เช่า
  • นครราชสีมา
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
นครราชสีมา

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน นครราชสีมา

สถานะ:
ยอดนิยม
    ขออภัย ไม่พบอสังหาฯที่ตรงตามความต้องการของคุณในขณะนี้

คำค้นหา อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า ยอดนิยม ใน นครราชสีมา

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน นครราชสีมา(โคราช) ที่ Kaidee Property

นครราชสีมา หรือ โคราช เป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงใต้ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย รู้จักกันดีในฉายา ‘ประตูสู่อีสาน’ ภายในจังหวัดมีประชากรอาศัยมากถึง 2.6 ล้านคน ซึ่งรองจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ 3 แห่ง ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร 2 นครราชสีมา เขตอุตสาหกรรมสุรนารี และนิคมอุตสาหกรรมสูงเนิน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาล และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ช่วยดึงดูดความสนใจของผู้คนในการเข้ามาอาศัยอยู่ได้เป็นอย่างดี 

มีพื้นที่ทางเศรษฐกิจสำคัญอยู่ในบริเวณที่เรามักจะเคยได้ยินชื่อ เช่น อำเภอปากช่อง อำเภอเมืองนครราชสีมา อำเภอโชคชัย และอำเภอวังน้ำเขียว เป็นต้น โดยเฉพาะอำเภอปากช่อง ที่เป็นหนึ่งทางขึ้นอุทยานเขาใหญ่ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย และจังหวัดโคราชยังเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความสวยงามที่หลากหลาย ทั้งฝั่งเมืองแห่งความเจริญและฝั่งภูเขาอันสวยงามรอบล้อมจังหวัดนครราชสีมา จนทำให้ผู้คนมากมายเข้ามาเพื่อใช้ชีวิตในจังหวัดโคราช

ซึ่งจากเหตุผลที่จังหวัดโคราชแทบจะเป็นจังหวัดแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ผู้คนต้องเดินทางผ่าน ทำให้การท่องเที่ยว ก็เป็นอีกรายได้ที่สำคัญของจังหวัดโคราชที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายดึงดูดให้ผู้คนสนใจ ทั้งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย วังน้ำเขียว และคาเฟ่มากมายให้คุณได้ค้นหาความสุข

ประเภทหอพัก ใน โคราช

ถึงแม้ว่าธุรกิจการท่องเที่ยวของโคราชจะไม่ได้เพิ่มขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว แต่ในปัจจุบัน โคราชก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของผู้คนจำนวนหนึ่งในการเข้ามาพักผ่อนและอยู่อาศัย เพราะมีจุดแข็งมากมายทั้งอากาศอันเย็นสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสถานที่พักผ่อนมากมาย ทำให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมาจึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจนมีอสังหาฯ มากมายผุดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้น

โดยหอพักของโคราชสามารถแบ่งเป็น หอพักที่มีรูปแบบคล้ายแฟลต และหอพักที่มีลักษณะคล้ายกับคอนโดมิเนียม ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกและจำนวนห้องที่แตกต่างกัน และหอพักที่ได้รับความนิยมมากในจังหวัดก็จะอยู่บริเวณในตัวเมืองและใกล้นิคมอุตสาหกรรม เพราะมีความต้องการในการอยู่อาศัยมากกว่า

ราคาเช่าหอพัก โคราช

โคราช นับเป็นจังหวัดที่มีความสมบูรณ์ทางการใช้ชีวิต เพราะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะผลักดันการใช้ชีวิตในสไตล์ใหม่อย่าง เดอะมอลล์ โคราช, เซ็นทรัล พลาซา นครราชสีมา และเทอร์มินอล 21 โคราช ทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนได้รับการปรับเปลี่ยนให้มีความแปลกใหม่ ผู้พัฒนาอสังหาฯ จึงเห็นโอกาสในการทำธุรกิจที่จะตอบสนองความต้องการของผู้คนท้องถิ่นให้ดียิ่งขึ้น จนเกิดหอพักแห่งใหม่มากมายในโคราช

หอพักโคราชที่ได้รับความนิยมจากผู้คนมักอยู่ในตัวเมืองของจังหวัด ใกล้นิคมอุตสาหกรรมทั้ง 3 แห่ง หรือในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีราคาอยู่ในช่วงราคาตั้งแต่ 1,000 ถึง 20,000 บาทต่อเดือน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ ประกอบด้วยทำเลที่ตั้ง ประเภทหอพัก ขนาดห้อง สิ่งอำนวยความสะดวก ความหรูหรา จำนวนห้อง และอายุของตัวหอพัก

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตโคราช

เนื่องจากพื้นที่ของโคราชที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับแรกของประเทศไทย ทำให้ทรัพยากรต่าง ๆ ทั้งด้านสังคมและเศรษฐกิจ จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำ สถานศึกษาหลากหลายสไตล์ นิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญ หรือแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม จนโคราชกลายเป็นจังหวัดที่สามารถเรียกความสนใจจากประชาชน นักท่องเที่ยว และนักลงทุน ให้เข้ามาอาศัย เยี่ยมเยียน และทำธุรกิจได้อย่างง่ายดาย การใช้ชีวิตของคนในโคราชโดยเฉพาะอำเภอเมือง จึงมีการผสมผสานรูปแบบของความทันสมัยและเรียบง่ายในเวลาเดียวกัน

แผนผังของจังหวัดโคราชยังคงคล้ายคลึงกับจังหวัดอื่น ๆ ในภาคต่าง ๆ ทำการเดินทางขณะใช้ชีวิตในจังหวัดนครราชสีมาอาจไม่ได้มีความสะดวกสบายเท่าเมืองกรุงเทพมหานครมากเท่าไรนัก แต่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดก็สามารถเลือกวิธีการเดินทางได้หลากหลายในตอนกลางวัน มีให้เลือกทั้งการใช้ถนนทั่วไป มอเตอร์เวย์ รถเมล์ วินมอเตอร์ไซค์ รถสามล้อ รถตุ๊กตุ๊ก รถไฟ และรถทัวร์

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับหอพักในโคราช ?

โคราชเป็นจังหวัดที่มีการพัฒนาด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว จนเกิดเป็นทำเลศักยภาพที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยมีจุดแข็งทั้งส่วนของการเดินทางจากเมืองหลวงกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดายด้วยมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-โคราช สิ่งอำนวยความสะดวกแห่งใหม่ที่ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย และอนุสาวรีย์ย่าโม กระจายอยู่ทั่วพื้นที่จังหวัดโคราช

อีกทั้งยังมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสังคมเมืองและสังคมชนบท  และในอนาคตการเดินทางของจังหวัดโคราชก็สามารถทำได้อย่าง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะมีโครงการเกี่ยวกับการคมนาคมที่ทางรัฐบาลมีการวางแผนก่อสร้างโครงการรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ-โคราช ทำให้โคราชเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมจากผู้คนหลากหลายประเภท และอาจมีค่าครองชีพที่สูงมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในอำเภอเมืองนครราชสีมา ดังนั้นการเข้ามาอาศัยและเช่าหอพักในจังหวัดโคราชในช่วงระยะนี้จึงจะคุ้มค่ากับวิถีชีวิตที่ได้รับอย่างแน่นอน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด