เช่า
 • ราชเทวี
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
ราชเทวี

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน ราชเทวี

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 16 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - ห้องว่างให้เช่าใจกลางกรุง ไม่ไกลจาก bts ราชเทวี
  ฿2,500
  รายเดือน
  ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องว่างให้เช่าใจกลางกรุง ไม่ไกลจาก bts ราชเทวี

  16520 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร - One Bedroom Fully Furnished@Condo One Siam 15K - 920071045-77
  ฿15,000
  1152 ตร.ม.
  ปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร - One Bedroom Corner Unit@Condo One Siam 15K - 920071045-76
  ฿15,000
  1152 ตร.ม.
  ปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - The Mark Ratchada-Airport Link near MRT Rama9 - 920341005-8
  ฿11,000
  1138 ตร.ม.
  ถนนพญาไท, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ดินแดง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า Casa Condo Asoke-Dindaeng - 920271003-493
  ฿9,000
  1130 ตร.ม.
  ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ดินแดง, กรุงเทพมหานคร - A Space Condo รัชดา-อโศก ไฮด์อเวย์
  ฿17,000
  2252 ตร.ม.
  เอ สเปซ ไฮด์อเวย์ อโศก-รัชดา, ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - FOR RENT / ให้เช่า : Wish Signature @ Midtown Siam - วิช ซิกเนเจอร์ แอท มิดทาวน์ สยาม
  ฿18,000
  1127 ตร.ม.
  วิช ซิกเนเจอร์ มิดทาวน์ สยาม, ถนนเพชรบุรี, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  เดอะ พร็อพเพอร์ตี้ เอ
 • คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - FOR RENT / ให้เช่า : Villa Rachtaewi - วิลล่า ราชเทวี
  ฿20,000
  สตูดิโอ142 ตร.ม.
  วิลล่า ราชเทวี, ถนนพญาไท, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  เดอะ พร็อพเพอร์ตี้ เอ
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร - One Bedroom Corner High Floor @Condo One Siam 12K - 920071045-70
  ฿12,000
  1152 ตร.ม.
  ปทุมวัน, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - The Mark Ratchada-Airport Link - 920341005-2
  ฿11,000
  1135 ตร.ม.
  ถนนพญาไท, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ดินแดง, กรุงเทพมหานคร - 1 ห้องนอน 35 ตรม. ให้เช่าเพียง 9,000 เท่านั้น !!! คอนโด A SPACE อโศก-รัชดา / เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด พร้อมเข้าอยู่ / ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9 / ค่าเช่าเพียง 9,000 บาท !!!
  ฿9,000
  1135 ตร.ม.
  เอ สเปซ อโศก-รัชดา, ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร
  shane

คำค้นหา อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า ยอดนิยม ใน ราชเทวี

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน ราชเทวี ที่ Kaidee Property

หากจะพูดถึงย่านใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ สักแห่ง ที่เดินทางไปไหนสะดวก ของกินอร่อย ต้องมีชื่อ “ราชเทวี” ติดโผเข้ามาอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นย่านแห่งความครบเครื่องเรื่องความบันเทิงแทบทุกด้าน ทั้งในแง่ของแหล่งรวมร้านอร่อย ทั้งสไตล์โลคัล ร้านหรูดูดี ผับบาร์สุดชิลล์ ทั้งยังอยู่ใกล้สยามสแควร์ หนึ่งในโซนทำเลทองของเมืองหลวง อย่างไรก็ดีถึงแม้ที่นี่จะอยู่ท่ามกลางความเจริญ ทว่ายังคงความเป็นชุมชนสอดแทรกอยู่ประปราย ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เก๋ๆ ซ่อนตัวอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังพญาไท พิพิธภัณฑ์วังสวนผักกาด ชุมชนชาวไทยมุสลิมเชื้อสายจามที่บ้านครัว ฯลฯ

ที่สำคัญราชเทวียังดำรงสถานะเป็นย่านศูนย์กลางการค้าสำคัญ อย่างย่านประตูน้ำ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวาของผู้คน คึกคักตั้งแต่เช้าจรดเย็น เต็มไปด้วยสถาบันการศึกษาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ฯลฯ ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถานที่ราชการ หน่วยงานในกำกับของรัฐ และรัฐวิสาหกิจจำนวนมาก รวมถึงศูนย์รวมการคมนาคมหลากหลายรูปแบบ

ประเภทหอพัก ราชเทวี

ด้วยทำเลทองที่อยู่ใจกลางเมืองแบบนี้ ทำให้ราชเทวีเป็นหนึ่งในย่านที่เป็นหมุดหมายของวัยทำงาน ย่านนี้จึงมีหอพักหลากหลายมาก กระจายอยู่ตามซอกซอยต่าง ๆ เต็มไปหมด เรียกว่ามีให้คุณเลือกมากมาย ตั้งแต่หอพักธรรมดาทั่วไป หอพักหญิงโดยเฉพาะ หรูขึ้นมานิดกับอพาร์ตเมนต์ใหญ่ไปจนถึงคอนโดมีเนียมให้เช่าแบบรายเดือน รายปี ส่วนที่ตั้งก็มีทั้งแบบไม่กี่ก้าวจากบีทีเอสราชเทวี ติดถนนเส้นหลัก หรือห่างออกไปหน่อยแต่อยู่ใกล้ตลาด ใกล้ชุมชน หาของกินง่าย

ราคาขายหอพักราชเทวี

ทำเลถือเป็นตัวแปรหลักในการกำหนดราคาของอสังหาฯ เสมอมา แล้วยิ่งเป็นทำเลในย่านใจกลางเมืองอย่างราชเทวีแบบนี้ ราคาขายหอพักเริ่มต้นส่วนใหญ่จึงอยู่ราว ๆ 20 ล้านบาทขึ้นไป หรืออย่างบางอพาร์ตเมนต์ใหญ่ ๆ ที่สวยงามทั้งทำเลและรายล้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี ขายกันหลักร้อยล้านก็ไม่ใช่เรื่องแปลกในทำเลศักยภาพจุดนี้ เพราะอย่างไรแล้วในอนาคตอสังหาฯ ในย่านนี้มีแนวโน้มพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องหลายเท่าตัว

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่ราชเทวี

ราชเทวีเป็นย่านที่ใจกลางเมืองที่ให้คุณครบทุกไลฟ์สไตล์ จะสายฮอปปิงชิลล์ไปกับคาเฟ่ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีร้านกาแฟ Vibe ดี ๆ มาคุณมานั่งเม้าท์กับเพื่อนชิลล์ ๆ ในช่วงวันหยุด หรือใครเป็นสายไนต์ไลฟ์ หลงใหลแสงสีเสียงยามราตรี ช่วงกลางคืนที่นี่ก็เต็มไปด้วยความบันเทิง บาร์ดี ๆ เปิดเพลงเพราะ รูฟท็อปวิวสวย ตลอดจนร้านอาหารสไตล์ฟูดสตรีทแบบแน่น ๆ ทั้งยังเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจการค้าที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

การเดินทางที่สะดวกสบายและความตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีราชเทวี สถานีพญาไท และสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทั้งยังมีสถานีรถไฟมักกะสัน เป็นสถานีหลักที่รถไฟสายเหนือและรถไฟสายตะวันออกตัดผ่าน ตลอดจนเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ พญาไท ที่สำคัญในอนาคตจะมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้ม เพิ่มเติมอีก 4 สถานี ได้แก่ สถานีรางน้ำ ราชปรารภ ประตูน้ำ และราชเทวี

ทั้งนี้ยังมี “ เรือโดยสารคลองแสนแสบ” หนึ่งในเส้นทางการจราจรทางน้ำที่ยังใช้สัญจรได้ดี ในกรณีที่คุณอยากหลีกเลี่ยงรถติด และด้วยความพร้อมทั้งหมดทั้งมวลนั้น คือสิ่งที่ทำให้อสังหาฯ ในราชเทวี มีความต้องการที่สูงขึ้นแทบทุกปี นอกจากจะเป็นที่สนใจในกลุ่มวัยทำงานแล้ว ย่านนี้ยังเป็นแหล่งรวมสถาบันการศึกษาและสถาบันกวดวิชาชื่อดัง (ตึกวรรณสรณ์) อยู่ใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นทำเลที่ซื้อแล้วมั่นใจได้เลยว่าทำกำไรได้อนาคตแน่นอน

นอกจากนี้ราชเทวี ยังเป็นย่านที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เพราะเป็นศูนย์รวม Hostel ราคาเป็นมิตรสำหรับนักท่องเที่ยวสายแบ็คแพคเกอร์ เดินเที่ยวชมเมือง ชมวัดวังได้สะดวก ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญทางราชการหลายแห่ง ใกล้ทางด่วนหลายสาย อยู่ติดถนนหลัก เดินทางสะดวก จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าความสุขของคุณจะอยู่ในรูปแบบไหน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด