เช่า
 • ชลบุรี
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
ชลบุรี

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน ชลบุรี

เขต (5)
ดูพื้นที่ทั้งหมด
สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ให้เช่าอพาร์ทเมนท์ ใกล้สวนสัตว์เปิดเขาเขียว
  ฿3,500
  รายเดือน
  ศรีราชา, ชลบุรี
  อพาร์ตเม้นท์

  ให้เช่าอพาร์ทเมนท์ ใกล้สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

  1170 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน เมืองชลบุรี, ชลบุรี - ซิกเนเจอร์ อพาร์ทเมนท์
  ฿3,000
  รายปี
  บ้านสวน, เมืองชลบุรี, ชลบุรี
  อพาร์ตเม้นท์

  ซิกเนเจอร์ อพาร์ทเมนท์

  1140 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน พานทอง, ชลบุรี - อพาร์ทเมนท์ให้เช่าใกล้ม. อีเทค พานทอง อมตะนคร โรบินสันชล
  ฿2,100
  รายเดือน
  พานทอง, ชลบุรี
  อพาร์ตเม้นท์

  อพาร์ทเมนท์ให้เช่าใกล้ม. อีเทค พานทอง อมตะนคร โรบินสันชล

  1121 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน บางละมุง, ชลบุรี - ห้องแอร์พร้อมเฟอร์นิเจอร์
  ฿6,000
  รายปี
  หนองปรือ, บางละมุง, ชลบุรี
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องแอร์พร้อมเฟอร์นิเจอร์

  1145 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน สัตหีบ, ชลบุรี - ให้เช่า ห้องพัก/อพาทเม้นท์รายเดือน คอนโดเอื้ออาทร นาจอมเทียน พร้อมเฟอร์นิเจอร์) 1นอน+1 น้ำ+1ห้องเอนกประสงค์, ระเบียงครัว, ซิงค์ล้างจาน พื้นที่ 33 ตารางเมตร
  ฿4,000
  รายปี
  นาจอมเทียน, สัตหีบ, ชลบุรี
  อพาร์ตเม้นท์

  ให้เช่า ห้องพัก/อพาทเม้นท์รายเดือน คอนโดเอื้ออาทร นาจอมเทียน พร้อมเฟอร์นิเจอร์) 1นอน+1 น้ำ+1ห้องเอนกประสงค์, ระเบียงครัว, ซิงค์ล้างจาน พื้นที่ 33 ตารางเมตร

  1133 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ศรีราชา, ชลบุรี - ห้องว่าง
  ฿3,500
  รายปี
  ศรีราชา, ชลบุรี
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องว่าง

  1170 ตร.ม.

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน ชลบุรี ที่ Kaidee Property

ชลบุรี หนึ่งในจังหวัดทางภาคตะวันออกของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อในการเป็นจังหวัดที่โดดเด่นด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชายหาดชื่อดังอย่างหาดบางแสน หาดพัทยา หาดจอมเทียน หรือจะเป็นเกาะต่างๆก็มีมากมายเช่นกัน ทำให้จังหวัดชลบุรีมีนักท่องเที่ยวเดินทางและอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ในบางส่วนของจังหวัดชลบุรียังเป็นแหล่งอุตสาหกรรม พาณิชยกรรมและเกษตรกรรมที่สำคัญของประเทศไทยอีกด้วย  

ด้วยความเป็นจังหวัดที่โดดเด่นด้านการท่องเที่ยว ทำให้ความเจริญต่างๆเกิดขึ้นในย่านใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและเขตอุตสาหกรรม นอกจากนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นแล้ว ผู้อยู่อาศัยก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยหนึ่งในประเภทที่อยู่อาศัยที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้คนในจังหวัดนี้นั่นคือหอพักในจังหวัดชลบุรี 

รูปแบบหอพักในจังหวัดชลบุรี

หอพักในจังหวัดชลบุรีที่ปล่อยขายกันส่วนใหญ่จะมีตั้งแต่สามชั้นขึ้นไป จำนวนห้องจะอยู่ที่ประมาณ 20 - 30 ห้อง ในบางหอพักที่มีหลายชั้นก็อาจมีจำนวนห้องตั้งแต่ 40 - 50 ห้อง ซึ่งจะเป็นอพาร์ทเมนต์สร้างเสร็จและมีเฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมปล่อยเช่า โดยภายในหอพักจะมีการแบ่งรูปแบบห้องไว้ชัดเจนตามชั้น เช่นห้องที่มีเครื่องปรับอาการหรือเป็นห้องพัดลมธรรมดา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มีหลากหลายของผู้ที่สนใจเช่าอยู่อาศัย ส่วนที่จอดรถโดยส่วนมากจะเป็นที่จอดสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ หากเป็นรถยนต์อาจมีพื้นที่จำกัดในการจอด 

ราคาหอพักในจังหวัดชลบุรี

ราคาหอพักที่ปล่อยขายกันส่วนใหญ่หากเป็นหอพักทั่วไปที่สร้างคล้ายตึกแถวที่เชื่อมต่อกัน ราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 8 ล้านบาท ส่วนหอพักที่มีขนาดใหญ่ มีการตกแต่งที่สวยงาม มีจำนวนชั้นและห้องที่เพิ่มมากขึ้น ราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณสิบห้าล้านบาทขึ้นไป ส่วนใหญ่ทำเลที่ตั้งของหอพักที่ปล่อยขายจะอยู่ใกล้ถนนที่สามารถเดินทางได้สะดวก หรือบางหอพักก็อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในพื้นที่นั้นๆเช่น สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น ซึ่งในราคานี้หากเลือกทำเลดีๆ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาวเลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ในจังหวัดชลบุรี

เมื่อมาอยู่หอพักในจังหวัดชลบุรี ไลฟ์สไตล์ที่ได้ในแต่ละพื้นที่จะมีความแตกต่างกันบ้าง เพราะในบางพื้นที่จะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอย่างในพื้นที่ของเขตการปกครองพิเศษพัทยาที่มีทั้งชายหาด ร้านอาหารและสถานที่ไลฟ์สไตล์มากมาย ทำให้การใช้ชีวิตในพื้นที่นี่ค่อนข้างครบครัน แต่ก็อาจมีข้อสังเกตคือเรื่องค่าครองชีพที่อาจสูงกว่าในพื้นที่อื่นๆ 

สถานที่ไลฟ์สไตล์ในจังหวัดชลบุรีที่เป็นที่นิยม เช่น เซนทรัลชลบุรี โรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าอย่างโลตัส บิ๊กซี เป็นต้น หรือหากเป็นตลาดต่างๆ เช่น ตลาดสดเมืองชลบุรี ตลาดหน้าศาลจังหวัดชลบุรี ตลาดบ้านสวน ตลาดธนา ซึ่งส่วนใหญ่สถานที่เหล่านี้จะอยู่ตามจุดชุมชนหรือในตัวเมืองของแต่ละอำเภอ 

ส่วนสถานที่สำคัญอย่างสถานพยาบาลจะมีกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ สถานพยาบาลชั้นนำทั้งรัฐและเอกชน เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลจอมเทียน โรงพยาบาลจุฬารัตน์ชลเวช โรงพยาบาลปิยะเวชน์ บ่อวิน โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา โรงพยาบาลบ้านบึง โรงพยาบาลหนองใหญ่ เป็นต้น ส่วนสถานศึกษา เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี โรงเรียนสุรศักดิ์วิทยาคม โรงเรียนแสนสุข โรงเรียนเทพศิรินทร์ชลบุรี โรงเรียนชลกันยานุกูล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา มหาวิทยาลัยบูรพา เป็นต้น

ด้านการเดินทาง หากเดินทางเข้ากรุงเทพก็สามารถใช้ทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา) หรือทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ ได้อย่างสะดวก หากภายในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ถนนสายหลักที่เดินทางไปยังหลากหลายอำเภอก็มีมากมาย เช่น ถนนชลบุรี-บ้านบึง ถนนศุขประยูร ถนนจารุวร และนอกจากการใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางแล้ว ยังมีรถเมล์ในจังหวัดชลบลุรีให้ได้ใช้บริการกันด้วย

โดยรวมแล้วการใช้ชีวิตในจังหวัดชลบุรี ไลฟ์สไตล์ด้านความสะดวกครบครันอาจไม่ได้มีมากในบางพื้นที่ และจำเป็นต้องมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ส่วนตัว เพื่อการเดินทางต่างๆ ซึ่งในหลายๆพื้นที่ของชลบุรีก็กำลังพัฒนาให้เจริญมากขึ้น ในอนาคตอันใกล้ความครบครันอาจมีมากขึ้นและครอบคลุมในหลายพื้นที่มากกว่าปัจจุบัน

ทำไมหอพักในจังหวัดชลบุรีถึงน่าสนใจ

ในจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศไทยนี้ การพัฒนาหลายอย่างยังถือเป็นการเริ่มต้นเท่านั้น ยังมีแผนการพัฒนาอีกมากมายทั้งที่เริ่มดำเนินการแล้วและยังอยู่ในการวางแผน เพื่อความเจริญในพื้นที่ของจังหวัดชลบุรีที่เพิ่มมากขึ้น และดึงดูดนนักลงทุนรวมถึงผู้คนให้เข้ามาในพื้นที่ ดังนั้นการได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในชลบุรีตั้งแต่เนิ่นๆถือเป็นการลงทุนที่ดี โดยเฉพาะหอพักในจังหวัดชลบุรีที่เหมาะสำหรับเหล่าคนทำงาน นักเรียนและนักศึกษาในพื้นที่ ซึ่งถือเป็นตัวเลือกการลงทุนในระยะยาวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด