนียมต่าง ๆ ยังคงดำรงต่อไป ท่ามกลางความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เข้ามา 

ข้อดีของการเช่าคอนโดในจังหวัดภูเก็ต

ข้อดีของการเช่าคอนโดในจังหวัดที่มีตัวเลือกคอนโดฯ หลากหลายเจ้าอย่างภูเก็ต ในฐานะผู้เช่าอย่างเราถือว่าเป็นข้อดี เปรียบเทียบราคาง่าย ต่อรองง่าย แถมมีทำเลให้เลือกหลากหลาย บางคนอาจจะไม่ชอบความวุ่นวายในตัวเมือง ชอบความสงบและเรียบง่าย ก็เลือกคอนโดมีเนียมริมหาดต่าง ๆ รอบเกาะของภูเก็ต ก็เป็นตัวเลือกที่ดี แถมราคายังมีให้เลือกหลายระดับ ให้คุณเลือกตามแต่ความสะดวกของเงินในกระเป๋า นอกจากนี้การเดินทางในภูเก็ตยังสะดวก ถนนหนทางดี เชื่อมต่อแต่ละอำเภอง่าย ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก แม้ค่าครองชีพอาจจะแพงไปสักนิด แต่ถ้าเทียบกับเสน่ห์และความสุขที่ได้มา การเลือกมาพักผ่อนที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด