เช่า
 • หาดใหญ่
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
สงขลา
หาดใหญ่

ประกาศคอนโดให้เช่า ใน หาดใหญ่

แขวง (1)
สถานะ:
ยอดนิยม
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  รายเดือน
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB

  22170 ตร.ม.
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,500 THB
  ฿28,500
  รายเดือน
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,500 THB

  22170 ตร.ม.
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  รายเดือน
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB

  22170 ตร.ม.
  Bestbkkcondos
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ให้เช่าคอนโดพลัส
  ฿6,500
  รายปี
  หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดพลัส

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ให้เช่าคอนโด แสนสิริ กาญจนวานิช ใจกลางเมืองหาดใหญ่
  ฿6,500
  รายปี
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโด แสนสิริ กาญจนวานิช ใจกลางเมืองหาดใหญ่

  1130 ตร.ม.

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน หาดใหญ่ ต้องที่ Kaidee Property

หาดใหญ่ เป็นหนึ่งในอำเภอสำคัญของจังหวัดสงขลา ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย โดยมีพื้นที่ 852 ตารางกิโลเมตร มีผู้คน 404,000 คน ทำให้นับเป็นอำเภอขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของภาคใต้ เพราะมีการพัฒนาเมืองให้มีความเจริญรุ่งเรืองและทันสมัยอยู่เป็นประจำ โดยมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสนามบินขนาดใหญ่อย่าง ‘ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่’ ที่ทำให้การเดินทางเข้าสู่เมืองง่ายดายยิ่งขึ้น

ซึ่งด้วยทำเลที่ตั้งของอำเภอหาดใหญ่ ที่เป็นประตูสู่ประเทศเพื่อนบ้านที่สำคัญอย่างมาเลเซีย อีกทั้งภายในพื้นที่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ทำให้พื้นที่อำเภอเมืองหาดใหญ่ได้รับความนิยมในการเข้ามาท่องเที่ยวและอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ บริเวณในเมืองอันเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การลงทุน การค้าระหว่างประเทศ และการศึกษา ของภาคใต้

การท่องเที่ยว นับว่าเป็นจุดแข็งสำคัญของอำเภอหาดใหญ่ เพราะมีส่วนที่ติดกับมาเลเซียซึ่งเป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทย โดยในพื้นที่หาดใหญ่ก็มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่ครอบคลุมนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ แหล่งชอปปิง ‘ตลาดกิมหยง’ และ ‘ตลาดน้ำคลองแห’ จุดชมวิว ‘กระเช้าลอยฟ้าหาดใหญ่’ สถานที่ธรรมชาติ ‘น้ำตกโตนงาช้าง’ หรือศาสนสถาน ‘มัสยิดกลางสงขลา’ และ ‘ศาลเจ้าแม่กวนอิม’

ประเภทคอนโด หาดใหญ่

ภูมิประเทศของหาดใหญ่ ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบลุ่มขนาดกว้างใหญ่ ที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติ ทั้งส่วนทะเลสาบและภูเขา อีกทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางความเจริญของภาคใต้ ทั้งจังหวัดและประเทศใกล้เคียง ทำให้หาดใหญ่มีรายได้ที่มาจากหลากหลายทาง ทั้งการท่องเที่ยว การประมง การเกษตรกรรม และอุตสาหกรรม จนเกิดเป็นสังคมเมืองที่ครึกครื้นและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทกระจายตัวอยู่ทั่วพื้นที่อำเภอหาดใหญ่

โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์แนวสูงอย่างอาคารพาณิชย์และคอนโดมิเนียมที่อยู่ในตัวเมืองหลักของอำเภอหาดใหญ่ ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้คนหลากหลายกลุ่มที่เข้ามาอาศัยอยู่ในอำเภอหาดใหญ่ ทั้งประชาชน นักศึกษา นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว ซึ่งสำหรับคอนโดมิเนียมหาดใหญ่ ก็สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ คอนโดอาคารสูง (High Rise) และคอนโดอาคารต่ำ (Low Rise) โดยแต่ละประเภทก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน

ราคาเช่าคอนโดหาดใหญ่

ความเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้อำเภอหาดใหญ่มีความเจริญรุ่งเรืองแทบเทียบเท่าเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร จนได้รับความสนใจจากประชาชน นักธุรกิจ นักศึกษา ที่ต้องการเข้ามาเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน ทั้งอยู่อาศัย ทำงาน ลงทุน หรือศึกษาความรู้ รวมไปถึงนักพัฒนาอสังหาฯ ที่เข้ามาก่อสร้างโครงการต่าง ๆ มากมาย

สำหรับราคาค่าเช่าคอนโดมิเนียมในอำเภอหาดใหญ่เพิ่มขึ้นสูงตามความต้องการของผู้คน เริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง 31,000 บาทต่อเดือน โดยเปลี่ยนแปลงไปตามปัจจัยต่าง ๆ ได้แก่ ทำเลที่ตั้ง พื้นที่ใช้สอยของห้อง อายุอสังหาฯ ฟังก์ชันการใช้งาน และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ซึ่งคอนโดมิเนียม Studio และ 1 Bedroom เป็นประเภทห้องที่ได้รับความนิยมมาก เหมาะสำหรับการนักศึกษาและประชาชนที่เข้ามาทำงานในหาดใหญ่

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตหาดใหญ่

หาดใหญ่ เป็นพื้นที่แห่งการใช้ชีวิต ที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความเรียบง่ายและเงียบสงบไปพร้อม ๆ กัน กับความสะดวกสบาย เพราะมีสถานที่มากมายที่จะรองรับความต้องการทุกย่างก้าว ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่’ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าหลักของสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง สถานศึกษาชื่อดัง หรือสถานพยาบาลหลากหลายแห่ง อีกทั้งยังมี ‘ตลาดกิมหยง’ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามของแหล่งชอปปิงราคาย่อมเยาสำหรับประชาชนและนักท่องเที่ยว รวมถึงหาดใหญ่ยังมีวัฒนธรรมด้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์อีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วย

ส่วนการเดินทางในอำเภอหาดใหญ่ก็มีความสะดวกสบายสมกับเป็นเมืองแห่งความเจริญ เพราะมี ‘ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่’ เป็นสนามบินที่เชื่อมต่อการเดินทางระหว่างจังหวัดได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการคมนาคมอื่น ๆ ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งถนนทั่วไป หรือการเดินทางด้วยรถสาธารณะอย่าง รถสองแถว รถไฟ วินมอเตอร์ไซค์ รถรับ – ส่งสนามบิน มินิบัส หรือรถตู้

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนคอนโดในหาดใหญ่ ?

อำเภอหาดใหญ่ได้รับการก่อสร้างและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน อีกทั้งยังมีศักยภาพทางเศรษฐกิจ  สังคม วัฒนธรรม ประเพณี และการท่องเที่ยวที่คึกคัก เพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่สามารถค้าขายกับผู้คนจากนอกพื้นที่ได้ทั้งทางบกและทางน้ำ พร้อมสถานที่หลากหลายสไตล์ให้คนเข้ามาเยี่ยมเยียน ท่องเที่ยว และอยู่อาศัย ทั้งศาสนสถาน ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล รวมไปถึงมีผู้คนที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการทำงานอีกจำนวนมาก

รัฐบาลได้มองเห็นถึงศักยภาพในเมืองหาดใหญ่ในด้านต่าง ๆ ทำให้มีแผนการพัฒนาอำเภอให้เข้าสู่การท่องเที่ยวและเศรษฐกิจในระดับอาเซียนมากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับเปลี่ยนเมืองให้มีความทันสมัยและอัจฉริยะแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในประเพณีและวัฒนธรรม ทำให้ในอนาคต หาดใหญ่ก็จะได้รับการขนานนามว่า ‘หาดใหญ่เมืองอัจฉริยะ’ ที่มีผู้คนสนใจเข้ามาตั้งถิ่นฐาน และส่งผลให้เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในหาดใหญ่ รวมถึงตลาดอสังหาริมทรัพย์กลุ่มต่าง  ๆ ก็จะได้รับความนิยมมากขึ้นเช่นกัน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด