เช่า
 • หาดใหญ่
อพาร์ตเม้นท์
0ถึงไม่ระบุ
ไม่ระบุ
ทั้งหมด
0ถึงไม่ระบุ
ทั้งหมด
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
สงขลา
หาดใหญ่

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน หาดใหญ่

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ห้องเช่าแสนสบาย
  ฿2,700
  รายเดือน
  หาดใหญ่, สงขลา
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องเช่าแสนสบาย

  11100 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 3 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 3 Bedrooms 3 Bathrooms Size 170sqm. Peony for Rent 31,000 THB
  ฿31,000
  33170 ตร.ม.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 140sqm. Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  22140 ตร.ม.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  22170 ตร.ม.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,500 THB
  ฿28,500
  22170 ตร.ม.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - 2 Bedrooms 2 Bathrooms Size 170sqm. The Peony for Rent 28,000 THB
  ฿28,000
  22170 ตร.ม.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา
  Bestbkkcondos
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ให้เช่าคอนโดพลัส
  ฿6,500
  1130 ตร.ม.
  หาดใหญ่, สงขลา
 • 4 Bedroom บ้าน ให้เช่า ใน หาดใหญ่, สงขลา - ให้เช่า บ้าน 3 แห่ง ติดถนนใหญ่ ถนนเส้น สาย3 , บ้านตลาดสด และ ถนน 30 เมตร หาดใหญ่ ( 3 แห่ง )
  ฿30,000
  43200 ตร.ม.
  หาดใหญ่, หาดใหญ่, สงขลา

คำค้นหา อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า ยอดนิยม ใน หาดใหญ่

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน หาดใหญ่ ที่ Kaidee Property

ด้วยศักยภาพของเมืองหาดใหญ่ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เรียกว่ามีให้คุณครบมากกว่าขั้นพื้นฐาน ทั้งยังครองแชมป์หัวเมืองทางเศรษฐกิจอันดับหนึ่งของภาคใต้ จนหลาย ๆ คนอาจเข้าใจไปได้ว่า หาดใหญ่เป็นจังหวัด ซึ่งจริง ๆ แล้วที่นี่เป็นเพียงหนึ่งใน 16 อำเภอของจังหวัดสงขลา โดยหาดใหญ่แบ่งออกการปกครองออกเป็น 13 ตำบล 98 หมู่บ้าน มีพื้นที่ทั้งหมด 852.796 ตร.กม. และจำนวนประชากรทั้งสิ้น 404,004 คน และเมื่อนำตัวเลขทั้งสองมาเทียบกันแล้ว แสดงให้เห็นว่าเป็นอำเภอที่มีจำนวนประชากรเฉลี่ยต่อพื้นที่ค่อนข้างหนาแน่น ซึ่งเป็นไปตามการกระจุกตัวด้านความเจริญของหาดใหญ่นั่นเอง
  
ก่อนจะมาเป็นเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของภาคใต้ได้อย่างทุกวันนี้ หาดใหญ่เติบโตจากการเป็นชุมชนเล็ก ๆ ที่มีประชากรอาศัยอยู่ไม่มากในระดับประปราย แต่เมื่อมีการเข้ามาของสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ในภายหลัง ทำให้ชาวบ้านในบริเวณนั้น พาจับกลุ่มกันย้ายมาลงหลักปักฐานในหาดใหญ่มากขึ้น และค่อย ๆ ก่อร่างรวมตัวกันเป็นชุมชนที่แข็งแกร่งอย่างรวดเร็ว จนทางราชการยกฐานะให้บ้านหาดใหญ่กลายเป็นอำเภอเหนือ (ชื่ออำเภอหาดใหญ่ในอดีต) ก่อน พ.ศ. 2460 จะเปลี่ยนชื่อจากอำเภอเหนือเป็น อำเภอหาดใหญ่ จนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้อาจกล่าวได้ว่าการเข้ามาของระบบคมนาคมสาธารณะที่ดี เป็นหนึ่งในแรงผลักสำคัญที่ทำให้เมืองมีแนวโน้มการเจริญเติบโตที่สูง เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้หาดใหญ่เติบโตอย่างรุดหน้ากว่าเมืองอื่น ๆ ในภาคใต้

ที่สำคัญด้วยชัยภูมิที่ตั้งที่ดี ยิ่งส่งเสริมให้หาดใหญ่เป็นเมืองการค้าชายแดนสำคัญ ทำหน้านี่เสมือนประตูต้อนรับประเทศเพื่อนบ้าน อย่างมาเลเซียและสิงคโปร์ ธุรกิจการค้าการซื้อขายของที่นี่จึงเต็มไปด้วยสินค้านำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้านค่อนข้างมาก เน้นการนำเข้าจากประเทศมาเลเซียเป็นหลัก เพราะอำเภอหาดใหญ่ห่างจากด่านสะเดาเพียง 60 กิโลเมตร ไม่เพียงแค่ความก้าวหน้าด้านเศรษฐกิจ หาดใหญ่ยังคงเป็นเมืองศูนย์กลางสำคัญของภาคใต้ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่ง ระบบคมนาคมที่มีครบแทบจะทุกรูปแบบ สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ รถไฟเส้นหลัก รถตู้ รถบัส ไปจนถึงแหล่งรวมสถาบันการศึกษา การท่องเที่ยวก็มีชื่อเสียง เรียกว่าครบครัน สมกับเป็น Hub อันดับต้น ๆ ของภาคใต้ 

ประเภทหอพัก หาดใหญ่

จากข้อมูลข้างต้น จะเห็นได้ว่าหาดใหญ่เป็นอำเภอที่เป็นศูนย์กลางแทบจะทุกด้าน จึงไม่แปลกที่ผู้คนในพื้นที่อื่น ๆ และพื้นที่ใกล้เคียงโดยรอบ จะพากันอพยพหรือย้ายถิ่นฐานเข้ามาในอำเภอนี้อย่างต่อเนื่อง และนั่นย่อมส่งผลถึงที่อยู่อาศัยในหาดใหญ่ ซึ่งต้องปรับเปลี่ยนรวมถึงมีตัวเลือกที่หลากหลายตามดีมานด์ของผู้เข้าพัก โดยมากหอพักในหาดใหญ่ มักกระจุกตัวอยู่ในเทศบาลนครหาดใหญ่เป็นหลัก อยู่ใกล้สถานศึกษา ตลาด ชุมชนและสถานที่สำคัญ อย่างสนามบิน สถานีรถไฟ สถานที่ราชการต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกทุกรูปแบบตั้งแต่หอพักรูปแบบมาตรฐาน หอพักดูดีมีระดับ อพาร์ตเมนต์ไปจนถึงคอนโดมีเนียมปล่อยเช่า

ราคาเช่าหอพัก หาดใหญ่

ความที่หาดใหญ่มีหอพักที่หลากหลาย เรียกได้ว่ามีทุกรูปแบบ ทุกประเภทให้คุณตามแต่ไลฟ์สไตล์และงบประมาณที่มี ใครชอบหอพักที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางง่าย ใกล้ถนนใหญ่ ราคาหอพักจะอยู่ราว ๆ 4,000-5,000 บาท แต่ถ้าอยากได้ฟูลออปชั่นแบบแน่น ๆ ก็จะเป็นคอนโดมีเนียมปล่อยเช่า ราคามีให้เลือกตั้งแต่ 7,000 บาทไปจนถึงหลักหมื่น ตามแต่ขนาดห้องใด ๆ ส่วนหอพักแบบพื้นฐานทั่วไปราคาประมาณ 2,000-3,000 บาทยังพอมีเป็นตัวเลือกเช่นเดียวกัน


ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตหาดใหญ่

นอกจากจะโดดเด่นในฐานะเมืองเศรษฐกิจที่พร้อมสรรพทุกสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว หาดใหญ่เองยังเป็นอำเภอที่มีลักษณะภูมิประเทศโดยรวมสวยงาม รายล้อมด้วยแนวภูเขาทั่วทั้งเมือง ทั้งด้านทิศตะวันตก ทิศใต้ และทิศตะวันออก โดยมีทะเลสาบสงขลาเป็นแหล่งน้ำสำคัญของชาวเมือง ความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติยังเป็นอีกหนึ่งจุดขายของเมืองนี้ ไม่ใช่แค่ความเจริญที่คุณจะได้รับเท่านั้น ความผ่อนคลาย ความสบายใจจากธรรมชาติคือหนึ่งในสิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อมาใช้ชีวิตที่หาดใหญ่อย่างแน่นอน เป็นเมืองที่ให้ครบทั้งแสงสีเสียง รวมถึงมีร้านติ่มซำอร่อย ๆ ยามเช้า ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของคุณ (ค่าครองชีพไม่แพงมากนัก)

ทำไมคุณควรเลือกเช่าหอพักที่หาดใหญ่ ?

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเป็นเมืองการค้าสำคัญ ทำให้หาดใหญ่ดึงดูดเอานักลงทุนทั้งจากไทยและต่างชาติเข้ามาไว้ที่นี่อย่างหนาแน่น ไหนจะเป็นแหล่งรวมความเจริญด้านต่าง ๆ ทั้งสถานพยาบาล สถานศึกษาหลากหลายแห่ง ระบบคมนาคมที่ดี ห้างสรรพสินค้นขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นเป็นแหล่งปลูกข้าว ยางพารา ตลอดจนหล่งผลิตและแปรรูปอาหารทะเลที่สาคัญของภาคใต้และของประเทศ ทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เป็นหนึ่งในหมุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยว เต็มไปด้วยแนวโน้มและการพัฒนาอีกมากในอนาคต (หนึ่งในอำเภอที่ได้รับการสนับสนุนจากภาครัญ เรื่องการท่องเที่ยว เน้นการกระจายอำนาจสู่ท้องถิ่น)

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด