เช่า
 • บางนา
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
บางนา

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน บางนา

สถานะ:
ยอดนิยม
 • หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าห้องTH Residence ห้องใหญ่ 44 ตรม!! 6,500 บาท รวมแอร์และเฟอร์นิเจอร์ครบชุดจุกๆ!!
  ฿6,500
  รายเดือน
  บางนาใต้, บางนา, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ให้เช่าห้องTH Residence ห้องใหญ่ 44 ตรม!! 6,500 บาท รวมแอร์และเฟอร์นิเจอร์ครบชุดจุกๆ!!

  สตูดิโอ144 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโดศุภาลัย ซิตี้โฮม สุขุมวิท 101 ติดถนนใหญ่ ตึกหน้าสุด 1 ห้องนอน 50 ตรม. ใกล้ BTS อุดมสุขเพียง 50 เมตร ห้องสภาพดี ค่าเช่า 9,500 บาท
  ฿9,500
  1150 ตร.ม.
  บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
  shane
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโด Voque Place Condominium สุขุมวิท 107 สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ซอยแบริ่ง 2
  ฿10,000
  1134 ตร.ม.
  บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - 65020105 : ปล่อยเช่า คอนโด ไอคอนโด สุขุมวิท 105 ตึก A1 ชั้น 4 ใกล้บีทีเอสแบริ่ง 3 กม. ใกล้ MRTศรีลาซาล 700 ม.
  ฿7,500
  1131 ตร.ม.
  บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
  บริษัท นารา พลัส เรียล เอสเตท จำกัด
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า/ขาย APOOL CONDO คอนโดตรงข้ามเซ็นทรัลบางนา
  ฿7,000
  1126 ตร.ม.
  อะพูล คอนโด บางนา, บางนาใต้, บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ประเวศ, กรุงเทพมหานคร - ศุภาลัยปาร์คศรีนครินทร์
  ฿6,000
  1137 ตร.ม.
  ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์, หนองบอน, ประเวศ, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ประเวศ, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า คอนโด The Spirit ศรีนครินทร์
  ฿10,000
  1139 ตร.ม.
  เดอะ สปิริต ศรีนครินทร์, หนองบอน, ประเวศ, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - (ห้องว่างอยู่ครับ) ห้องเช่าที่ Elio Delray สุขุมวิท 64 สถานีปุณวิธีครบชุด
  ฿13,000
  1135 ตร.ม.
  บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - คอนโดให้เข่า บางนา ใกล้เซ็นทรัลบางนา (เดิะนิช โมนา บางนา อาคาร A ชั่น 7th พื้นที่ 42 ตรม-1ห้องนิน 1 ห้องนำ้ ห้องนั่งเล่น & ครัว)
  ฿7,500
  1143 ตร.ม.
  เดอะนิช โมโน บางนา, บางนาใต้, บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้่า รีเจ้นโฮมบางนา 7ทับ2
  ฿5,500
  1131 ตร.ม.
  บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า คอนโดนิรันดร์ เรสซิเดนซ์ 9 อุดมสุข 56 ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้เซ็นทรัลบางนา
  ฿3,500
  1130 ตร.ม.
  บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า แบริ่ง ให้เช่า : Lumpini Ville Sukhumvit76
  ฿6,500
  1123 ตร.ม.
  บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโดห้องใหญ่แต่งครบ เฟอร์ใหม่ ใกล้ BTS บางนา มัดจำ 1 เดือน 5,500 ไลน์ไอดี littlemcq
  ฿5,500
  1131 ตร.ม.
  บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - พาร์คแลนด์บางนา
  ฿6,500
  1138 ตร.ม.
  เดอะ พาร์คแลนด์ บางนา, บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าคอนโด parkland บางนา กม. 5
  ฿7,000
  1136 ตร.ม.
  เดอะ พาร์คแลนด์ บางนา, บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ในย่าน บางนา ที่ Kaidee Property

หนึ่งในย่างฝั่งกรุงเทพตะวันออกอย่างบางนา เป็นทำเลทองที่หลายคนจับตามอง โดยบางนาจะแบ่งออกเป็นบางนาเหนือและบางนาใต้ โดยวัดจากถนนบางนา-ตราดที่ขั้นกลางระหว่างเหนือและใต้ และในย่านทำเลทองนี้ยังเป็นย่านเศรษฐกิจที่ปัจจุบันมีการพัฒนาเกิดขึ้นมากมายหลายด้าน ทั้งที่อยู่อาศัย สถานยที่ไลฟ์สไตล์ อาคารสำนักงานและการคมนาคมต่างๆ ทำให้ความหนาแน่นของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยที่อยู่อาศัยประเภทหนึ่งที่สำคัญเลยนั่นคือหอพักในย่านบางนา  

หอพักย่านบางนา

ด้วยการเติบโตที่มีอยู่ตลอดของย่านบางนา ทำให้เกิดทั้งสำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย ผู้คนที่อยู่อาศัยในย่านนี้จึงมีทั้งอยู่อาศัยถาวรและเช่าอยู่ชั่วคราว หอพักในย่านบ้านนาส่วนใหญ่จึงตอบโจทย์กับคนวัยทำงานเป็นอย่างมาก โดยทั้งบางนาเหนือและบางนาใต้ต่างก็มีหอพักกระจายอยู่ทั้งย่าน เรียกว่าจะทำงานอยู่ในส่วนไหนของบางนาก็สามารถหาหอพักในระแวกนั้นได้อย่างสะดวก

หอพักย่านบางนามีหลากหลายรูปแบบ ทั้งหอพักทั่วไป อพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งสวยงาม รวมไปถึงหอพักสตรีด้วย ผู้เช่าสามารถเลือกได้ตามความสะดวกในการเดินทาง ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและความเป็นส่วนตัวภายในของแต่ละหอพัก ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แตกต่างของแต่ละบุคคล

ราคาเช่าอยู่หอพักในย่านบางนา

ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย สิ่งที่จะทำให้แต่ละหอพักโดดเด่นนอกจากจะเป็นทำเลและความครบครันแล้ว เรื่องราคาก็เป็นวิธีหนึ่ง โดยเฉลี่ยแล้วหอพักย่านบางนาหากเป็นอพาร์ทเมนต์หรือแมนชั่นทั่วไปจะมีราคาเริ่มต้นประมาณสองถึงสี่พันบาทต่อเดือนขึ้นไป โดยจะมีขนาดห้องที่ประมาณ 30 ตารางเมตรที่พอดีกับการอยู่อาศัยหนึ่งคน 

หากเป็นหอพักที่มีความสะดวก อย่างทำเลใกล้สถานที่สำคัญอย่างรถไฟฟ้า หรือมีความครบครันภายในห้องและมีระบบรักษาความปลอดภัยในหอพัก ให้ความรู้สึกคล้ายอยู่คอนโด ราคาอพาร์เม้นท์ก็จะบวกเพิ่มขึ้นเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาทขึ้นไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างในการอยู่อาศัยค่อนข้างชัดเจนกว่าหอพักทั่วไป

ไลฟ์สไตล์ในย่านบางนา

การเช่าอยู่หอพักในย่านบางนาเรียกว่ามีความสะดวกครบครันอยู่ในตัวย่าน ให้ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ต่างจากอยู่ในตัวเมือง เพราะในย่านบางนาเองมีสถานที่ไลฟ์สไตล์อยู่มากมายอย่างศูนย์การค้าเมก้าบางนา เซนทรัลบางนา อีเกียบางนา ไทวัสดุ อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ เป็นต้น หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็มีตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ที่อยู่ไม่ไกลอีกด้วย และนอกจากนี้เวลามีงานการประชุมหรือนิทรรศการต่างๆ ไบเทคบางนาก็เป็นสถานีแลนมาร์กหนึ่งสำหรับการจัดงานด้วย
ย่านบางนายังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่าง สถานต่างอากาศบางปู สวนหลวงร.9 หรือฟาร์มจระเข้ เป็นต้น และนอกจากสถานที่ไลฟ์สไตล์ด้านศูนย์การค้าและท่องเที่ยวแล้ว ยังมีสนามกีฬาและสนามกอล์ฟมากมายในตัวย่านอีกด้วย 

เรื่องสถานที่สำคัญอย่างสถานพยาบาลก็มีพร้อมทั้งสำหรับผู้เช่าอยู่หอพักย่านบางนาและสัตว์เลี้ยง อย่างโรงพยาบาลศิครินทร์ โรงพยาบาลบางนา โรงพยาบาลบาลนานาชาติ WIH หรือหากเป็นโรงพยาบาลสัตว์ เช่น โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ศรีนครินทร์ โรงพยาบาลสัตว์เดอะเวท เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ที่เช่าอยู่หอพักในย่านบางนา

ทั้งด้านการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้า หากมีรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางด้วยถนนสายหลักอย่าง ถนนบางนา-ตราด ถนนสุขุมวิทและถนนศรีนครินทร์ พร้อมยังมีทางพิเศษบูรพาวิถีและทางพิเศษเฉลิมมหานครให้ไดใช้งานเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกโดยรวมแล้วถือว่าเป็นย่านที่น่าอยู่ย่านหนึ่งสำหรับใครที่ไม่ชอบอยู่ใจกลางเมืองแต่ยังต้องการไลฟ์สไตล์ทันสมัยอยู่ 

การเลือกอยู่หอพักในย่านบางนา

ในย่านทำเลทองอย่างบางนา มีปัจจัยในการเลือกเช่าอยู่หอพักทั้งเรื่องทำเล ความสะดวกในการเดินทางและราคาที่เหมาะสม เพราะอย่างที่กล่าวไปด้านบนเรื่องราคาก็จะแลกมากับทำเล พื้นที่ ความปลอดภัยและความสะดวกภายในห้องของหอพัก ซึ่งหากใครไม่มีรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลเพราะตามจุดที่อยู่อาศัยต่างๆจะมีท่าวินมอเตอร์ไซค์และรถโดยสารอื่นๆให้ใช้บริการ ดังนั้นการเลือกเช่าอยู่หอพักในย่านบางนาเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งสำหรับที่อยู่อาศัยในฝั่งกรุงเทพตะวันออกก็ว่าได้  

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด