เช่า
 • อุดมสุข
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
อุดมสุข

ให้เช่า อพาร์ทเมนท์ ในย่าน อุดมสุข

สถานะ:
ยอดนิยม
 • ฿4,000
  รายปี
  บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ไดมอนด์ทาวน์เวอร์

  สตูดิโอ1100 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 3 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน พระโขนง, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า อพาร์ทเม้นท์ 36D. well  ถนนสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพ
  ฿45,000
  33150 ตร.ม.
  บางจาก, พระโขนง, กรุงเทพมหานคร
  Natchakorn
 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน บางนา, กรุงเทพมหานคร - ให้เช่า คอนโด ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 เฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่ เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข
  ฿60,000
  2283 ตร.ม.
  ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66, บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพมหานคร
  มายด์ พร็อพเพอร์ตี้
 • 7 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน พระโขนง, กรุงเทพมหานคร - udomsuk room for rent
  ฿3,500
  77140 ตร.ม.
  พระโขนง, กรุงเทพมหานคร

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ในย่าน อุดมสุข ที่ Kaidee Property

อุดมสุขเป็นย่านหนึ่งที่มีชุมชนที่อยู่อาศัยค่อนข้างมาก เพราะอยู่ตรงกลางระหว่างย่านอ่อนนุชและบางนาที่เต็มไปด้วยสถานที่ไลฟ์สไตล์ อาคารสำนักงานบริษัทต่างๆ และการพัฒนาพื้นที่มากมาย ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เลือกย่านอุดมสุขเป็นย่านที่อยู่อาศัย และแน่นอนเมื่อย่านใดมีผู้คนอยู่อาศัยมาก ย่านนั้นย่อมมีการพัฒนาความเจริญตามมา ซึ่งประเภทที่อยู่อาศัยที่เป็นที่นิยมในย่านอุดมสุขมีหลากหลายประเภท หนึ่งในนั้นคือหอพักย่านอุดมสุขที่ตอบโจทย์ทั้งนักศึกษาวัยเรียน วัยรุ่นคนทำงานรวมถึงครอบครัวใหญ่นั่นเอง

รูปแบบหอพักย่านอุดมสุข 

ด้วยการอยู่ใกล้ย่านที่มีสำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้ย่านอุดมสุขเป็นที่นิยมในการเช่าอยู่หอพักเป็นอย่างมาก ซึ่งหอพักย่านอุดมสุขส่วนใหญ่จะอยู่ตามแนวถนนอุดมสุขและในซอยอุดมสุขต่างๆ มีตัวเลือกหอพักให้เลือกเช่าอยู่มากมาย ทั้งหอพักที่อยู่ใกล้กับสถานที่แลนมาร์กอย่าง Udom Suk Walk หรือ One Udom Suk เป็นต้น 

หอพักย่านอุดมสุขมีทั้งหอพักทั่วไป ไม่เน้นด้านการออกแบบหรือความสะดวกต่างๆมากนัก เน้นการเช่าอยู่อาศัยภายในห้องเพียงอย่างเดียว กับอีกรูปแบบคือหอพักที่มีการตกแต่งคล้ายกับคอนโดมีเนียม มีพื้นที่สีเขียวอยู่บ้าง มีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูง ให้บรรยากาศการอยู่อาศัยที่แตกต่างจากหอพักทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องของราคาก็มีความแตกต่างเช่นกัน

เรื่องขนาดของห้องในหอพักย่านอุดมสุขที่เป็นที่นิยมเช่ากัน เฉลี่ยจะอยู่ในขนาด 30 ตารางเมตร ซึ่งเพียงพอและเหมาะกับการอยู่อาศัยหนึ่งถึงสองคน ส่วนขนาดใหญ่ที่ปล่อยเช่าก็มีเช่นกัน โดยจะมีขนาดตั้งแต่ 50 ตารางเมตรขึ้นไป ซึ่งเหมาะกับครอบครัวหรือใครที่มีงบประมาณมากขึ้นหน่อย ซึ่งพื้นที่ที่เพิ่มมากขึ้นก็ให้ความกว้างขวางในการอยู่อาศัย และไม่ว่าจะเป็นห้องขนาดใดของหอพักในย่านอ่อนนุช ส่วนมากจะมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานอย่างเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเก้าอี้ เป็นต้น เพื่อความสะดวกของผู้อยู่อาศัยย้ายเข้าอยู่ได้โดยไม่ต้องหาเฟอร์นิเจอร์แต่งเพิ่ม 

อย่างไรก็ตามเรื่องการการกินการอยู่ ไม่ว่าจะอยู่หอพักรูปแบบไหนก็สบายใจหายห่วงได้ เพราะตลอดเส้นถนนอุดมสุขมีความครบครันเพื่อผู้อยู่อาศัยในย่านนี้อย่างแน่นอน 

ราคาหอพักย่านอุดมสุข

ในย่านที่อยู่อาศัยอย่างอุดมสุขที่หอพักอยู่เป็นจำนวนมาก เรื่องราคาจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการดึงดูดผู้เช่าให้เข้ามาเช่าอาศัย ตลอดเส้นถนนอุดมสุขหากหอพักอยู่ใกล้บีทีเอสหรืออยู่ช่วงต้นของถนนอุดมสุขหรือซอยสุขุมวิท103 จะได้รับความนิยมและถูกเช่าเต็มอยู่ตลอด ส่วนเรื่องราคาหอพักตลอดย่านนี้จะเฉลี่ยเริ่มต้นที่หกพันบาทขึ้นไป ตามจริงอาจเห็นระดับราคาสามถึงสี่พันบาทได้ แต่ราคาที่ประหยัดนี้จะแลกมาด้วยเรื่องขนาดที่เล็กลงและบรรยากาศการอยู่อาศัยที่แตกต่างไป ในระดับราคาหกพันบาทขึ้นไปส่วนใหญ่ให้เฟอร์นิเจอร์พื้นฐานมาให้ภายในห้องแล้ว และส่วนมากจะอยู่ในขนาดประมาณ 30 ตารางเมตรที่เหมาะกับการอยู่หนึ่งถึงสองคน การดูแลของหอพักก็อาจมีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้หากใครชื่นชอบความสบายที่เหนือขั้นมาอีกระดับ หอพักในย่านอุดมสุขก็มีตัวเลือกให้อยู่อาศัย โดยจะมีราคาอยู่ในช่วงหนึ่งหมื่นบาทขึ้นไป โดยจะได้เป็นห้องขนาดใหญ่ตั้งแต่ 40 ตารางเมตรขึ้นไป มีหนึ่งถึงสองห้องนอน ความกว้างขวางมีมากขึ้น และความเป็นส่วนตัวก็สูงขึ้นด้วย 

ไลฟ์สไตล์ย่านอุดมสุข

ในย่านใกล้เคียงอุดมสุขอย่างบางนา พระโขนงหรืออ่อนนุช เป็นย่านที่มีอาคารสำนักงานและโรงงานมากมาย ทำให้อุดมสุขกลายเป็นย่านชุมชนที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่ผู้คนเลือกอยู่อาศัยหรือเช่าอาศัย เพราะไลฟ์สไตล์ที่ได้ในย่านนี้ตอบโจทย์กับผู้อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ

อุดมสุขขึ้นชื่อในเรื่องการกินการอยู่เป็นมากอย่าง ไลฟ์สไตล์ในย่านที่อยู่อาศัยเช่นนี้ให้ความสะดวกสบายกับผู้คนในย่าน ทั้งสถานที่ไลฟ์สไตล์ที่อาจไม่ได้มีมากมาย แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตอย่าง One Udomsuk หรือ Udomsuk Walk ไม่ไกลจากตัวย่านยังมีเซนทรัลบางนาให้ได้เดินช้อปปิ้ง หรือหากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศมาเดินตลาดนัด ก็ยังมีตลาดอุดมสุขให้เลือกซื้อของกินมากมาย 

ด้านการเดินทางถือว่าสะดวกทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่สามารถขึ้นที่สถานีอุดมสุขที่เชื่อมต่อไปได้อีกหลากหลายย่าน หรือหากมีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถใช้งานถนนอุดมสุขและถนนสุขุมวิทที่เชื่อมไปยังบางนาหรือเข้าเมืองไปอ่อนนุชได้ พร้อมยังมีทางพิเศษเฉลิมมหานครให้ใช้งาน แต่ที่สำคัญหากเช่าอยู่หอพักอุดมสุขในระยะยาว อาจลงทุนซื้อมอเตอร์ไซค์เพื่อความสะดวกเดินทางภายในย่านได้ แต่หากใครไม่อยากลงทุนก็สามารถใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ทดแทนได้

ทำไมถึงควรเช่าอยู่หอพักย่านอุดมสุข

ขยับจากย่านตัวเมืองมาไม่ไกลกับย่านอุดมสุข มีความสะดวกครบครันที่เพียงพอ และแม้จะขึ้นชื่อเป็นย่านที่อยู่อาศัย แต่ไม่มีความแออัดจอแจ ยังมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ แถมย่านนี้ยังรายล้อมไปด้วยย่านทำเลศักยภาพมากมายอย่างบางนา พระโขนง เป็นต้น ดังนั้นการเลือกเช่าอยู่หอพักในย่านอุดมสุขจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในฝั่งกรุงเทพตะวันออก

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด