Kaidee Property
บ้าน ประกาศขาย ใน ประเทศไทย
บ้าน ประกาศขาย ใน กรุงเทพมหานคร
บางเขน บ้าน
Kaidee Property - 03903
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังมุม โครงการ เค. ซี. วงแหวนรามอินทรา เนื้อที่ 83 ตรว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถนนกาญจนาภิเษก เขตบางเขนบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังมุม โครงการ เค. ซี. วงแหวนรามอินทรา เนื้อที่ 83 ตรว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถนนกาญจนาภิเษก เขตบางเขน
แผนที่
฿4,990,000
บางเขน, กรุงเทพมหานคร
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
83 ตร.ว.

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังมุม โครงการ เค. ซี. วงแหวนรามอินทรา เนื้อที่ 83 ตรว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถนนกาญจนาภิเษก เขตบางเขน

** บ้านที่เป็นศูนย์รวมของทุกความรู้สึก และเราอยากให้คุณมีความสุข…. ประทับใจ เพราะความสุขเริ่มต้นที่…บ้าน เราจึงเลือกบ้านอย่างพิถีพิถันที่สุด ด้วยคุณภาพและวัสดุชั้นเยี่ยมที่คัดสรรในทุกรายละเอียด ภายใต้การคมนาคมและสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพเพื่อคุณ **

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หลังมุม พร้อมอยู่แถมเฟอร์ฯบางส่วน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว มีที่จอดรถ บ้านหันหน้าไปทางทิศตะวันออก บ้านสวยมาก บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ น่าอยู่ เหมาะพักอาศัยเป็นอย่างมาก ทำเลดีมาก การเดินทางเข้า-ออกสะดวกได้หลายช่องทาง

การตกแต่ง : กลิ่นไอของบรรยากาศแบบไทยประยุกต์ในลักษณะของนีโอไทย ซึ่งบ่งบอกถึงความรู้สึกอันอบอุ่นอย่างลึกซึ้ง ด้วยคุณค่าแห่งวิถีชีวิตความเป็นไทยที่ออกแบบให้ภายในมีเรือนชานกว้าง โดดเด่นเรื่องความเป็นธรรมชาติ ความสบายกาย สบายใจ ผ่อนคลายทุกๆวินาที ตกเเต่งอย่างสวยงามเเละลงตัว พื้นบ้านชั้นล่าง-บนปูด้วยเเกรนิตโต้ Build in ด้วยไม้สัก มีพื้นที่กว้างขวางมากตอบโจทย์คนที่ชอบมุมพักผ่อนสไตล์สวน ด้านข้างไม่มีเสาไฟฟ้า หน้าบ้านใช้ระบบเดินท่อลงใต้ดินทำให้บ้านดูเด่นเป็นการเซฟตี้ความปลอดภัย ภายในติดเหล็กดัด+มุ้งลวด มีปั้มน้ำ+เเท็งค์น้ำ พร้อมเเอร์ 4 ตัว ภายในโครงการมีสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ สวนสาธารณะ,สนามเด็กเล่น,คลับเฮ้าส์,สระว่ายน้ำ,ฟิตเนส,รปภ. 24 ชั่วโมง,CCTV

เนื้อที่ : 83 ตรว.

ราคาขาย : 4,990,000 บาท

ชื่อโครงการ : เค. ซี. วงแหวนรามอินทรา // ซอยกาญจนาภิเษก 5/4

** สอบถามเพิ่มเติม **

คุณจิน
ออฟฟิศ ,

ที่ตั้ง : ถนนหลัก กาญจนาภิเษก ถนนรอง หทัยราษฎร์ เเขวงท่าเเร้ง เขตบางเขน จ. กรุงเทพมหานครจุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียง : - โลตัส - บิ๊กซี คู้บอน - เดอะมอลล์บางกะปิ - แฟชั่นไอส์แลนด์ - ตลาดบางกะปิ - ตลาดน้ำพระยาสุเรนทร์ - ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา - โรงเรียนเบญจมราชาลัย - โรงเรียนปัญโญทัย - โรงเรียนพณิชยการมีนบุรี - ซาฟารีเวิลด์ - วัดคู้บอน - โรงพยาบาลสินแพทย์ - สนามกอล์ฟ เนเชอรัลปาร์ครามอินทรา -

การเดินทางเข้า-ออกสะดวกหลายช่องทาง : - ถนน กาญจนาภิเษก - ถนน หทัยราษฎร์ - ถนน คู้บอน - ถนน ทางด่วนพิเศษฉลองรัช
  • ประเภทบ้าน
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - 03903
  • สถานะความคืบหน้า
  • ลงขายเมื่อJanuary 13, 2021

สิ่งอำนวยความสะดวก

สนามเด็กเล่น
พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง
ระเบียง
ร้านอาหาร
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
กล้องวงจรปิด
ที่จอดรถ

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

การจำนอง