Kaidee Property
โรงแรม ให้เช่า ใน ประเทศไทย
โรงแรม ให้เช่า ใน เชียงใหม่
หางดง โรงแรม
Kaidee Property - ID356134305
ขายหรือให้เช่า โรงแรมกึ่งรีสอร์ท บ้านสวนกฤษณา ติดกับกาดฝรั่ง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่
แผนที่
หางดง, เชียงใหม่
2 ไร่

ขายหรือให้เช่า โรงแรมกึ่งรีสอร์ท บ้านสวนกฤษณา ติดกับกาดฝรั่ง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ขายหรือให้เช่า โรงแรมกึ่งรีสอร์ท บ้านสวนกฤษณา ติดกับกาดฝรั่ง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

+ ให้เช่าเดือนละ 90,000 บาท
+ หรือขาย 70.000,000 บาท

ด่วน เจ้าของใจดี มีเงิน 380,000 บาท ก็เข้ามาดูแลกิจการได้เลย (ค่าเช่า 2 เดือน ค่าประกันสัญญา 200,000)

+ บ้านสวนกฤษณารีสอร์ท เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ท ประกอบไปด้วยที่พักแยกเป็นบ้านเป็นหลัง ๆ มีห้องน้ำในตัวจำนวน 8 หลัง และมีอาคารขนาด 3 ชั้น โดยชั้น 1 เป็นห้องสำหรับประชุมหรือสัมมนาที่จุผู้เข้าร่วมได้มากกว่า 40 คน ส่วนชั้น 2 และชั้น 3 เป็นห้องพักขนาดใหญ่จำนวน 8 ห้อง นอกจากนั้นบริเวณที่พักยังมีส่วนของครัวกลางสำหรับให้ผู้เข้าพักได้ใช้ปรุงอาหาร มีบ่อน้ำขนาดใหญ่สำหรับนั่งพักผ่อน มีที่จอดรถ ห้องสำหรับจองที่พัก และอาคารเอนกประสงค์

+ บ้านสวนกฤษณารีสอร์ทมีขนาดพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ 2 งาน ภายในบริเวณเต็มไปด้วยพันธ์ไม้นานาชนิด ทั้งไม้สวน ไม้ผล ไม้ดอก และพืชสวนครัว ที่เขียวชอุ่มตลอดทั้งปี ให้บรรยากาศสดชื่น เหมือนได้พักอยู่ท่ามกลางแมกไม้ และเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ในบ้านของตนเอง

+ ตัวบ้านพักและห้องพัก ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือแบบหมู่คณะ แม้จะมากันเพียงคนสองคนก็ยังสามารถพักได้ ด้วยมีบ้านหลังเล็ก ๆ หรือห้องพักไว้คอยบริการ ภายในบ้านพักและห้องพักแต่ละหลังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน พร้อมอุปกรณ์เครื่องนอนอย่างดี แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้าและทีวี ตัวบ้านมีความกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย และสวยงาม

+ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ที่ต้องการทำอาหารรับประทานเอง ทางบ้านสวนกฤษณามีห้องครัวกลาง พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว และอุปกรณ์สำหรับใช้รับประทานอาหารไว้คอยให้บริการ ส่วนวัตถุดิบผู้มาพักสามารถออกไปจับจ่ายได้ไม่ไกลเพียงแค่เดินไปไม่ถึง 10 นาที ก็จะถึงกาดฝรั่งที่มีร้านริมปิงไว้คอยบริการ หรือจะขับรถไปจับจ่ายที่ตลาดสดหางดง ก็ไม่ไกลจากที่พัก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอนทำอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติซึ่งกำลังเป็นที่นิยม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการต่อยอดธุรกิจโรงแรม นอกจากนั้นภายในรีสอร์ทยังมีสระน้ำ พร้อมที่รับประทานอาหาร ให้ผู้มาพักได้รับประทานอาหารร่วมกันริมสระน้ำ ท่ามกลางแมกไม้ ที่เงียบ สงบ

+ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ด้านหลังกาดฝรั่ง เพียงแค่เดินเท้าไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึงกาดฝรั่ง ที่เต็มไปด้วยร้านค้ามากมายเป็นที่นิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น แมคโดนัล , KFC PIZZA HUT , STARBUCK , ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต , DIY และร้านอาหารอีกมากมายทั้งไทยและเทศ นอกจากนั้นยังมีร้านขายยา ธนาคาร สถานเสริมความงามที่ครบครัน และในวันเสาร์ จันทร์ และพุธ บริเวณกาดฝรั่งยังมีกาดนัดของกินที่มีทั้งอาหารเมือง อาหารไทย และอาหารนานาชาติ ซึ่งมีร้านค้ามากมายมาเปิดให้บริการ

+ การเดินทางเข้าเมืองก็แสนสะดวก สำหรับแขกผู้มาพักที่ไม่มีรถยนต์ก็สามารถเลือกใช้บริการของ GRAB ได้ หรือจะเดินมาขึ้นรถโดยสารประจำทางที่บริเวณด้านหน้ากาดฝรั่ง ซึ่งจะมีคิวรถวิ่งผ่านเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ หรือไปอำเภอรอบนอก เช่น หางดง สันป่าตอง จอมทอง มีทั้งแบบรถบัส และรถโดยสารสองแถว

+ ตัวที่ตั้งของรีสอร์ท สามารถเดินทางไปสถานท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ไม่ไกล ไม่ว่าจะเป็น บ้านถวาย พืชสวนโลก วัดพระธาตุดอยคำ แกรนแคนย่อน ดอยอินทนนท์ หรือจะมาเที่ยวในเมืองก็ใช้เวลาไม่นาน และยังสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยการใช้ทางวงแหวนก็จะสะดวกมากขึ้น

+ รายละเอีนดที่พักแบบต่าง ๆ

+ บ้านกฤษณา 1 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น (พัก 8 ท่าน)
+ บ้านกฤษณา 2 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (พัก 8 ท่าน)
+ บ้านกฤษณา 3 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (พัก 8 ท่าน)
+ บ้านกฤษณา 4 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (พัก 2 ท่าน)
+ บ้านกฤษณา 5 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (พัก 2 ท่าน)
+ บ้านกฤษณากลางน้ำ 6 1 ห้องนอน 2 เตียง (พัก 3 ท่าน)
+ บ้านกฤษณากลางน้ำ 7 1 ห้องนอน 2 เตียง (พัก 3 ท่าน)
บ้านกฤษณา 8 1 ห้องนอน 1 เตียง (พัก 4 ท่าน)
+ ห้องกาสลอง 1 ห้องนอน 2 เตียง (พัก 3 ท่าน) มี 4 ห้อง
+ ห้องชวนชม 1 ห้องนอน 1 เตียง (พัก 3 ท่าน) มี 4 ห้อง

+ เงื่อนไขการเช่า ค่าเช่าเดือนละ 90,000 บาท ทำสัญญาขั้นต่ำ 3 ปี ถ้าผู้เช่าประสงค์จะเช่านานกว่านั้น ทางเราก็ยินดี แต่ผู้เช่าต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียนการเช่า สำหรับอุปกรณ์ เครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในรีสอร์ท ทางเราถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาเช่า เพียงท่านมาทำสัญญา ก็หิ้วกระเป๋าเข้ามาบริหารได้เลย นอกจากนั้น มีผู้มาขอใช้สถานที่คือห้องประชุมติดสัญญารายปีจนถึงสิ้นปี พ. ศ. 2563 (เหลือสัญญาอีกปีกว่า ๆ) โดยขอใช้เฉพาะช่วงเช้าวันอาทิตย์ โดยชำระค่าเช่าเป็นรายเดือน เดือนละ 12,000 บาท เท่ากับว่าท่านจะประหยัดเงินในการเช่าไปอีก เหลือค่าเช่าที่ท่านต้องจ่ายเพิ่มอีกเพียง 78,000 บาท เท่านั้น

พิกัด : coordinates : 座标 : https://goo. gl/maps/3TVzPRsmHqMdnpUq6

Sell or rent Hotel semi-resort, Baan Suan Kritsana, next to Kad Farang, Hang Dong District, Chiang Mai Province

出售或出租 半旅馆,Baan Suan Kritsana,毗邻清迈省杭东区Kad Farang

+ สอบถามข้อมูลหรือนัดชมสถานที่ ติดต่อ
+ Inquire about information or make an appointment to see the location. Contact
+ 查询信息或预约查看位置。

โจ (Joe)
: ID LINE
หนุ่ม (Num)
: ID LINE

+ สนใจ บ้าน ที่ดิน หาบ้านเช่า คอนโด ตึกแถว
+ Interested in land, home, house for rent, condo building.
+ 对土地,房屋,房屋出租,公寓建筑感兴趣。

https://www. facebook. com/HouseLandChiangmai/

+ สินค้าของเรา : Our product : 我们的产品

https://www. facebook. com/HouseLandChiangmai/shop/?rt=19

- เรารับเป็นนายหน้าสำหรับซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน คอนโด และอื่น ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับรูปแบบสัญญานายหน้ามีทั้งแบบสัญญาปิด และ สัญญาเปิด โดยมีเงื่อนไขว่า ทรัพย์สินนั้น ๆ ที่ต้องการขาย หรือให้เช่า จะต้องไม่มีการติดป้ายขายหรือให้เช่าของผู้หนึ่งผู้ใด และในกรณีบ้านจะต้องเป็นบ้านที่ไม่มีผู้อยู่อาศัย หรือ ผู้เช่า

รหัสทรัพพย์สิน : #Arlan_E001

#เช่าโรงแรม #โรงแรมให้เช่า #กาดฝรั่ง #หางดง #เชียงใหม่ #นายหน้า
  • ประเภทโรงแรม
  • วัตถุประสงค์สำหรับเช่า
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - ID356134305
  • ลงขายเมื่อMay 29, 2020

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ
NA
ประกาศลงขายโดย Nattavudhi Arlan
ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆหากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้าตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2564 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด