เช่า
 • อ่อนนุช
อพาร์ตเม้นท์
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
อพาร์ตเมนต์ ให้เช่า
กรุงเทพมหานคร
อ่อนนุช

ให้เช่า อพาร์ทเมนท์ ในย่าน อ่อนนุช

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร - วาเลนไทน์ปีนี้ หาแมนชั่นใหม่ ขนาด 22 ตรม. (พัดลม3000 แอร์3500พร้อมเฟอร์)ติดรถไฟฟ้า สะอาด สะดวก ถูก ซีคอน พาราไดซ์ แมกแวลู รพ. วิภาราม ม. เกษมบัณฑิต
  ฿2,500
  รายเดือน
  สวนหลวง, สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  วาเลนไทน์ปีนี้ หาแมนชั่นใหม่ ขนาด 22 ตรม. (พัดลม3000 แอร์3500พร้อมเฟอร์)ติดรถไฟฟ้า สะอาด สะดวก ถูก ซีคอน พาราไดซ์ แมกแวลู รพ. วิภาราม ม. เกษมบัณฑิต

  11124 ตร.ม.
 • 1 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน คลองเตย, กรุงเทพมหานคร - ห้องเช่าราคาถูก บ้านกลาง แมนชั่น
  ฿2,500
  รายเดือน
  พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร
  อพาร์ตเม้นท์

  ห้องเช่าราคาถูก บ้านกลาง แมนชั่น

  1120 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • 2 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน คลองเตย, กรุงเทพมหานคร - FOR RENT | NUSASIRI GRAND 2 BEDROOM - 920151002-4735
  ฿70,000
  23126 ตร.ม.
  คลองเตย, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร
  Remax Thailand
 • 3 Bedroom คอนโดมิเนียม ให้เช่า ใน วัฒนา, กรุงเทพมหานคร - The Bloom Sukhumvit71, Near BTS Phra Kanong
  ฿45,000
  34129 ตร.ม.
  เดอะ บลูม สุขุมวิท 71, พระโขนงเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
  บริษัท เอเชีย โฮม แลนด์ จำกัด
 • 7 Bedroom หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ให้เช่า ใน พระโขนง, กรุงเทพมหานคร - udomsuk room for rent
  ฿3,500
  77140 ตร.ม.
  พระโขนง, กรุงเทพมหานคร

ค้นหา อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องพัก ให้เช่า ใน อ่อนนุช ที่ Kaidee Property

อ่อนนุช เป็นหนึ่งในบริเวณสุขุมวิทตอนปลายที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งเกิดจากการพัฒนาด้านต่างๆ อย่างช้า ๆ และต่อเนื่องเรื่อยมา นับจากการก่อสร้างของสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชที่เสร็จสิ้น มีทั้งการคมนาคมที่ง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน หรืออสังหาริมทรัพย์ที่ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง  มีบริเวณตั้งแต่ทางแยกต่างระดับอ่อนนุช-พัฒนาการ ไปจนถึงซอยอ่อนนุช 90 หรือโรงพยาบาลสิรินธร ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับย่านลาดกระบังที่มีนิคมอุตสาหกรรมอยู่บริเวณนั้น ซึ่งเน้นการค้าแบบท้องถิ่นและการอยู่อาศัยมากเสียกว่าสังคมแบบในตัวเมือง

โดยในบริเวณของสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ก็นับเป็นโซนที่ได้รับความนิยมมากกว่าพื้นที่อื่น ๆ เพราะสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยรถสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว มีถนนเชื่อมต่อหลากหลายสาย และยังมีความสะดวกมากมายในการใช้ชีวิต และอ่อนนุชก็เป็นย่านใกล้เคียงกับปุณณวิถีที่เป็นพื้นที่ของอาคารสำนักงานที่ดึงดูดผู้คนวัยทำงานเข้ามาอาศัยอยู่ในย่านอีกด้วย

และปัจจุบัน อ่อนนุช ได้มีการก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รองรับคนทุกรูปแบบ ทั้งโรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และอื่น ๆ อีกมากมาย มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย นับว่าเป็นย่านที่เหมาะสมกับทั้งชาวต่างชาติและประชาชนระดับกลางที่ต้องการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองแบบสะดวกสบาย

ประเภทหอพัก อ่อนนุช

ด้วยเหตุผลทางทำเลที่ตั้งของอ่อนนุช ที่รายล้อมไปด้วยความสะดวกที่หลากหลายอย่าง โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ และ Co-working Space อีกทั้งยังมีการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองอันแสนสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท ทำให้อ่อนนุชกลายเป็นย่านที่มีทั้งชาวต่างชาติและประชาชนหลากหลายรูปแบบหลั่งไหลเข้ามาอาศัยอยู่ในย่าน อสังหาริมทรัพย์ของอ่อนนุชจึงมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ ปี ทั้งบ้าน หอพัก หรือคอนโดมิเนียม ก็ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน

สำหรับ หอพัก ย่านอ่อนนุช ก็มีให้เลือกทั้งหอพักที่มีรูปแบบคล้ายแฟลต และห้องที่คล้ายกับคอนโดมิเนียม มีราคาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน โดยหอพักในย่านอ่อนนุชที่ได้รับความนิยมมากก็จะกระจายอยู่ในซอยสุขุมวิทตั้งแต่สุขุมวิท 77 เป็นต้นไป หรือหอพักที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ก็เป็นที่ต้องการของตลาดผู้เช่าชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่อาศัยในระยะยาว

ราคาเช่าหอพัก อ่อนนุช

จากข้อดีทั้งหมดที่ได้กล่าวมาข้างต้น ทั้งการมีของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และสถานศึกษา อีกทั้งยังมีการเดินทางอันสะดวกสบายทั้งถนน ทางพิเศษ และรถสาธารณะ ส่งผลให้ที่ดินว่างเปล่าเพื่อการพัฒนาลดน้อยลงซึ่งสวนทางกับความต้องการของการหาที่อยู่อาศัยในย่านอ่อนนุชที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งยังมีโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่ที่รอการก่อสร้างอยู่ 

ทำให้ตลาดของการเช่าหอพักและราคา จึงเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยจะราคาค่าเช่าหอพักย่านอ่อนนุชเริ่มต้นที่ 3,000 ไปจนถึง 290,000 บาทต่อเดือน โดยเปลี่ยนแปลงไปตามที่ตั้ง ประเภทหอพัก สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่ใช้สอย จำนวนห้องความหรูหรา และอายุของหอพัก โดยมีหอพักใกล้อาคารสำนักงานและสถานีรถไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้คนวัยทำงานที่ต้องการเข้าไปใช้ชีวิตในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร

ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตอ่อนนุช

ด้วยพื้นที่อ่อนนุชที่มีทั้งความพร้อมในการใช้ชีวิตไม่ต่างกับกรุงเทพชั้นใน และความปลอดโปร่งที่มากกว่าบริเวณตัวเมืองกรุงเทพ ย่านนี้จึงได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติและคนหลากหลายกลุ่มที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนหรืออยู่อาศัยในระยะยาว ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งกระจายอยู่ในย่านอ่อนนุชจึงสอดแทรกไปด้วยวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ทั้งร้านอาหารหลากสไตล์ โรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง และโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศ รวมถึงยังมีแหล่งชอปปิงมากมายเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่าง ตลาดอ่อนนุช บิ๊กซีอ่อนนุช และฮาบิโตะมอลล์

ซึ่งนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว การเดินทางในย่านอ่อนนุชยังมีความง่ายดายไม่แพ้กับตัวเมืองชั้นใน ทั้งรถสาธารณะอย่างรถเมล์ รถไฟฟ้า รถตู้ รถทัวร์ และวินมอเตอร์ไซค์ที่กระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ที่สำคัญของย่าน และคุณยังสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวผ่านถนนหลักอย่างถนนสุขุมวิทและถนนอ่อนนุช หรือทางพิเศษฉลองรัช เพื่อเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพ

ทำไมคุณควรเลือกลงทุนกับหอพักในอ่อนนุช ?

ด้วยศักยภาพของย่านอ่อนนุชที่เกิดขึ้นจากองค์ประกอบอันครบถ้วน ตั้งแต่ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้กับตัวเมืองชั้นใน แต่ก็ไม่ได้มีความยุ่งวุ่นวายมากเท่าไรนักในส่วนของรอบนอก การเดินทางที่แสนสะดวกรวดเร็วสำหรับทุกตัวเลือก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังมีสถานที่อันเป็นจุดเด่นอย่าง ‘ไบเทค บางนา’ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมอันสำคัญของกรุงเทพซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลกันมากเท่าไรนัก

ส่งผลให้ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนที่ต้องการเข้ามาพัฒนาธุรกิจต่าง ๆ โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ตอบสนองความต้องการในการเข้ามาอยู่อาศัยของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และเมื่อการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายใหม่บริเวณถนนศรีนครินทร์ได้เสร็จสิ้นลง การเดินทางไปมาหาสู่ระหว่างย่านต่าง ๆ ของผู้คนในอ่อนนุชก็จะทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น และอ่อนนุชก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลทองยอดนิยมของสุขุมวิทตอนปลายที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด