เช่า
 • นครปฐม
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
นครปฐม

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน นครปฐม

เขต (1)
สถานะ:
ยอดนิยม
 • 2 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - ให้เช่าห้องพัก ทำใหม่ สะอาด ราคาถูก ใกล้องค์พระปฐมเจดีย์
  ฿1,500
  รายเดือน
  กระทุ่มล้ม, สามพราน, นครปฐม
  อพาร์ตเม้นท์

  ให้เช่าห้องพัก ทำใหม่ สะอาด ราคาถูก ใกล้องค์พระปฐมเจดีย์

  2132 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 1 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าขายบ้านมีสุขชั้นเดียวแยก3พรานทำใหม่ทั้งหลัง
  ฿4,500
  1164 ตร.ม.
  สามพราน, นครปฐม
 • 3 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - พุทธมณฑล 5 ศาลายา ให้เช่า/ขายทาวน์เฮาส์ปรับปรุงใหม่ติดถนนบรมราชชนนี ม. พฤกษาวิว 44 ใกล้ ม. มหิดล Lotus Makro 18 ตรว. 3 นอน 2 น้ำ แอร์ 2
  ฿8,500
  3218 ตร.ม.
  บางเตย, สามพราน, นครปฐม
 • 2 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน พุทธมณฑล, นครปฐม - ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ ถ. พุทธมณฑลสาย 4 ใกล้ ม. มหิดล ศาลายา 2 ชั้น 24 ตรว.
  ฿7,000
  22164 ตร.ม.
  ศาลายา, พุทธมณฑล, นครปฐม
 • 2 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าขายบ้านสุขสมชั้นเดียวแยก3พรานทำใหม่ทั้งหลัง
  ฿4,500
  2116 ตร.ม.
  คลองใหม่, สามพราน, นครปฐม
 • 3 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - ให้เช่าทาวน์โฮม 2ชั้น พฤกษาวิลล์ 44 บรมราชชนนี-ปิ่นเกล้า  Line: @bird888
  ฿9,000
  3272 ตร.ม.
  บางเตย, สามพราน, นครปฐม
  เบิร์ด รับฝาก ขาย เช่า อสังหาที่ดิน
 • 3 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - ให้เช่า ทาวน์โฮม พฤกษา 83 อยู่หลังเซนทรัลศาลายาพุทธมณฑล สาย 5 , มหิดลศาลายาเฟอร์ฯครบ
  ฿14,000
  3218 ตร.ม.
  บางเตย, สามพราน, นครปฐม
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - ให้เช่าทาวน์โฮม 2ชั้น พฤกษาวิลล์ ติดเซ็นทรัลศาลายา  Line: @bird888
  ฿8,500
  3264 ตร.ม.
  บางเตย, สามพราน, นครปฐม
  เบิร์ด รับฝาก ขาย เช่า อสังหาที่ดิน
 • 2 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครปฐม, นครปฐม - ด่วนให้เช่า บ้านอยู่อาศัย
  ฿997
  2275 ตร.ม.
  ห้วยจรเข้, เมืองนครปฐม, นครปฐม
 • ฿1
  3280 ตร.ม.
  บางกระทึก, สามพราน, นครปฐม
  บริษัท เดอะ เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ เอเจนท์ จำกัด
 • 3 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน สามพราน, นครปฐม - หมู่บ้านมนฑล6
  ฿7,000
  3272 ตร.ม.
  สามพราน, สามพราน, นครปฐม
 • 2 Bedroom ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า ใน เมืองนครปฐม, นครปฐม - บ้านทางเฮ้า
  ฿6,500
  2245 ตร.ม.
  สนามจันทร์, เมืองนครปฐม, นครปฐม
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน เมืองนครปฐม, นครปฐม - โกดังให้เช่า
  ฿120
  41225 ตร.ม.
  มาบแค, เมืองนครปฐม, นครปฐม

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน นครปฐม ที่ Kaidee Property

เมื่อพูดถึงจังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพที่มีความอุดมสมบูรณ์ด้านการใช้ชีวิตทั้งเรื่องกิน-อยู่-เที่ยว จังหวัดนครปฐมก็เป็นจังหวัดที่หลายๆคนต้องนึกถึง จังหวัดที่โดดเด่นทั้งการเกษตร อุตสาหกรรมและแหล่งท่องเที่ยว แถมยังเดินทางสะดวก จากกรุงเทพใช้เวลาเดินทางประมาณสี่สิบนาทีถึงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น ที่สำคัญจังหวัดนครปฐมยังมีเป้าหมายในการพัฒนาให้เป็นเมือง Smart City เพื่อรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ เทคโนโลยี และการลงทุนต่างๆที่มากขึ้น 

ด้วยความครบครันในตัวจังหวัดนครปฐม ทำให้การอยู่อาศัยในจังหวัดนี้เป็นที่สนใจของผู้คนมากขึ้น ซึ่งรูปแบบที่อยู่อาศัยอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมนั่นคือหอพักในจังหวัดนครปฐม ที่ตอบโจทย์วัยเรียนและวัยทำงานที่เข้ามาอาศัยอยู่ในจังหวัดนี้ 

หอพักในจังหวัดนครปฐม

ในจังหวัดนครปฐมมีทั้งมหาวิทยาลัย สำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรมกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ โดยหอพักก็จะอยู่ใกล้กับสถานที่เหล่านี้ อย่างบริเวณรอบมหาวิทยาลัยก็จะมีหอพักหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักศึกษา มีตั้งแต่หอพักราคาประหยัดเน้นการอยู่อาศัยธรรมดา ไปจนถึงหอพักดีไซน์สวย ครบครันไปด้วยความสะดวก เพื่อบรรยากาศการอยู่อาศัยที่สบายมากขึ้น นอกจากนี้หอพักในนครปฐมบางแห่งยังมีการแยกฝั่งชาย-หญิง เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจในการอยู่อาศัยอีกด้วย ส่วนหอพักที่อยู่ใกล้บริเวณสำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรมก็จะมีความคล้ายคลึงกันที่มีทั้งหอพักทั่วไปกับหอพักที่มีการตกแต่งและความปลอดภัยมากขึ้น  

ขนาดของห้องพักในหอพักนครปฐมจะเฉลี่ยอยู่ที่ 30 ตารางเมตร เหมาะกับการอาศัย 1-2 คน ซึ่งห้องส่วนใหญ่จะมีเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานมาให้เพื่อความสะดวกในการเข้าอยู่ของผู้เช่า ในบางหอพักอาจมีห้องขนาดใหญ่เพื่อความสบายในการอยู่อาศัยที่มากขึ้น แต่สิ่งที่ต้องแลกมาเพิ่มเติมนั่นคือเรื่องของราคา

ราคาเช่าพักของหอพักนครปฐม

ราคาเช่าพักรายเดือนของหอพักนครปฐมส่วนใหญ่จะเฉลี่ยอยู่ที่สี่พันบาทต่อเดือน ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ โดยปัจจัยเรื่องราคาจะอยู่ที่ทำเล รูปแบบหอพักและขนาดห้อง โดยหากหอพักอยู่ใกล้กับสถานที่หลักอย่างมหาวิทยาลัยหรือสำนักงานต่างๆ ราคาก็อาจสูงขึ้น แต่หากต้องการหอพักราคาประหยัดรูปแบบของหอพักก็จะมีความธรรมดา ทำเลอาจอยู่ไกลหน่อย แต่ส่วนมากผู้เช่าจะมีรถจักรยานยนต์หรือตามบริเวณหอพักจะมีบริการวินมอเตอร์ไซค์ ทำให้ช่วยลดปัญหาเรื่องระยะทางได้ระดับหนึ่ง

ส่วนเรื่องรูปแบบหอพักที่ส่งผลต่อราคาเช่านั้น ส่วนใหญ่หอพักที่มีระบบความปลอดภัยและมีการออกแบบให้ผู้เช่าอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกจะมีราคาเช่าที่ค่อนข้างสูงกว่า เพื่อความสบายทั้งกายและใจของผู้เช่า สุดท้ายเรื่องขนาดของห้อง โดยเฉลี่ยแล้วผู้เช่าส่วนใหญ่จะอยู่อาศัยเพียงคนเดียว ดังนั้นขนาดห้องของหอพักนครปฐมส่วนมากจึงอยู่ที่ประมาณ 30 ตารางเมตรและราคาเช่าเฉลี่ยก็จะยึดตามขนาดห้องเท่านี้เป็นหลัก

ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่นครปฐม

นครปฐมเป็นจังหวัดที่มีความครบครันอยู่ภายในจังหวัด การใช้ชีวิตที่นี่จึงถือว่าคอนข้างสะดวกสบาย ด้านการเดินทางภายในจังหวัดก็มีตัวเลือกที่ค่อนข้างหลากหลายทั้งรถโดยสารและวินมอเตอร์ไซค์ หรือหากจะเดินทางข้ามจังหวัดก็มีรถบัสให้ใช้บริการ แต่หากอยากเต็มอิ่มกับการใช้ชีวิตที่นี่ การมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ส่วนตัวไว้ใช้งานจะช่วยเพิ่มความสะดวกขึ้นเป็นอย่างมาก 

เมื่อเช่าอยู่หอพักในนครปฐมเราอาจได้ไลฟ์สไตล์ที่มีความอุดมสมบูรณ์ด้านอาหารการกิน ตามจุดที่อยู่อาศัยจะเต็มไปด้วยอาหารสตรีทฟู้ดและตลาดนัดมากมาย เช่น ตลาดนัดองค์พระปฐมเจดีย์ ร้านอาหารรอบมหาวิทยาลัยศิลปากรวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน ซอยเทศา2 และตามเส้นถนนเหนือหวัง  

นอกจากนี้นครปฐมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำดอนหวาย ตลาดท่านา ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง สวนสามพราน ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน บ้านกลับหัวศาลายา พุทธมณฑล หรือจะเป็นวัดที่เป็นที่นิยมอย่างวัดศีรษะทอง วัดพระปฐมเจดีย์ วัดสามพราน วัดไร่ขิง วัดไร่แตงทอง ที่ผู้คนทั้งในจังหวัดนครปฐมและต่างจังหวัดต่างชื่นชอบมาไหว้พระทำบุญกัน

ส่วนสถานพยาบาลในนครปฐมก็มีทั้ง โรงพยาบาลนครปฐม โรงพยาบาลสนามจันทร์ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ เป็นต้น สถานศึกษา เช่น โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย โรงเรียนราชินีบูรณะ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน มหาวิทยาลัยศิลปากรวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ เป็นต้น โดยรวมแล้วถือว่ามีความสะดวกสบายให้ไลฟ์สไตล์ที่แม้จะไม่ได้มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่จำนวนมากแบบในกรุงเทพ แต่ก็ยังมีความครบครันด้านอื่นๆที่ทดแทนกันได้ 

ทำไมถึงควรเลือกเช่าอยู่หอพักในนครปฐม

จังหวัดนครปฐมมีมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมายและยังมีสำนักงานต่างๆกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ ผู้คนส่วนใหญ่ที่มาอยู่ในจังหวัดนี้ต่างก็มาเรียนและมาทำงาน การเช่าอยู่อาศัยจึงตอบโจทย์กับคนเหล่านี้ เพราะไม่ต้องผูกมัดในระยะยาวแถมยังมีราคาที่เข้าถึงได้ บวกกับการที่นครปฐมเป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ด้านอาหารการกินในย่านที่อยู่อาศัย ทำให้การเลือกเช่าอยู่หอพักในจังหวัดนครปฐมเป็นตัวเลือกที่อาจตรงกับความต้องการของคุณ 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด