Kaidee Property
โรงแรม ประกาศขาย ใน ภูเก็ต
กะทู้ โรงแรม
Kaidee Property - ID354508901
ขายรีสอร์ท5ดาว ภูเก็ต ติดทะเล
แผนที่
฿2,147,483,647
กะทู้, ภูเก็ต
35 ไร่

ขายรีสอร์ท5ดาว ภูเก็ต ติดทะเล

ขายรีสอร์ทหรูระดับ5ดาว สวยงาม หรูหรา อลังการ บนหาดสิเหร่ อ่าวสิเหร่ ภูเก็ต พร้อมทะเล และหาดส่วนตัวอันงดงาม วิจิตรตระการตาบนเนินเขา

เป็นรีสอร์ท สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบวิลล่าอาคาร 2-3 ชั้น สวยงามร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของทิวเขา และทะเลอันดามันในบรรยากาศส่วนต้วพร้อมสปาและสระว่ายนํ้า ระดับหรูหรา.

ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ในเขตพื้นที่ อ่าวสิเหร่ หาดสิเหร่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต พร้อมทะเลอันดามัน และชายหาดส่วนตัว อายุโรงแรม 9 ปี สภาพใหม่ ตั้งอยูู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทางบกและทางทะเลมากมาย และล้อมรอบ ด้วยรีสอร์ทอีกมากมาย และสามารถเดินทางถึงแหล่งท่องเที่ยว ในจังหวัดพังงา และกระบี่ได้ง่ายดายโดยทางเรือจากที่ตั้งรีสอร์ท. และจากรีสอร์ทแห่งนี้สามารถเดินทางถึงตัวเมืองภูเก็ตได้ในเวลา10 นาที

รีสอร์ทมีห้องพัก 257 ห้อง หรูหรา กว้างขวาง หลากหลายแบบ พร้อมทิว ทัศน์อันสวยงาม ห้องอาหารหรูหรา ห้องประชุมสวยสุดๆ สปาระดับโลก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระดับสากล บนพื้นทีดิน 35-0-0 ไร่ พร้อมทะเล และหาดส่วนตัว.

ราคาขาย: 3,200 ล้านบาท.

หมายเหตุ: เนื่องจากเจ้าของไม่อยากให้ตัวโรงแรมเสื่อมเสียชื่อเสียง ภาพที่ลงประกาศเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น ท่านผู้สนใจซื้อกิจการสามารถแอดไลน์มาเพื่อขอชมภาพตัวอาคารจริงได้ครับ ขอความกรุณาแสดงนามบัตรมาให้ชัดเจนว่าเป็นผู้สนใจจากบริษัทอะไร หากท่านไม่เปิดเผย ทางเราไม่มีความจำเป็นใดๆทั้งสินที่จะเปิดเผยข้อมูลกิจการให้ท่านทราบ ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายแก่ตัวกิจการ

(ขออภัยไม่รับนายหน้า)

สนใจติดต่อ
(ปิง)
Line:Espectur29
Email:
  • ประเภทโรงแรม
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - ID354508901
  • สถานะความคืบหน้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อApril 3, 2020

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

การจำนอง

SG
ประกาศลงขายโดย Saranrom group
ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆหากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้าตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2564 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด