เช่า
 • อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
อพาร์ตเม้นท์
0ถึงไม่ระบุ
ไม่ระบุ
ทั้งหมด
0ถึงไม่ระบุ
ทั้งหมด
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

อพาร์ทเมนท์ให้เช่า ใน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 2 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - อพาร์ทเมนต์ 2 นอน ห้องใหญ่
  ฿74,000
  รายเดือน
  มักกะสัน, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  อพาร์ทเมนต์ 2 นอน ห้องใหญ่

  22127 ตร.ม.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด

อพาร์ตเมนต์ แนะนำใกล้ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ดินแดง, กรุงเทพมหานคร - ห้องพักใกล้ MRT Sutthisan สุทธิสาร 269 ซอย สุทธิพงษ์ 1/7 แขวง ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
  ฿3,000
  รายเดือน
  ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องพักใกล้ MRT Sutthisan สุทธิสาร 269 ซอย สุทธิพงษ์ 1/7 แขวง ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

  1125 ตร.ม.
 • 3 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร - 3Bedrooms | 3Bathrooms | 180sqm | Piya Place | Rent 60,000 THB/Month
  ฿60,000
  รายเดือน
  ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  3Bedrooms | 3Bathrooms | 180sqm | Piya Place | Rent 60,000 THB/Month

  33180 ตร.ม.
  Bestbkkcondos
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน พญาไท, กรุงเทพมหานคร - 1 Bedroom The Monument Sanampao Condominium, Bangkok
  ฿55,000
  รายเดือน
  เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า, สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  1 Bedroom The Monument Sanampao Condominium, Bangkok

  1155 ตร.ม.
  บริษัท อคานโด เรียลเอสเตท จำกัด
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน พญาไท, กรุงเทพมหานคร - อพาร์ทเมนต์ 1 นอน ห้องใหญ่
  ฿25,000
  รายเดือน
  สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  อพาร์ทเมนต์ 1 นอน ห้องใหญ่

  1182 ตร.ม.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร - 2 ห้องนอน ไอดีโอ คิว วิคตอรี คอนโดมิเนียม กรุงเทพมหานคร
  ฿32,000
  รายเดือน
  ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  2 ห้องนอน ไอดีโอ คิว วิคตอรี คอนโดมิเนียม กรุงเทพมหานคร

  2144 ตร.ม.
  บริษัท อคานโด เรียลเอสเตท จำกัด
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน ดุสิต, กรุงเทพมหานคร - หอพักสวนสุนันทา
  ฿5,900
  รายเดือน
  ดุสิต, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  หอพักสวนสุนันทา

  1118 ตร.ม.
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน พญาไท, กรุงเทพมหานคร - คอนโด The Aree Condominium 2 นอน ห้องกว้าง
  ฿38,000
  รายเดือน
  ดิ อารีย์ คอนโดเนียม, สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพมหานคร
  คอนโดมิเนียม

  คอนโด The Aree Condominium 2 นอน ห้องกว้าง

  21102 ตร.ม.
  บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าต์ จำกัด

คำค้นหา อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า ยอดนิยม ใน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่ Kaidee Property

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิหนึ่งในทำเลสุดคึกคักและมีชีวิตชีวาแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เนื่องด้วยแต่ก่อนเป็นจุดศูนย์รวมการคมนาคมสำคัญ รถตู้แทบทุกสายจากต่างจังหวัดล้วนมีจุดเริ่มต้นและปลายทางเป็นอนุสาวรีย์ แม้ในช่วงหลังจะย้ายกลุ่มรถตู้ต่างจังหวัดไปไว้ยังท่ารถหมอชิต (เกือบ) ทั้งหมดแล้วก็ตาม แต่รถตู้ที่วิ่งระยะทางสั้น ๆ ในกรุงเทพฯ (ย่านชานเมือง) และเส้นทางกรุงเทพฯ - เขตจังหวัดปริมณฑล อย่างปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ฯลฯ ยังคงมีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นหนึ่งใน Hub การเดินทางสำคัญเหมือนเดิม

นอกจากนี้อนุสาวรีย์ยังเป็นแหล่งรวมรถบัสประจำทางหลากหลายสาย รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษศรีรัช แอร์พอร์ตลิงก์สถานีราชปรารภ ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นของถนนเส้นสำคัญ อย่างถนนพหลโยธิน เรียกว่าสะดวกสบายทุกการเดินทาง ที่สำคัญยังเป็นที่ตั้งของหน่วยงานราชการ สถานศึกษาและโรงพยาบาลสำคัญจำนวนมาก ทั้งโรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า สถาบันโรคผิวหนัง  โรงพยาบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ฯลฯ

ประเภทหอพัก อนุสาวรีย์

ความที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นย่านที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมระบบคมนาคมหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญหลายแห่ง ทำให้ความหนาแน่นของประชากรที่อาศัยในย่านนี้จึงค่อนข้างหนาแน่น เพราะด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแทบทุกด้านที่มีให้ ส่งผลให้ประเภทหอพักในย่านนี้มีแทบทุกซอกทุกซอย ทุกรูปแบบ ทั้งหอพักแบบหญิงล้วน หอพักที่รับเฉพาะนักศึกษา หอพักทั่วไปได้ทั้งชายหญิง แมนชัน หอพักหรูกึ่งอาร์ตเมนต์ ไปจนถึงคอนโดมีเนียมเลยทีเดียว 

ราคาเช่าหอพัก อนุสาวรีย์

ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นทำเลที่เปี่ยมล้นด้วยศักยภาพแทบทุกด้าน ทำให้ราคาเช่าหอพักในย่านนี้ อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างสูงพอประมาณ ต่างกันไปตามปัจจัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสภาพหอพักโดยรวม ใหม่เก่าแค่ไหน จำนวนชั้นหรือพื้นที่ทั้งหมดเท่าไหร่ อยู่ติดถนนใหญ่ฝั่งพหลโยธิน ฝั่งราชวิถี หรืออยู่ในซอยเล็กซอยน้อย ใกล้สถานที่สำคัญมากน้อยแค่ไหน ส่งผลให้ราคาเช่าหอพักย่านอนุสาวรีย์ มีตั้งแต่ 4,000 - 20,000 บาท แตกต่างกันไปตามสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อม (ราคาเช่าหลักหมื่นส่วนใหญ่มักเป็นอพาร์ตเมนต์หรือคอนโดมิเนียมปล่อยเช่า)

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตที่อนุสาวรีย์

ถึงแม้จะเป็นย่านใจกลางเมืองที่สะดวกสบายเรื่องการเดินทาง ทว่าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยชุมชนกระจายตัวอยู่ ดังนั้นการใช้ชีวิตในแถบนี้อาจจะไม่ได้มีความเป็นเมืองจ๋า หรือเน้นวิถีชีวิตไนต์ไลฟ์แบบฟูลสตรีม ยังคงตลาดสดและฟู้ดสตรีทให้คุณอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารริมทาง ด้วยการดำเนินชีวิตของคนในย่านนี้ เป็นแหล่งของคนทำงาน นักเรียน นักศึกษาที่ทำทุกอย่างแข่งกับเวลา อาจจะไม่ได้มีมุมหรือสถานที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์มากนัก เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาล สถานศึกษา สถาบันกวดวิชา รวมถึงที่ตั้งของหน่วยงานราชการหลากหลายแห่ง 

แม้อนุสาวรีย์จะไม่ตอบโจทย์คุณเรื่องวิถีสโลว์ไลฟ์ แต่ถ้าใครต้องการหามุมสงบเพื่อพักผ่อน คุณก็สามารถเดินทางไปย่านอื่น ๆ ที่อยู่นรอบบริเวณนี้ได้ง่าย ทั้งพญาไท สยามสแควร์ ราชเทวี พระรามเก้า อารีย์ ฯลฯ หรือนั่งแอร์พอร์ตลิงค์ออกนอกเมือง ไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิก็สะดวก เพราะอย่าลืมว่าจุดแข็งของการพักอาศัยในย่านนี้คือเรื่องการคมนาคม ทั้งนี้ที่นี่ยังมีห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี เดอะมูฟวีพลาซ่า เซ็นเตอร์วัน ช้อปปิ้งพลาซ่า หรือสายแบรนด์เนมจะไป KING POWER Rangnam ให้คุณได้ไปช้อปปิ้งกันได้ทุกวัน

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนที่นี่ ?

การที่ “อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ” มีทำเลที่ตั้งอยู่กลางใจเมือง นับเป็นสิ่งที่ทำให้ย่านนี้ได้เปรียบและโดดเด่นเรื่องการลงทุนกว่าย่านไหน ๆ เอาแค่การเดินทาง หากเลือกที่จะเริ่มต้นเดินทางจากตรงนี้ ที่นี่พาคุณไปยังย่านสำคัญของกรุงเทพมหานครได้แทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ พระรามเก้า ถนนวิภาวดี ถนนพระรามหก ทางด่วนศรีรัช ฯลฯ เรียกว่าเป็นศูนย์รวมการเดินทางที่ยอดเยี่ยม ครอบคลุมระบบคมนาคมแทบทุกประเภท ถึงแม้จะย้ายท่ารถตู้ต่างจังหวัดออกไป ก็ไม่ทำให้อนุสาวรีย์เงียบเหงาลงแต่อย่างใด ยังคงเป็นย่านที่เต็มไปด้วยผู้คนเดินพลุกพล่าน เติบโตในความแตกต่าง
  
ที่สำคัญตัวเลขการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ วัดจากราคาที่ดินเริ่มต้นที่ 250,000 บาท/ตารางวา จนถึงตอนนี้ขยับเป็น 350,000 บาท/ตารางวา ซึ่งทั้งหมดนั้นมาจากดีมานด์ของผู้ซื้อที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี ด้วยความครบครันของย่านอนุสาวรีย์ชัย ที่ไม่ใช่ให้ความสะดวกกับคุณในเรื่องระบบคมนาคมเท่านั้น ที่นี่ยังฟูลฟิลคุณแทบจะทุกด้าน มีทั้งห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ โรงพยาบาล สถานศึกษา ฯลฯ มีตลาดสดให้คุณได้ไปเลือกซื้อของในราคาไม่แพง นับเป็นย่านใจกลางเมืองที่ยังถือว่าค่าครองชีพโดยรวมไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อม

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด