เช่า
 • เชียงใหม่
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
เชียงใหม่

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน เชียงใหม่

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - More-025CR ให้เช่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 34 ตรม บิสซิเนสพาร์ค เชียงใหม่
  ฿9,900
  รายเดือน
  หนองป่าครั่ง, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  อพาร์ตเม้นท์

  More-025CR ให้เช่า 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 34 ตรม บิสซิเนสพาร์ค เชียงใหม่

  1134 ตร.ม.
  มอร์พร๊อพเพอร์ตี้
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน สันทราย, เชียงใหม่ - เป็นห้องแถวสำหรับอยู่อาศัย
  ฿2,500
  รายเดือน
  สันทรายหลวง, สันทราย, เชียงใหม่
  อพาร์ตเม้นท์

  เป็นห้องแถวสำหรับอยู่อาศัย

  11420 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - อพาร์ทเม้นต์ใกล้เซ็นทรัลเฟส เลี้ยงสัตว์ได้2900บาท
  ฿2,900
  รายปี
  ฟ้าฮ่าม, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  อพาร์ตเม้นท์

  อพาร์ทเม้นต์ใกล้เซ็นทรัลเฟส เลี้ยงสัตว์ได้2900บาท

  1126 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน หางดง, เชียงใหม่ - ห้องเช่า
  ฿1,800
  รายเดือน
  หางดง, เชียงใหม่
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องเช่า

  1120 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - คอนโดให้เช่า
  ฿8,000
  1146 ตร.ม.
  เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  Nitasa Property
 • 3 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - ให้เช่าทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ย่านหนองหอย 89 พลาซ่า เชียงใหม่ (EN below)
  ฿10,000
  32240 ตร.ม.
  หนองหอย, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  ดิฟเฟอร์ เอสเตท
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - 1 Bedroom for Rent at Riverside Condominium Chiang Mai *RIV174
  ฿9,990
  1145 ตร.ม.
  เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  66 PROPERTY
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - [38 Sqm. ] 2 Bedrooms Condo For Rent At Angket Pavillion,Nong Pa Khrang -*ANK1814
  ฿6,000
  2276 ตร.ม.
  หนองป่าครั่ง, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  66 PROPERTY
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - More-009CR เช่า ลานนาคอนโด ใกล้ รพ ลานนา 52 ตรม ห้องมุม ตึก B
  ฿5,500
  1152 ตร.ม.
  ป่าตัน, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  มอร์พร๊อพเพอร์ตี้
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - More-007CR ให้เช่า Hillside2 คอนโดใจกลางนิมมาน ห้องสตูดิโอ
  ฿6,500
  1130 ตร.ม.
  สุเทพ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  มอร์พร๊อพเพอร์ตี้
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - Spacious Studio for Rent near Lanna Hospital off Superhighway
  ฿3,850
  สตูดิโอ38 ตร.ม.
  ป่าตัน, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  66 PROPERTY
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - ให้เช่าคอนโดหรู The Unique Condo @คูเมือง เชียงใหม่ ใกล้ห้างเมญ่า (EN below)
  ฿10,000
  สตูดิโอ136 ตร.ม.
  ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  ดิฟเฟอร์ เอสเตท
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - ขาย เช่า Escent Ville ChiangMai อยู่ในโครงการ Central festival
  ฿10,000
  1132 ตร.ม.
  เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - Studio Room Trio Condominium on Huay Kaew Road. for rent *TRI153
  ฿7,990
  สตูดิโอ1
  เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  66 PROPERTY
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ - More-008 CR Hillside2 Condo 30 ตร. เมตร ชั้น4 วิวดอย ขนาด 30 ตร. เมตร ห้องสวย
  ฿6,500
  1130 ตร.ม.
  สุเทพ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
  มอร์พร๊อพเพอร์ตี้

คำค้นหา อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า ยอดนิยม ใน เชียงใหม่

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน เชียงใหม่ ที่ Kaidee Property

จังหวัดเชียงใหม่นับเป็นเมืองท่องเที่ยวทางภาคเหนืออันดับต้น ๆ ซึ่งครองหัวใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยมนต์เสน่ห์ที่ผสานเอาทั้งวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงาม รายล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติชื่อดังจำนวนมาก ค่าครองชีพไม่แพง ทั้งยังจัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้เมืองหลวง ตลอดจนเต็มอิ่มไปกับแสงสีเสียงรอบเมือง สถานที่แฮงเอาต์ครบทุกไลฟ์สไตล์ จนทำให้หลาย ๆ คนพากันตกหลุมรัก และอยากมาพักผ่อนทั้งกายและใจที่เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้อยู่เสมอ

ความชัดเจนและเสน่ห์ของอดีตเมืองหลวงของล้านนาแห่งนี้ ซึ่งทำให้หลายคนปักอกปักใจอยากมาใช้ชีวิตช้า ๆ ที่นี่ ส่วนหนึ่งคงเป็นเรื่องของวัฒนธรรม อาหารการกิน ขนบธรรมเนียมประเพณีต่าง ๆ ของคนเชียงใหม่ ที่ยังสืบสานและหลงเหลือไว้ในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว ทั้งการแต่งกาย บรรยากาศรอบเมือง นิสัยและการพูดจาของคนเมือง ที่เป็นอย่างนาบ ๆ เนิบ ๆ เป็นอะไรที่ให้ฟีลละมุนละไม เป็นบรรยากาศที่เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบไม่ต้องเร่งรีบ ที่สำคัญสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ไปจนถึงวัดวาอารามที่สวยงาม ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เชียงใหม่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่โดดเด่นกว่าใคร 

ด้วยความครบเครื่องทั้งปูมหลังความเป็นมาของจังหวัด ที่ร้อยเรียงไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาตร์ ทั้งยังจัดเต็มด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลาย คาเฟ่ งานศิลปะที่กระจายอยู่รอบเมือง จึงไม่แปลกที่เชียงใหม่จะพัฒนาอย่างรุดหน้ากว่าจังหวัดอื่น ๆ ทางภาคเหนือ ว่ากันว่าแต่ละปีมีจำนวนเงินสะพัดด้านการท่องเที่ยวอย่างเดียวกว่าพันล้าน ทั้งยังมีแนวโน้มนักท่องเที่ยวเพิ่งสูงขึ้นต่อเนื่องทุกปี ส่งผลให้เศรษฐกิจและการลงทุนของที่นี่ มีทิศทางการเติบโตขึ้นอย่างดีไม่แพ้กัน เป็นพื้นที่น่าลงทุนมากที่สุดในภาคเหนือ ทั้งส่วนของผู้บริโภคในท้องถิ่นและชาวต่างชาติยังคงให้ความสนใจ

ประเภทหอพัก เชียงใหม่

นอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยว ที่แต่ละปีผู้คนพากันหลั่งไหลกันมาไม่ขาดสายแล้ว (มีแต่จะเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ) เมืองนี้ยังเต็มไปด้วยสถานศึกษาสำคัญหลายแห่ง ทั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น ฯลฯ เป็นแหล่งรวมการศึกษาสำคัญในภาคเหนือ ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าหมุนเวียนอยู่เรื่อย ๆ ทำให้หอพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ อพาร์ตเมนต์ ไปจนถึงคอนโดมิเนียมปล่อยเช่า โดยส่วนใหญ่มักจะกระจุกตัวอยู่ตามสถานศึกษา สถานที่ทำคัญ แหล่งธุรกิจ ในตัวเมืองเชียงใหม่ แบ่งไปตามทำเลที่ดูแล้วมีความหนาแน่นของประชากร ทั้งกลุ่มวัยทำงานและวัยเรียน

ราคาขาย หอพัก เชียงใหม่

ด้วยทำเลของหอพักในจังหวัดเชียงใหม่มักอยู่ในเมือง หรืออยู่ตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ แล้วราคาขายมักเป็นราคาขายหอพักพร้อมที่ดิน บวกกับศักยภาพและแนวโน้มการเติบโตของเชียงใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วงราคาหอพักของที่นี่จึงค่อนข้างแพงพอสมควร มีตั้งแต่ 3,000,000 ล้านบาท สำหรับหอพักขนาดเล็กไม่กี่ชั้น อัปราคากันไปตามทำเล ติดถนนใหญ่ การตกแต่งทันสมัยอยู่ในสภาพดีไม่ทรุดโทรม จำนวนตึก จำนวนชั้น จำนวนห้อง ฯลฯ ไปจนถึงราคา 60,000,000 ล้านบาท ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีช่วงราคาให้เลือกค่อนข้างกว้างทีเดียว

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตเชียงใหม่

เชียงใหม่ได้ชื่อว่าเป็น Hub ศูนย์กลางของทางภาคเหนือ ที่กระจุกเอาความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้อย่างครบครัน เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกสิ่งอย่างไม่แพ้เมืองหลวง ดังนั้น ไลฟ์สไตล์ของคนที่นี่น่าจะตอบโจทย์ความสุขคนชอบสโลว์ไลฟ์ แต่ใจรักแสงสีเสียงได้ดี คือมีความเป็นเมือง ทว่ายังรายล้อมด้วยวัฒนธรม วิถีชีวิตชุมชน อาหารการกินที่มีความเป็นพื้นถิ่นพื้นเมืองอยู่ ทั้งยังพื้นสีเขียวให้คุณได้หายใจได้เต็มปอด เติมเต็มทุกความสุขในค่าครองชีพที่จ่ายน้อยลง เมื่อเทียบกับกรุงเทพฯ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้เคียงกัน

ทำไมคุณควรเลือกเช่าหอพักที่เชียงใหม่ ?

เชียงใหม่ไม่ได้โดดเด่นเฉพาะในเรื่องเมืองท่องเที่ยวเพียงเท่านั้น หากเอ่ยในแง่ของภาคธุรกิจ ที่นี่เองก็เติบโตแบบก้าวกระโดดไม่แพ้จังหวัดอื่น ๆ อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะธุรกิจประเภทวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ซึ่งแต่ละปีมีแนวโน้มการจดทะเบียนเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ทำให้มีแรงงานหลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่อย่างไม่ขาดสาย ทั้งแรงงานไทยและแรงงานต่างด้าว รวมถึงตัวเลขการลงทุนจากต่างชาติก็พุ่งขึ้นไม่แพ้กัน 

นอกจากนี้เชียงใหม่ยังเป็นศูนย์กลางการคมนาคมของภาคเหนือ มีทั้งสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ท่ารถบัสโดยสาร รถไฟ ฯลฯ เรียกได้ว่าการคมนาคมสะดวกสบาย มีให้เลือกทุกรูปแบบ รองรับการเข้ามาของแรงงานและกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี ทั้งยังโอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงาม มีสถานที่ต่าง ๆ ให้คุณมาพักผ่อนได้ทุกฤดู แถมค่าครองชีพต่าง ๆ ก็ค่อนข้างถูก หากเทียบกับปัจจัยศักยภาพอื่น ๆ ที่รายล้อมแบบครบวงจร    

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด