Baan Kaidee logo
โรงแรม คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ การันตีค่าเช่า และขายคืน รูปที่ 1
โรงแรม คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ การันตีค่าเช่า และขายคืน รูปที่ 2
โรงแรม คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ การันตีค่าเช่า และขายคืน รูปที่ 3
โรงแรม คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ การันตีค่าเช่า และขายคืน รูปที่ 4+ 5
6,149,899ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือหนึ่ง

คอนโด เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ การันตีค่าเช่า และขายคืน

    • เนื้อที่61
    รายละเอียดสินค้าขาย คอนโด และ เซอร์วิส อพาร์เมนท์ หรูหรา ระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในประเทศอังกฤษ
    Goldcrest Suites Birmingham Condo & Service Apartment
    The pinnacle of design & quality The height of city centre living
    - เป็นอาคาร 5 ชั้น 49 ห้อง และส่วนของร้านค้า การออกแบบร่วมสมัย
    - กำหนดแล้วเสร็จใน ปี 2020 ไตรมาสที่ 2
    ที่ตั้งโครงการ
    Goldcrest Suites Birmingham ตั้งอยู่ที่ Prime West Bromwich High Street ,Birmingham ,England
    ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่ดีแห่งหนึ่งใน Birmingham ห่างจาก เทสโก้ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใหญ่ที่ในยุโรป เดินเพียงไม่กี่นาที เป็นเมืองที่คึกคักแห่งหนึ่งระดับโลก รายล้อมด้วยมหาวิทยาที่มีชื่อเสียงระดับโลก และมีบริษัทที่ประกอบการใน เบอร์มิงแฮม มากถึง 70,000 แห่ง ให้ผลตอบแทนสูง คุ้มค่าการลงทุน โดยทีมบริหารงานระดับมืออาชีพ สากล ระดับโลก
    ผลตอบแทนที่ท่านได้รับ
    - ได้รับดอกเบี้ย หลังจากเซ็นสัญญา 2 % จนกว่าโครงการจะแล้วเสร็จ
    - การันตีผลตอบแทนจากการเช่า 8 % เป็นเวลา 3 ปี
    - ปีที่ 4 เป็นต้นไป ผลตอบแทนจากการเช่า มากกว่า 5 %
    - การันตี การขายคืนกับบริษัท ในราคา 110 % ของราคาที่ซื้อไป
    - จองและทำสัญญา 20 % และจ่ายส่วนที่เหลือในวันโอนกรรมสิทธิ์ อีก 80%
    สถานที่ใกล้เคียง
    - เทสโก้ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใหญ่ที่ในยุโรป เดินเพียงไม่กี่นาที
    - Aston University ขับรถ 17 นาที
    - Birmingham City University ขับรถ 18 นาที
    - Birmingham University ขับรถ 20 นาที
    สนใจสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
    คุณดาวเรศ โทร. กดเพื่อดูเบอร์โทร xxxxxx656 กดเพื่อดู Line: xxxxx
    กดเพื่อดู Line: xxxxx
    https://thailandestate.blogspot.com/p/goldcrest-suites-birmingham.html
    ***************************************************
    5-star luxury condominium and serviced apartments with full facilities In England
    Goldcrest Suites Birmingham Condo & Service Apartment
    The pinnacle of design & quality The height of city center living
    - is a 5-storey building, 49 rooms and a shop section Contemporary design
    - scheduled for completion by 2020, 2nd quarter
    Project location
    Goldcrest Suites Birmingham is located at Prime West Bromwich High Street, Birmingham, England.
    Located in a great location in Birmingham, away from Tesco and the large underground stations in Europe. Only a few minutes walk Is one of the world's busiest cities Surrounded by world famous universities And there are 70,000 companies operating in Birmingham providing high returns Worth the investment By a world-class international professional management team
    The rewards you received
    - receive interest After signing 2% contract until the project is completed
    - Guaranteed 8% rental return for 3 years
    - Year 4 onwards, returns from rent more than 5%
    - Guarantee the resale of the company at a price of 110% of the purchase price.
    - Book and contract 20% and pay the remaining amount on the transfer date. Another 80%
    Nearby Places
    - Tesco and the large underground stations in Europe Only a few minutes walk
    - Aston University, 17 minutes drive
    - Birmingham City University, 18 minutes drive
    - Birmingham University 20 minutes drive
    Interested please contact
    Khun Daowares Tel. กดเพื่อดูเบอร์โทร xxxxxx656 กดเพื่อดู Line: xxxxx
    กดเพื่อดู Line: xxxxx
    https://thailandestate.blogspot.com/p/goldcrest-suites-birmingham.html
    • อัพเดทล่าสุด19 ม.ค. 2563 18:19 น.
    • ลงขายเมื่อ05 มี.ค. 2562 16:17 น.
    • ตำแหน่งสาทร กรุงเทพมหานคร
    • หมายเลขประกาศ345820837
    รูปโปรไฟล์
    dao
    เป็นสมาชิกมาแล้ว1 ปี 11 เดือน 4 วัน
    เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
    Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
    โทรหาผู้ขาย

    กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
    หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

    ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
    โทรหาผู้ขาย