Kaidee Property
คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน ประเทศไทย
คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน กรุงเทพมหานคร
พญาไท
สามเสนใน
ลุมพินี เพลส พหล-สะพานควาย คอนโดมิเนียม
Kaidee Property - ID359444910
ขายถูก คอนโด ลุมพินีเพลส พหล-สะพานควาย 1 ห้องนอน 35 ตรม. 3.09 ล้านบาท ชั้น 24 ระเบียงตะวันออกขายถูก คอนโด ลุมพินีเพลส พหล-สะพานควาย 1 ห้องนอน 35 ตรม. 3.09 ล้านบาท ชั้น 24 ระเบียงตะวันออก
แผนที่
ลุมพินี เพลส พหล-สะพานควาย, สามเสนใน, พญาไท, กรุงเทพมหานคร
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
35 ตร.ม.

ขายถูก คอนโด ลุมพินีเพลส พหล-สะพานควาย 1 ห้องนอน 35 ตรม. 3.09 ล้านบาท ชั้น 24 ระเบียงตะวันออก

ขายถูก คอนโด ลุมพินีเพลส พหล-สะพานควาย 1 ห้องนอน 35 ตรม. 3.09 ล้านบาท ชั้น 24 ระเบียงตะวันออก

ขายคอนโด ลุมพินี เพลส พหล-สะพานควาย 1 ห้องนอน ใน สามเสนใน, พญาไท ใกล้ BTS สะพานควาย

ห้องสภาพดี พร้อมเฟอร์ พร้อมอยู่ บนชั้นที่ 24 อาคาร B มีระเบียงทิศตะวันออก นั่งชมวิวเมืองได้ตลอดเวลา

อากาศดีปลอดโปร่ง ปราศจากมลพิษทางเสียงจากรถไฟฟ้าและยุงรบกวน

ราคาดีที่สุด ในแบบ 1 bedroom ในขนาด 35 ตรม. เพียง 3,090,000 บาท

พื้นที่ใช้สอยไม่แคบจนเกินไปและแบ่งเป็นสัดเป็นส่วนในการใช้ชีวิต นิติบุคคลคอนโดบริหารดีมาก มีกำไรทุกปี ยังดูใหม่น่าอยู่อยู่เสมอ

คอนโด ลุมพินี เพลส พหลโยธิน สะพานควาย เป็นคอนโดที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ทั้งโครงสร้างอาคาร และการบริหารจัดการ ทำให้ยังคงเป็นคอนโดที่ดูใหม่น่าอยู่ เหมาะแก่การอยู่อาศัยและลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการบริหารจัดการอย่างมีระบบ ทำให้นิติบุคคลมีกำไรทุกปี ล่าสุดในปี 2563 มีรายรับสูงกว่ารายจ่ายถึง 37 ล้านบาท ด้วยการเก็บค่าส่วนกลางเพียง 38-39 บาท ต่อตรม. เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบไร้ปัญหาต่างๆ ที่จะทำให้หงุดหงิดกวนใจ
สำหรับท่านผู้ซื้ออยู่อาศัยเอง ท่านจะได้อยู่คอนโดสไตล์บ้านเดี่ยว มีส่วนกลางแยกจากตัวคอนโด ในพื้นที่โล่งด้านล่างข้างหลังคอนโด มีทั้ง สระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ และห้องออกกำลังกายในบริเวณเดียวกัน โดยมีเครื่องออกกำลังกายภายในร่มและกลางแจ้งอย่างครบครัน มีสนามแบดมินตันกลางแจ้ง มีสนามบาสเล็กให้เด็กได้เล่นสนุกออกกำลังกายได้ และด้านล่างคอนโดยังมีสวนต้นไม้ร่มรื่น ให้เดินเล่น ภายใต้บรรยากาศที่สดชื่นรื่นรมย์ เย็นสบาย โดยเฉพาะผู้สูงวัย มีที่เดินออกกำลังกายในสวน มีที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจด้านล่างคอนโด ในบรรยากาศที่สงบร่มเย็น
ด้านล่างคอนโดยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน เช่น ร้านเซเว่น 24 ชม. Amazon Café ร้านอาหารไทย ร้านทำผม ร้านซักอบรีด รวมทั้งตู้กดเงิน ATM ถึง 3 ธนาคารชั้นนำ มีไว้ให้บริการอย่างครบครัน โดยเฉพาะบริเวณใกล้เคียงเป็นย่านชุมชน มีร้านค้าร้านอาหารมากมายสะดวกในการใช้ชีวิตมากๆ หากต้องการความสงบเงียบก็ยังมีห้องสมุดมีชีวิตไว้ให้บริการร่วมกัน สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานต่างๆ ซึ่งจะหาบรรยากาศสไตล์นี้จากคอนโดในยุคใหม่ๆไม่ได้แล้ว แถมยังมีรถตู้ไว้คอยบริการรับส่งผู้อยู่อาศัยในคอนโดถึง 2 คัน จากสถานีรถไฟฟ้า ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือเดินเข้าคอนโดให้เหนื่อย
และไม่ต้องห่วงหากมีเพื่อนหรือญาติ จะมาเยี่ยมหา ก็มีที่จอดรถมากมายให้จอดได้ในชั้นที่ 4 สำหรับบุคคลภายนอกโดยเฉพาะ ส่วนที่จอดรถสำหรับผู้พักอาศัยมีถึง 5 ชั้น จอดได้ 700 คัน กับคอนโดที่มีห้อง1,093 ห้อง ถือว่าที่จอดรถเยอะมากๆ คอนโดยุคใหม่ 40% ก็เยอะมากแล้วสำหรับที่จอดรถ นี่สูงถึง 70% เลยทีเดียว สะดวกสบายสำหรับท่านที่มีรถยนต์ส่วนตัว


สำหรับท่านที่ไม่ใช้รถส่วนตัว ด้านหน้าคอนโดติดถนนประดิพัทธ์ มีวินมอเตอร์ไซค์และรถแท็คซี่คอยให้บริการทั้งวัน มีรปภ. ของคอนโดคอยช่วยเรียกรถแท๊คซี่ให้ได้ในเวลาอันรวดเร็วเพราะติดถนนใหญ่ เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกง่ายดาย ปลอดภัยหายห่วง


ราคาขายห้องนี้ดีที่สุด 3,090,000 บาท ภายใต้พื้นที่ใช้สอยที่ไม่แคบจนเกินไปและแบ่งเป็นสัดส่วนในการใช้ชีวิต 35 ตรม. เฉลี่ยแล้วถูกที่สุดในคอนโดนี้ในพื้นที่ที่เท่ากัน 88,285 บาทต่อตรม. และหาไม่ได้แล้วกับบิ้วอินตู้เสื้อผ้าและตู้ข้างผนังที่ทำจากไม้สักแท้ทั้งหลัง ทนชื้น ทนปลวก สบายใจหายห่วง ราคาขายนี้เป็นราคาห้องเปล่าๆ หากไม่รับเฟอร์นิเจอร์ใดๆก็ยินดีถอดออกให้ได้ ไม่มีปัญหาครับ เพราะเราตั้งราคาเผื่อผู้ซื้อจะเอาไปตกแต่งห้องใหม่ตามสไตล์ตัวเองได้ตามชอบใจ


ห้องนี้อยู่ชั้นที่ 24 จากทั้งหมด 29 ชั้น อาคาร B วิวเมืองดีมากๆ อากาศปลอดโปร่ง ปราศจากมลพิษทางเสียงจากรถไฟฟ้าหรือรถยนต์บนท้องถนนหรือทางด่วน รวมทั้งปัญหาเรื่องยุงรบให้กวนจิตใจ


ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวพร้อมระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่นชมวิว ทิศตะวันออก อากาศสดชื่นแจ่มใสยามรุ่งอรุณ รับแดดอุ่นๆทุกเช้า และร่มรื่นเย็นสบายในยามบ่าย ทำเลแบบนี้กับสังคมแบบนี้ ภายใต้คุณภาพของคอนโดและการบริการงานของนิติบุคคล บ่งชี้ได้ว่าคอนโดนี้น่าอยู่ขนาดไหน ถึงมีปล่อยขายเพียงไม่กี่สิบห้องเท่านั้น และห้องนี้คือห้องที่ราคาดีที่สุดจริงๆ


***ใครตามหาคอนโดย่านนี้อยู่ สไตล์สงบร่มรื่นร่มเย็น และไร้ซึ่งปัญหารบกวนการอยู่อาศัย เพราะนิติบุคคลที่นี่บริหารจัดการดีมากๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง หมดแล้วหมดเลย มีขายแบบนี้ ราคานี้ เพียงแค่ห้องเดียว จากหนึ่งพันห้อง ลองมาชมแล้วจะชอบมากแน่นอน ห้องสภาพดี พร้อมอยู่ *****สถานที่สำคัญใกล้โครงการ**

– BTS หมอชิต – BTS สะพานควาย – MRT จตุจักร – MRT กำแพงเพชร – MRT บางซื่อ

–โรงพยาบาลราชวิถี –โรงพยาบาลรามาธิบดี – โรงพยาบาลเปาโลเมมโมเรียล – โรงพยาบาลวิชัยยุทธ

– บิ๊กซี พหลโยธิน – ตลาดมิ่งขวัญ – ตลาดนัดจตุจักร – องค์การตลาดเพื่อการเกษตร อตก

– สถาบันการบินพลเรือน – กรมการขนส่งทางบก – วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา

– สำนักงานตำรวจนครบาลบางซื่อ – ไปรษณีย์ ประดิพัทธุ์ – สถานีดับเพลิงสุทธิสาร

– ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ – กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

– โรงเรียนอนุบาลสามเสน – โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย - มหาวิทยาลัยมหิดล


สนใจสอบถามหรือนัดเยี่ยมชมห้องได้ทุกวันเวลา ยินดีให้บริการครับ
นายชัดเจน
  • ประเภทคอนโดมิเนียม
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - ID359444910
  • สถานะความคืบหน้า
  • ลงขายเมื่อMarch 2, 2021

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ
สนามเด็กเล่น
ห้องสมุด
พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง
พื้นที่สำหรับบาร์บีคิว
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ห้องฟิตเนส
ห้องซักรีด
ล๊อบบี้
+ 14 เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

การจำนอง