Baan Kaidee logo
1,950,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายด่วน ทาวน์โฮมแหลมฉบัง ทำเลทอง พฤกษาวิลล์ ใกล้ฮาร์เบอร์มอลล์ ราคาไม่แพง

  ขาย|มือสอง
  • เนื้อที่27.7 ตารางวา
  • ห้องนอน3 ห้อง
  • ห้องน้ำ2 ห้อง
  รายละเอียดสินค้า

  ขายด่วน!!! ทาวน์โฮมแหลมฉบัง ทำเลทอง พฤกษาวิลล์ ใกล้ฮาร์เบอร์มอลล์ ราคาไม่แพง
  ทาวน์โฮมแหลมฉบัง สไตล์ ModernUS แบบ Florida เน้นความเรียบง่ายโดยลดทอนความซับซ้อนของพื้นที่ เพื่อให้ใช้งานแต่ละส่วนได้อย่างคุ้มค่า ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์ทันสมัย และกำลังหาบ้านขนาดกลางสำหรับครอบครัวอยู่ละก็ บอกได้เลยว่าอย่าพลาด ขอเชิญเข้ามาชมบ้านหลังนี้ก่อน เนื่องจากบ้านสามารถตอบโจทย์หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ใกล้สถานที่ทำงาน อยู่ในย่านชุมชน ใกล้สถานศึกษา ใกล้ห้างสรรพสินค้า สะดวกต่อการเดินทางอีกด้วย และยังเป็นบ้านของโครงการคุณภาพอย่างพฤกษาอีกด้วย
  ทาวน์โฮมแหลมฉบัง ขายด่วน!!! บ้านเรียบง่าย สไตล์คนทำงาน ตกแต่งเรียบง่ายแต่สมาร์ท เป็นบ้านขนาดกลาง สไตล์บ้านเดี่ยวหลังริม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง สุดยอดทำเล เนื่องจากโครงการของ พฤกษาวิลล์ จะเน้นในเรื่องของทำเลให้ใกล้กับสถานที่ทำงาน ใกล้ถนนเส้นหลักสุขุมวิท แต่มีความสงบเรียบร้อย ด้านหน้าตกแต่งแบบเข้มๆ เอิร์ทโทน สีควันบุหรี่ตัดกับสีขาว ออกแบบประตูหน้าต่างเก๋ๆ ด้วยรูปทรงเลขาคณิตเพิ่มความชีคด้วยเหล็กดัดสีขาวคอนทราสต์กับสีของตัวบ้าน นอกจากนี้ประตูหน้าต่างยังเป็นบานกระจกอลูมิเนียมบานสไลด์ทำให้ตัวบ้านมีความคลาสิคมากๆ ด้านข้างมีพื้นที่สำหรับสวนเล็กๆ ถ้าเจ้าของบ้านจะเพิ่มความสดชื่นด้วยการเพิ่มไม้แขวน หรือต้นไม้ก็ดูลงตัว ปูกระเบื้องสำหรับพื้นที่ทางเดินด้านข้าง ส่วนพื้นที่จอดรถนั้นออกแบบตามสมัยนิยม มีพื้นที่ด้านหน้าสำหรับจัดมุมนั่นเล่น พื้นที่กว้างสามารถจอดรถได้ 1 คัน ภายในโรงจอดรถและหน้าบ้านปูกระเบื้องเต็มพื้นที่ ด้วยลวดลายธรรมชาติเป็นลายก้อนหินที่สวยและเข้ากันมาก แยกส่วนากพื้นที่จอดรถ ด้านหลังก็ต่อเติมครบ พร้อมอยู่ และขายพร้อมของแถม เครื่องปรับอากาศ 1 ตัว ผ้าม่านเหล็กดัด ปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำ ทาวน์โฮมแหลมฉบัง หมูบ้าน พฤกษาวิลล์ บนขนาดพื้นที่ 27.70 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 3 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ ด้านในห้องรับแขกมีพื้นที่กว้างตกแต่งสวยงาม ใช้สีเบจตกแต่งภายในทำให้ห้องสว่าง ปูพื้นด้วยแกรนิตโต้ สวยงาม ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งผ้าม่านและเหล็กดัดลวดลายสวยงาม บันไดออกแบบทันสมัยปูด้วยลามิเนต พื้นที่ใช้สอยด้านบนกว้าง ห้องนอนใหญ่มีการออกแบบเตรียมสำหรับการบิวส์อินส์ จัดโซนเครื่องแต่งตัว หรือจัดมุมทำงาน ไว้ในห้องนอน นอกจากนี้ยังสามารถแมทเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวสวยๆให้เข้ากับห้องได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกแมทหรือคอนทราสต์กับสีเฟอร์นิเจอร์ได้ตามใจชอบ ห้องนอนทั้ง 3 ห้องปูพื้นด้วยวัสดุลามิเนต ห้องนอนชั้นบนทุกห้องตกแต่งให้มีหน้าต่างรับแสงธรรมชาติประหยัดพลังงาน มีห้องน้ำมีทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ตกแต่งเอิร์ทโทนตัดสีด้วยกระเบื้องโมเสค ห้องครัวปูกระเบื้องลายดอกไม้สวยงาม มีเคาร์เตอร์ และใช้กระเบื้องโมเสคตกแต่งผนัง มีพื้นที่สำหรับเก็บของ จัดโซนสำหรับล้างทำความสะอาด และต่อเติมออกไปทางด้านหลังของตัวบ้าน
  จุดเด่นด้านอื่น
  ทำเลจัดได้ว่าเป็นทำเลที่ดีเยี่ยมไม่ว่าซื้อไว้พักอาศัย หรือซื้อเพื่อปล่อยเช่า เนื่องจาก การเดินทางไปทำงานสะดวกรวดเร็ว ใกล้ถนนใหญ่ ใกล้แหลมฉบัง ใกล้ฮาร์เบอร์มอลล์ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและตลาดหลายแห่ง ใกล้สถานที่ราชการ และใกล้สวนสุขภาพเทศบาลแหลมฉบัง
  สถานที่ใกล้เคียง:
  บ้านตั้งอยู่ใน หมู่บ้าน พฤกษาวิลล์ โรงโป๊ะ อยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ท่าเทียบเรือแหลมฉบัง สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ตลาดสี่มุมเมือง ชลบุรี ใกล้ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง เทศบาลแหลมฉบัง สวนสุขภาพเทศบาลแหลมฉบัง Big-C Mini, Lotus Mini แม็คโครแหลมฉบัง ร้านสะดวกซื้อ ถนนบายพาส-มอเตอร์เวย์ วัดบ้านนา โรงพยาบาลวิภาราม คลินิกประกันสุขภาพโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ศรีราชา วิทยาลัยเทคโนโลยีแหลมฉบัง โรงเรียนวัดบ้านนา

  • อัพเดทล่าสุด07 มี.ค. 2563 13:13 น.
  • ลงขายเมื่อ07 มี.ค. 2563 13:12 น.
  • ตำแหน่งเมืองชลบุรี ชลบุรี
  • หมายเลขประกาศ353959669
  รูปโปรไฟล์
  AdminCha
  เป็นสมาชิกมาแล้ว26 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Not verified by phoneVerified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ ทาวน์เฮ้าส์

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย