เช่า
 • ระยอง
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
ระยอง

ประกาศคอนโดให้เช่า ใน ระยอง

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - ให้เช่า คอนโด เอสเซ็นท์ ระยอง (Escent Rayong) พร้อมอยู่
  ฿10,000
  รายเดือน
  เชิงเนิน, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่า คอนโด เอสเซ็นท์ ระยอง (Escent Rayong) พร้อมอยู่

  1127 ตร.ม.
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บ้านฉาง, ระยอง - คอนโดให้เช่า แบบรายวัน และรายเดือน พยูนการ์เด้นท์คลิฟ(Payoon Garden Cliff Condo) ตกแต่งบิวอิน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ หิ้วกระเป๋าเข้ามาได้เลย  วิวทะเล พร้อมหาดส่วนตัว - 1 ห้องนอน
  ฿15,000
  รายเดือน
  บ้านฉาง, บ้านฉาง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  คอนโดให้เช่า แบบรายวัน และรายเดือน พยูนการ์เด้นท์คลิฟ(Payoon Garden Cliff Condo) ตกแต่งบิวอิน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ หิ้วกระเป๋าเข้ามาได้เลย วิวทะเล พร้อมหาดส่วนตัว - 1 ห้องนอน

  1181 ตร.ม.
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - ให้เช่าศรีสุนทร คอนโด ติดถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวก ใกล้ห้าง แหลมทองและ Home Pro ระยอง Build in ทั้งห้อง (เฟอร์นิเจอร์ครบ)
  ฿4,900
  รายเดือน
  เนินพระ, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าศรีสุนทร คอนโด ติดถนนสุขุมวิท เดินทางสะดวก ใกล้ห้าง แหลมทองและ Home Pro ระยอง Build in ทั้งห้อง (เฟอร์นิเจอร์ครบ)

  สตูดิโอ128 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - The Ultimate River Beach Condo for Rent, Seaview หาดแสงจันทร์ ระยอง เช่าหรือขาย
  ฿9,800
  รายเดือน
  เนินพระ, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  The Ultimate River Beach Condo for Rent, Seaview หาดแสงจันทร์ ระยอง เช่าหรือขาย

  1137 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - ให้เช่า ซีเคซี คอนโด ชั้น 4 ใกล้ห้างแหลมทอง ระยองและถนนสุขุมวิท (Fully Furnished)
  ฿6,500
  รายเดือน
  เนินพระ, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่า ซีเคซี คอนโด ชั้น 4 ใกล้ห้างแหลมทอง ระยองและถนนสุขุมวิท (Fully Furnished)

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - ขายระยองคอนโดเพล็กซ์
  ฿2,800
  รายเดือน
  เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  ขายระยองคอนโดเพล็กซ์

  1184 ตร.ม.
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - เดอะบีชปาร์ค บ้านเพ แกลง ตรงข้ามเกาะเสม็ด ระยอง
  ฿37,998
  รายเดือน
  แกลง, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  เดอะบีชปาร์ค บ้านเพ แกลง ตรงข้ามเกาะเสม็ด ระยอง

  2282 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - ให้เช่าคอนโดพักตากอากาศ วิวทะเล วรัญญา เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ คอนโด ชั้น4 พื้นที่ 43 ตร. ม หาดแสงจันทร์ ระยอง ห้องริม(Fully Furnished)
  ฿9,000
  รายเดือน
  เนินพระ, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดพักตากอากาศ วิวทะเล วรัญญา เอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ คอนโด ชั้น4 พื้นที่ 43 ตร. ม หาดแสงจันทร์ ระยอง ห้องริม(Fully Furnished)

  1143 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - Escent Condo for Rent in Rayong
  ฿13,000
  รายปี
  เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  Escent Condo for Rent in Rayong

  1131 ตร.ม.
  PBRE อสังหาริมทรัพย์
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ปลวกแดง, ระยอง - เช่าเดอะ เน็กซ์ คอนโด สะพาน 4 มาบยางพร ปลวกแดง
  ฿4,500
  รายเดือน
  มาบยางพร, ปลวกแดง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  เช่าเดอะ เน็กซ์ คอนโด สะพาน 4 มาบยางพร ปลวกแดง

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - คอนโด ออริจิ้น เนินสำลี ให้เช่า
  ฿8,000
  รายเดือน
  มาบตาพุด, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  คอนโด ออริจิ้น เนินสำลี ให้เช่า

  11120 ตร.ม.
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองระยอง, ระยอง - ให้เช่า ศรีเมือง คอนโดวิว ห้องหัวมุม วิวสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  ฿3,500
  รายเดือน
  เชิงเนิน, เมืองระยอง, ระยอง
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่า ศรีเมือง คอนโดวิว ห้องหัวมุม วิวสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  สตูดิโอ125 ตร.ม.

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน ระยอง ต้องที่ Kaidee Property

ระยอง เป็นจังหวัดในภาคตะวันออกของประเทศไทย ที่ถึงแม้จะไม่ได้มีขนาดใหญ่มากเท่าไรนัก แต่ก็มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ เพราะเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมมากถึง 10 แห่งกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ ทำให้กลายเป็นเมืองเศรษฐกิจเชิงอุตสาหกรรมซึ่งผลิตสินค้าแปรรูปหลากหลายประเภท ส่งผลให้มีทั้งแรงงาน ประชาชน นักธุรกิจ เข้ามาภายในจังหวัด เพื่ออยู่อาศัย ทำงาน และลงทุนกิจการโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมเหล่านี้ จนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายผุดขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้คนในพื้นที่ เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล และร้านอาหาร เป็นต้น

ด้วยลักษณะทางภูมิศาสตร์ของจังหวัดระยอง ที่มีชายทะเล กลายเป็นจุดแข็งที่ส่งผลให้มีการขนส่งสินค้าทางเรือได้อย่างสะดวกง่ายดาย จนมีท่าเรือชื่อดังอย่าง ‘ท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด’ เป็นจุดรับส่งสินค้าหลักของจังหวัด มีสนามบินเชิงพาณิชย์แห่งสำคัญอย่าง ‘ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา’ และยังมีการพัฒนาให้เมืองมีความเจริญรุ่งเรืองอยู่อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอล้อไปกับรายได้ทางอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว โดยพื้นที่ของจังหวัดระยองที่ได้รับความนิยมมากคงหนีไม่พ้น บริเวณโดยรอบของนิคมอุตสาหกรรม ที่ดึงดูดแรงงานจำนวนมากให้เข้ามาทำงานภายในพื้นที่

การท่องเที่ยวเมืองรอง อย่างระยอง ก็มีความครึกครื้นไม่แพ้รายได้ด้านอื่น ที่สามารถดึงดูนักท่องเที่ยวต่างถิ่นได้อย่างล้นหลามด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางเลือกใหม่ ทั้งเกาะ ชายหาด คาเฟ่ วัด ตลาดน้ำ หรืออุทยานแห่งชาติ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เรารู้จักกันอย่าง เกาะเสม็ด ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาอย่างยาวนาน

ประเภทคอนโดระยอง

ด้วยทำเลที่ตั้งของจังหวัดระยองที่อยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครเท่าไรนัก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ผุดขึ้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้นักลงทุนหลายเจ้าโดยเฉพาะระดับท้องถิ่นที่เห็นโอกาสในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ เพื่อรองรับผู้คนหลากหลายกลุ่มที่มาอาศัยอยู่ในจังหวัดระยอง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมที่ผู้คนให้คนสนใจในตัวอสังหาฯ เพราะมีราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับวิถีชีวิตในพื้นที่

ประเภทของคอนโดมิเนียมในระยอง ส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมมากกว่าคือ คอนโดมิเนียมอาคารต่ำ (Low Rise) ที่พบเห็นได้ทั่วไปกระจายอยู่ในพื้นที่ เหมาะสำหรับผู้คนที่อยู่อาศัย 1-2 คน หรือเป็นครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางมากกว่าพื้นที่ในการใช้ชีวิต โดยพื้นที่ที่ได้รับความนิยม คือ บริเวณในตัวเมืองระยอง บริเวณชายหาด และบริเวณใกล้แหล่งงาน

ราคาเช่าคอนโดระยอง

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยอง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมก็ได้รับความสนใจเพิ่มสูงขึ้น ถึงแม้ว่าคนในพื้นที่ดั้งเดิมจะนิยมอสังหาฯ แนวราบ แต่ผู้คนที่เข้ามาเพื่อการทำงานหรือจุดประสงค์อื่น ๆ ก็ยังต้องการเช่าอสังหาริมทรัพย์แนวสูง อย่างคอนโดมิเนียม ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเดินทางที่ใกล้กับจุดศูนย์รวมของจังหวัด ใกล้นิคมอุตสาหกรรม หรือใกล้ชายหาดจังหวัดระยองที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและสวยงามเมื่อถึงเวลาพักผ่อน

ราคาค่าเช่าคอนโดระยองเริ่มต้นตั้งแต่ 2,800 ถึง 25,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับ ที่ตั้ง พื้นที่ใช้สอย ความหรูหรา และอายุของโครงการ โดยห้องประเภท Studio และ 1 Bedroom เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากในจังหวัดระยอง เพราะกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่อาศัยอยู่ตัวคนเดียว เป็นคู่ หรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่ต้องการเข้ามาเพื่อทำงานในนิคมอุตสาหกรรม

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตระยอง

พื้นที่จังหวัดระยองมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของวิถีชีวิตที่แตกต่างกันทั้ง 2 ด้าน ระหว่างขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมของชาวบ้านท้องถิ่นในอำเภอเล็ก ๆ พร้อมอาชีพพื้นเมือง ทั้งชาวไร่ ชาวนา หรือชาวประมง และเมืองใหญ่ที่มีความเจริญรุ่งเรืองด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่าง ห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาล และสถานศึกษา เพื่อรองรับผู้คนหลากหลายกลุ่มที่เข้ามาอาศัยและพักผ่อนในจังหวัดระยอง
ทำเลที่ตั้งของระยองมีระยะห่างจากกรุงเทพซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย ไม่เกิน 3 ชั่วโมง โดยมีตัวเลือกเดินทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์บนถนนและทางพิเศษ หรือการใช้บริการยานพาหนะอื่น ๆ อย่าง รถตู้ รถเมล์ เครื่องบิน รถโดยสาร หรือเรือ ที่สามารถเดินทางไปยังเกาะต่าง ๆ ภายในจังหวัดระยองด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 120 บาท

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนคอนโดในระยอง ?

พื้นที่จังหวัดระยอง ถือเป็นทำเลอันเต็มไปด้วยศักยภาพ ที่ภาคอุตสาหกรรมมีการเติบโตควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงขึ้น อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มาพร้อมกับธรรมชาติอันสวยงามที่แตกต่างกันทั้งป่าเขาและท้องทะเล ที่ช่วยดึงดูผู้คนหลากหลายกลุ่มให้เข้ามาเพื่ออยู่อาศัย ทำงาน ลงทุน และพักผ่อนในจังหวัดระยอง

ในอนาคตทางรัฐบาลก็มีโครงการ EEC ที่ระยองเป็นหนึ่งในจังหวัดในสังกัดที่จะมีการพัฒนาเศรษฐกิจในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐาน การท่องเที่ยว อุตสาหกรรม บุคลากร การศึกษา การวิจัย ธุรกิจ การเงิน และเทคโนโลยี โดยมีการปรับปรุงและขยายถนนหรือทางพิเศษหลากหลายเส้นทาง พร้อมกับการก่อสร้างรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อมต่อสนามบินสำคัญของประเทศไทยที่มีสนามบินอู่ตะเภารวมอยู่ด้วย ทำให้เมื่อโครงการเหล่านี้เสร็จสิ้นลง อสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดระยองก็จะได้รับความนิยมมากขึ้นตามมา

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด