เช่า
 • พระราม 2
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
พระราม 2

ประกาศคอนโดให้เช่า ในย่าน พระราม 2

สถานะ:
ยอดนิยม
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร - ยูนิโอ Unio พระราม 2-ท่าข้าม ตึก C ชั้น 6
  ฿6,500
  รายเดือน
  จอมทอง, จอมทอง, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ยูนิโอ Unio พระราม 2-ท่าข้าม ตึก C ชั้น 6

  สตูดิโอ122 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - คอนโดมิเนียม  26.5 ตร. ม. ทางด่วนคอนโดมิเนียม อาคารอี พระราม2 ซ. 51 ถนนพระราม2
  ฿2,000
  รายปี
  ท่าข้าม, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  คอนโดมิเนียม 26.5 ตร. ม. ทางด่วนคอนโดมิเนียม อาคารอี พระราม2 ซ. 51 ถนนพระราม2

  1126 ตร.ม.
  อินเตอร์โฮม เรียลตี้ เอสเตท
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ โครงการ Ease 2 พระราม2
  ฿12,000
  รายเดือน
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ โครงการ Ease 2 พระราม2

  1132 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ โครงการ Ease 2 พระราม2 คอนโดใหม่ใกล้ เซ็นทรัลพระราม2
  ฿12,000
  รายเดือน
  แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ โครงการ Ease 2 พระราม2 คอนโดใหม่ใกล้ เซ็นทรัลพระราม2

  1132 ตร.ม.
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโดบ้านสวนธน บางมด
  ฿6,000
  รายเดือน
  บางมด, จอมทอง, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่าคอนโดบ้านสวนธน บางมด

  2158 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร - ห้องชุดให้เช่า 1ห้องนอน บ้านเอื้ออาทร บางขุนทียน 1 ห้องชั้น ราคาเช่า 3000 บาท ต่อเดือน
  ฿3,000
  รายเดือน
  บางขุนเทียน, จอมทอง, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ห้องชุดให้เช่า 1ห้องนอน บ้านเอื้ออาทร บางขุนทียน 1 ห้องชั้น ราคาเช่า 3000 บาท ต่อเดือน

  1133 ตร.ม.
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร - ปล่อยเช่า สมาทคอนโดพระราม2 ตึกHชั้น2
  ฿4,500
  รายเดือน
  สมาร์ท คอนโด พระราม 2, แสมดำ, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ปล่อยเช่า สมาทคอนโดพระราม2 ตึกHชั้น2

  สตูดิโอ122 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า ลุมพินี สุขสวัสดิ์-พระราม 2
  ฿7,000
  รายเดือน
  จอมทอง, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  ให้เช่า ลุมพินี สุขสวัสดิ์-พระราม 2

  1126 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร - คอนโด
  ฿5,000
  รายปี
  คอนโดพราวด์ พุทธบูชา 36, บางมด, จอมทอง, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  คอนโด

  1125 ตร.ม.

ค้นหาคอนโดให้เช่าใน พระราม 2 ต้องที่ Kaidee Property

ย่านพระราม 2 เป็นอีกหนึ่งย่านที่คนกรุงเทพฯ รู้จักกันเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสาธร ใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาที เท่านั้น ย่านพระราม 2 เป็นย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลแห่งการเดินทาง เป็นย่านที่ไม่ไกลจากตัวเมือง และยังเชื่อมต่อทางด่วนพิเศษ และ ถนนสำคัญอีกหลายสาย นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นของย่านพระราม 2 ที่ทำให้พระราม 2 กลายเป็นย่านน่าจับตามอง คือ การเป็นที่ตั้งของแหล่งงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน รวมไปถึง ธุรกิจเอสเอ็มอี ดังนั้นปริมาณดีมานด์การอยู่อาศัยในย่านจึงค่อนข้างสูง โดยสามารถแบ่งความต้องการอยู่อาศัยในย่านได้เป็น 2 ส่วน นั้นคือ กลุ่มคนที่ทำงานในย่าน และ กลุ่มคนที่ต้องการอยู่อาศัยในพื้นที่ที่สามรถเข้าเมืองได้สะดวก 

หากพูดถึงการเดินทางเข้า-ออกย่าน ถือว่าสะดวก เพราะ ย่านพระราม 2 มีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน - ราษฎ์บูรณะ) ที่วิ่งมาจากฝั่งธนบุรีและสิ้นสุดที่บริเวณวงแหวนฯ ซึ่งคาดว่าจะเสร็จพร้อมใช้งานในปี 2570 ให้บริการในพื้นที่ ส่งผลให้ย่านพระราม 2 เป็นย่านในอนาคตสุดฮิต และ เป็นทำเลที่น่าอยู่อาศัยที่สุดในฝั่งธนบุรีที่นักลงทุน และ ผู้ที่กำลังหาทำเลที่อยู่เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายใจกลางเมืองกรุงเทพฯ จับตามอง

นอกจากนี้พระราม 2 ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่าง เซ็นทรัล พระราม 2 หรือ ศูนย์การค้า  เดอะ ไบรท์ บุญถาวร, ดีแคทลอน และ อีกมากมาย

ประเภทคอนโดเช่า พระราม 2

เนื่องจากพื้นที่ในย่านพระราม 2 ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบ ดังนั้นอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นโครงการบ้านจัดสรร ซึ่งมีตั้งแต่ราคา 2-3 ล้านบาท บ้านระดับกลางราคา 5-6 ล้านบาท ไปจนถึงบ้านระดับไฮเอนด์ ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 50-60 ล้านบาท เลยทีเดียว

ในส่วนของโครงการคอนโดมิเนียมนั้น มีให้เลือกหลายหลายประเภทด้วยกัน ตั้งแต่คอนโดประเภท Low-rise (7-8 ชั้น) ไปจนถึงคอนโด High-rise (20 ชั้นขึ้นไป) ซึ่งต่างก็มีราคาที่ถูกกว่าโครงการในตัวเมืองกรุงเทพฯ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากที่ย่านพระราม 2 เป็นพื้นที่แหล่งงาน กลุ่มผู้อยู่อาศัยส่วนมากจึงเป็นคนทำงาน และ คนงาน ทั้งคนในพื้นที่ และ คนที่มาทำงานในย่านพระราม 2 ซะส่วนใหญ่ ทำให้เน้นการอยู่อาศัยแบบเช่ารายเดือนมากกว่าการซื้อขาดนั่นเอง 

และคาดว่าการเข้ามาของโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคต จะทำให้มีกลุ่มคอนโดมิเนียมเข้ามาลงทุนในย่านอีกเป็นจำนวนมาก 

ราคาเช่าคอนโด ย่านพระราม 2

เนื่องจากย่านพระราม 2 มีการเจริญเติบโตของทำเลอย่างต่อเนื่อง ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านพระราม 2 นี้ มีความหลากหลาย และ มีการแข่งขันสูงมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณไข่แดงของย่านพระราม 2 หรือ บริเวณแถวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 ซึ่งจะมีราคาที่ดินแพงที่สุดในย่าน โดยโครงการทาวน์โฮม และ คอนโดมเนียมในบริเวณนี้มักจะเป็นโครงการระดับไฮเอนด์ซะส่วนใหญ่

ในปัจจุบันย่านพระราม 2 เริ่มมีโครงการคอนโดมิเนียมเปิดตัวเพื่อรองรับดีมานด์การอยู่อาศัยที่สูงขึ้น โดยคอนโดย่านพระราม 2 จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าคนทำงานในย่าน และ สำหรับนักลงทุนที่ซื้อไว้ปล่อยเช่า โดยมีตั้งแต่ราคา 1 ล้านกว่าบ้าน ไปจนถึง 2 ล้านบาท หรือ ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรที่ 60,000-80,000 บาท  และในส่วนของราคาเช่าคอนโดนั้น จะมากหรือน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทคอนโด ทำเลที่ตั้งเซกเมนต์  และ ความครบครันของฟังก์ชันการใช้งานในโครงการด้วยนั้นเอง อย่างไรก็ตาม ราคาเช่าเฉลี่ยของโครงการคอนโดมิเนียมจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,000-8,500 บาทต่อเดือน ไปจนถึง 65,000 บาท ต่อเดือนสำหรับโครงการระดับไฮเอนด์ บนทำเลใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตย่านพระราม 2

ไลฟ์สไตล์ และ การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในย่านพระราม 2 นั้น ไม่ต่างจากผู้อยู่อาศัยในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มากนัก ทั้งนี้เนื่องมาจากที่ย่านพระราม 2 เป็นย่านที่มีความพร้อมด้านเทคโนโลยี และยังมีความอุดมสมบูรณ์ในเชิงพาณิชย์ โดยเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ ระบบขนส่งสาธารณะ ไม่ต่างจากในตัวเมือง ทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในย่านพระราม 2 นั้น เป็นไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ผสมผสานความเรียบง่ายตามวิถีคนชานเมือง เนื่องจากมีความใกล้ชิดกับทรัพยากรทางธรรมชาติ มากกว่าในตัวเมืองกรุงเทพฯ นั่นเอง  

นอกจากนี้ในย่านพระราม 2 ยังประกอบไปด้วยสถานศึกษามากมาย และมีครบทุกระดับชั้น ตั้งแต่อนุบาล ไปจนถึงระดับมหาลัยเลยทีเดียว และยังเป็นที่ตั้งของ มหาลัยพระจอมเกล้าฯ ถึง 2 วิทยาเขต ได้แก่ บางมด และ บางขุนเทียน ส่งผลให้ย่านพระราม 2 มีจำนวนประชากรทั้งอยู่อาศัย และ ผู้เดินทางเข้า-ออก ในพื้นที่จำนวนมาก จึงเป็นอีกย่านที่มีความครึกครื้น 

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

ราคาคอนโดมิเนียมในย่านพระราม 2 เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 61,154 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งถือว่าอยู่เกณฑ์ที่เข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับการลงทุน อย่างไรก็ตาม ราคาได้ปรับขึ้นจากไตรมาสก่อนถึง 6.71% แสดงให้เห็นถึงดีมานด์การอยู่อาศัยในย่านที่เพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี นอกจากนี้การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในย่านพระราม 2 นั้น มี Rental Yeild หรือ อัตราการปล่อยเช่าได้ผลตอบแทนราว 5-6% ต่อปีเลยทีเดียว ดังนั้นย่านพระราม 2 จึงเป็นอีกหนึ่งย่านที่นักลงทุนไม่ควรพลาด 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด