เช่า
 • ลาดกระบัง
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
ลาดกระบัง

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน ลาดกระบัง

สถานะ:
ยอดนิยม
 • หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่าอพาร์ตเมนต์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนกิ่งแก้ว
  ฿5,000
  รายปี
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ให้เช่าอพาร์ตเมนต์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ถนนกิ่งแก้ว

  สตูดิโอ125 ตร.ม.
  Pinyalak Property
 • หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ห้องเช่าใหม่ มีแอร์มีเฟอร์ พร้อมเข้าอยู่
  ฿2,600
  รายเดือน
  ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องเช่าใหม่ มีแอร์มีเฟอร์ พร้อมเข้าอยู่

  สตูดิโอ120 ตร.ม.
 • 21 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ร่มเกล้า25อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า
  ฿2,500
  รายปี
  ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ร่มเกล้า25อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า

  212130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - ห้องให้เช่า แอร์ เฟอร์นิเจอร์พร้อม
  ฿3,800
  รายเดือน
  คลองสองต้นนุ่น, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องให้เช่า แอร์ เฟอร์นิเจอร์พร้อม

  1130 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร - แอร์มิตซูบิชิ เครื่องน้ำอุ่น เตียงนอนพร้อมที่นอน โซฟา เฟอร์นิเจอร์ชั้นวางของ ไมโครเวฟ ทีวีครบ
  ฿6,500
  รายปี
  ลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช-ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  แอร์มิตซูบิชิ เครื่องน้ำอุ่น เตียงนอนพร้อมที่นอน โซฟา เฟอร์นิเจอร์ชั้นวางของ ไมโครเวฟ ทีวีครบ

  1122 ตร.ม.

เขตใกล้เคียงที่น่าสนใจ

คำค้นหา อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า ยอดนิยม ใน ลาดกระบัง

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน ลาดกระบัง ที่ Kaidee Property

“ลาดกระบัง” เป็นย่านอุตสาหกรรมฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานครอันมีความสำคัญกับประเทศไทย ที่เมื่อมีการเปิดตัวของสนามบินแห่งใหม่อย่างสุวรรณภูมิ พื้นที่แห่งนี้จึงได้รับความสนใจจากประชาชนในการเข้ามาอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานศึกษา สถานพยาบาล แหล่งชอปปิง หรือการเดินทางอันง่ายดาย ที่จะตอบสนองความต้องการของคุณแล้ว บริเวณนี้ยังเป็นย่านใกล้ถนนใหญ่ที่มีความเงียบสงบและเดินทางสะดวกสบายในเวลาเดียวกัน
ซึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมในลาดกระบังก็คงจะหนีไม่พ้น พื้นที่ที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link ลาดกระบัง และมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านลาดกระบัง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดึงดูดให้นักศึกษาและแรงงานมากมายเข้ามาอาศัยอยู่ในย่าน อีกทั้งทางผู้ก่อสร้างอสังหาฯ ยังเห็นว่ามีโอกาสที่ทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในอสังหาฯ บริเวณนี้ จะขยับขยายไปยังบริเวณลาดกระบังที่เป็นที่คุ้นเคยอีกด้วย 

เหตุผลที่ลาดกระบังกลายเป็นจุดหมายปลายทางของผู้คนชาวไทยและชาวต่างชาติคือ มีสถานที่ระดับประเทศขนาดใหญ่ทั้ง 2 แห่ง อย่าง ‘สนามบินสุวรรณภูมิ’ และ ‘เซ็นทรัล วิลเลจ’  ที่มีนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติเข้ามาจับจ่ายใช้สอยสินค้าแบรนด์เนมราคาเบา จนทำให้กลายเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง

ประเภทหอพัก ลาดกระบัง

เนื่องจากทำเลที่ตั้งของย่านลาดกระบังที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าและนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำให้พื้นที่ลาดกระบังจึงรับความสนใจจากทั้งคนวัยทำงานที่จำเป็นต้องเข้าไปในเมืองเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่าง กัน และแรงงานที่มีจุดหมายปลายทางเป็นนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังที่อยู่ภายในย่าน จนมีนักลงทุนมากมายที่ต้องการเข้ามาก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์แทบทุกประเภท ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม หรือแม้แต่หอพักที่มีราคาถูก ก็สามารถสร้างรายได้จากแรงงานในพื้นที่ลาดกระบัง
ซึ่งคุณสามารถเลือกเข้าอยู่หอพักลาดกระบังได้ 2 แบบ คือหอพักที่มีห้องลักษณะคล้ายกับคอนโดมิเนียม และหอพักที่มีลักษณะคล้ายแฟลต ซึ่งหอพักทั้ง 2 ประเภทก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน และมีสถานที่ตั้งส่วนมากกระจายอยู่ตามชุมชนอันเงียบสงบภายในย่าน ใกล้มหาวิทยาลัย หรือ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link ลาดกระบัง

ราคาเช่าหอพัก ลาดกระบัง

ความโด่งดังของ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ที่มีผู้คนให้ความสนใจในด้านการทำงาน การลงทุน และการศึกษา ส่งผลให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้นเพิ่มขึ้นมา ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร หรือแหล่งแฮงเอาต์ของนักศึกษาและคนวัยทำงานที่อยู่ในนิคมฯ จนถือได้ว่า บริเวณนี้เป็นจุดศูนย์รวมความเจริญของย่านลาดกระบัง

โดยราคาค่าเช่า หอพักลาดกระบัง เริ่มต้นตั้งแต่ 2,100 ถึง 79,000 บาทต่อเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น อายุของหอพัก ทำเลที่ตั้ง ประเภทหอพัก พื้นที่ใช้สอย จำนวนห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น ซึ่งหอพักในย่านนี้ที่ได้รับความนิยมมากจะอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของมหาวิทยาลัยชื่อดัง นิคมอุตสาหกรรม และชุมชนต่าง ๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อม

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตลาดกระบัง

ความเงียบสงบและไม่พลุกพล่าน นับเป็นจุดเด่นที่สำคัญของย่านลาดกระบัง แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เช่น ร้านอาหาร ร้านค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะอยู่ในเขตอุตสาหกรรมที่สำคัญของกรุงเทพ จึงทำให้ก็ลาดกระบังเป็นอีกหนึ่งชุมชนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ย่านอื่น อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์รวมขนาดใหญ่ของแหล่งชอปปิงแห่งใหม่หลากหลายสิ่ง ได้แก่ SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK, CENTRAL VILLAGE และ ROBINSON LAT KRABANG ที่รวบรวมสินค้าและบริการที่หลากหลายเพื่อการพักผ่อนของผู้คนในย่าน

อีกหนึ่งจุดเด่นของย่านลาดกระบังคือ การเดินทางที่แสนสะดวกสบาย โดยเฉพาะการเดินทางจากลาดกระบังเพื่อเข้าสู่ตัวเมืองก็ทำได้อย่างง่ายดายด้วยรูปแบบที่หลากหลายตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็น ถนน ทางพิเศษ รถเมล์ รถไฟฟ้า รถตู้ และรถไฟ รวมถึงโครงการในอนาคตของรถไฟฟ้าล้อยางที่อยู่ในระหว่างการศึกษาการดำเนินการ และจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้เอง

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับหอพักในลาดกระบัง ?

ด้วยปัจจัยด้านที่ตั้งของย่านที่ไม่ได้อยู่ใกล้กับตัวเมืองแต่สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย จากหลากหลายทางเลือกนี้เองที่ทำให้ลาดกระบังถือเป็นย่านที่มีนักลงทุนหลายท่านสนใจ รวมถึงได้รับความนิยมจากประชาชนทั่วไปที่เข้ามาอาศัยอยู่ในย่านนี้เพื่อจุดประสงค์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นย่านที่อยู่ใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญของกรุงเทพอย่างสนามบินสุวรรณภูมิ สถานที่สำคัญของประเทศไทยที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วทั้งโลก

ในอนาคต ถ้าหากว่าทางรัฐบาลยังคงมีนโยบายการจัดการพื้นที่อุตสาหกรรมให้อยู่ในบริเวณของย่านลาดกระบังเช่นเดิม และเมื่อเริ่มดำเนินการก่อสร้างโครงการอื่น ๆ ที่รัฐบาลมีแผนในปัจจุบันซึ่งเป็นโครงการขนาดใหญ่ ทั้งการก่อสร้างสนามบินสุวรรณภูมิเฟส 2 หรือ โครงการรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมต่อการเดินทางจากสนามบินสำคัญของประเทศไทย 3 แห่งทั่วประเทศ ก็จะทำให้ศักยภาพของทำเลลาดกระบังแข็งแกร่งและได้รับความสนใจจากผู้คนที่จะเข้ามาเพื่อทำธุรกิจ อยู่อาศัย และทำงานมากยิ่งขึ้น จนอาจเรียกว่าเป็น ‘ทำเลทอง’ ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด