บ้าน ประกาศขาย
ขอนแก่น
บ้านไผ่
บ้านไผ่
Kaidee Property - ID359454119
ขาย-อาคาร 2 ชั้น กลางตลาด อ. บ้านไผ่ จ. ขอนแก่น อยู่หลังตลาดไนท์บาร์ซ่า (ชื่อเดิม ตลาดสดเทศบาล3)
บ้านไผ่, บ้านไผ่, ขอนแก่น
2 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
15 ตร.ว.

ขาย-อาคาร 2 ชั้น กลางตลาด อ. บ้านไผ่ จ. ขอนแก่น อยู่หลังตลาดไนท์บาร์ซ่า (ชื่อเดิม ตลาดสดเทศบาล3)

ขาย - อาคารใหม่ 2 ชั้น จำนวน 5 ห้อง อยู่ข้างตลาดไนท์บาร์ซ่า (หรือชื่อเดิม ตลาดสดเทศบาล 3 หรือ ตลาดโต้รุ่ง)

(น้ำท่วมหนักในรอบ 40 ปี ที่ผ่านมาในปลายเดือน สค. 62 ท่วมหนักเฉพาะรอบนอกเมือง ใจกลางเมือง ตลาดสดเทศบาล 1-2-3 น้ำแห้งสนิท ไม่มีน้ำท่วมนะครับ) ( อาคารทั้ง 5 ห้อง ตั้งอยุ่ตลาดสดเทศบาล 3 หรือชื่อใหม่เรียก ตลาดไนท์บารซ่า)

เจ้าของขายเอง โทรคุย รายละเอียดต่างๆกับเจ้าของได้ที่

โทร:

(ถ้าไม่ได้รับสาย ฝากข้อความไว้แล้วจะโทรกลับครับ)

จะซื้อสด จ่ายครั้งเดียว หรือแบ่งจ่าย 2-3 งวด ก็ได้ หรือต้องการใช้สินเชื่อกับ ธ. กสิกร , ธ. กรุงเทพ ก็ได้ครับ ถ้าลูกค้าเครดิตดี ไม่ติดเครดิตบูโร ทั้งสองธนาคาร จะปล่อยสินเชื่อให้ 80-90 % ของราคาประเมินธนาคาร มีข้อสงสัยใดโทรถามได้ ตลอดเวลา ทั้งการซื้อสด แบ่งจ่าย หรือจะใช้สินเชื่อกับธนาคารครับ

ความเจริญ ที่ อ. บ้านไผ่ กำลังจะเป็นชุมทางรถไฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในอนาคตอันใกล้นี้ ครับ มีรถไฟ ถึง 3 ขบวนที่จะเข้ามาที่ชุมทาง บ้านไผ่

ขบวนแรกเป็นรถไฟรางคู่จิระ - ขอนแก่น โครงการเสร็จเรียบร้อย สถานีบ้านไผ่ ได้ยกระดับรางคู่ขึ้น 2 ชั้น เหมือนรถไฟฟ้า BTS ที่ กทม. โดยรัฐลงทุน นับ 1,000 ล้านบาท เพื่อยกรางรถไฟขึ้นลอยฟ้า สถานีรถไฟรางคู่ลอยฟ้า เปิดดำเนินการตั้งแต่ 14 กพ. 62

ขบวนที่สอง เป็นรถไฟรางคู่ บ้านไผ่- นครพนม ผ่าน มติ. ครม เมื่อ 28 พค. 62 งบประมาณการสร้าง 66,000 บาท เริ่มงบประมาณการสร้างตั้งแต่


เมื่อรถไฟรางคู่ เส้นบ้านไผ่ - นครพนม แล้วเสร็จ จะทำให้จุดตัดของรถไฟของทั้ง 2 ขบวน คือ ขบวนรถไฟรางคู่ จิระ- ขอนแก่น และ ขบวนรถไฟรางคู่ บ้านไผ่ - นครพนม จุดตัดของทั้งสองขบวนจะมาบรรจบกันที่ อ. บ้านไผ่ ทำให้ บ้านไผ่ กลายเป็นชุมทางรถไฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในอนาคตอันใกล้นี้

ขบวนที่สาม เป็นรถไฟความเร็วสูง กทม- หนองคาย ซึ่งก็จะต้องผ่านเข้ามาที่ชุมทาง บ้านไผ่

ลักษณะของอาคาร ทั้ง 5 ห้อง

ิอาคารมีจำนวน ทั้งหมด 5 ห้อง

ห้องเดี่ยว 1 ห้อง 2 ชั้น มีระเบียงที่ชั้น2 หน้ากว้าง 6 ม. ลึก 5-6 ม. มีพื้นที่หน้าบ้านเหลือ 2.5-3 ม. สามารถต่อเติมเพิ่ม ทำให้ความลึกเพิ่มเป็น 7-8 ม. ห้องนี้ห้องใหญ่หน้ากว้าง 6 เมตร เฉพาะ ห้องนี้
ขายราคา 2.8 ล้านบาท

ที่เหลือ 4 ห้องติดกัน เป็นอาคาร 2 ชั้น ไม่มีระเบียงที่ชั้นสอง แต่ติดกันสาดอย่างดีให้ทั้ง 4 ห้อง แต่ละห้อง หน้ากว้าง 5 ม. ลึก 6-7 ม. ขายห้องละ 2.5 ล้านบาท

(ถ้าลูกค้า ซื้อทั้ง 4 ห้อง สามารถตีฝาให้ทะลุถึงกันได้หมด จะทำให้ได้ห้องใหญ่หน้ากว้าง 20 เมตร ราคาขาย 4 ห้อง รวม 10 ล้านบาท ( ราคาต่อห้อง ห้องละ 2.5 ล้านบาท)

เนื่องจาก อ. บ้านไผ่ จ. ขอนแก่น กำลังจะเป็นชุมทางรถไฟในภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ซึ่งจะเขื่อมประเทศเพื่อนบ้าน ในการเปิด เออีซี ในอนาคตอันใกล้นี้
โดยจะมีรถไฟถึง 3 สาย ที่ผ่านเข้ามาที่ อ. บ้านไผ่ โดยเฉพาะรถไฟรางคู่ บ้านไผ่ - นครพนม ซึ่งจะเขื่อต่อไปยัง ลาว กัมพูชา เวียดนาม และจีน นอกจากนั้น ยังมีรถไฟรางคู่จิระ- ขอนแก่น รถไฟความเร็วสูง กทม- หนองคาย ทำให้ทั้ง อาคาร และที่ดิน ใน อ. บ้านไผ่ แพงขึ้นเป็นอย่างมากๆ ปัจจุบัน อาคาร หน้าตลาดไนท์บาร์ซ่า ขายโอนสิทธิกันห้องละ 6-8 ล้านบาท (ใจกลางเมือง ใจกลางตลาด บ้านไผ่ ได้แก่ ตลาดสดเทศบาล 1-2-3 เป็นที่ของกรมธนารักษ์ทั้งหมด ซึ่งก็เช่าสิทธิ์กันมานับร้อยปี) อาคารตรงกันข้ามหน้าที่ว่าการอำเภอ ไม่ไกลจากตบาดไนท์บาร์ซ่า ขายโอนสิทธิกัน ห้องละ 8-10 ล้านบาท

29 พย. 59 Big C เปิด ไฮเปอร์มาร์ท ที่สาขาบ้านไผ่ เนื้อที่ 11,685 ตร. ม. มาพร้อมโรงหนังเมเจอร์ครบวงจร
ขณะที่ Lotus เปิด โลตัสเอ็กเพรส เปิด 24 ชม. . เมื่อวันที่ 9 ตค. 63 ที่ผ่านมา ไม่นับรวม ร้านเซเว่น เปิด 24 ชม. ที่บ้านไผ่ มีถึง 4-5 สาขา

อาคารทั้ง 5 ห้อง แยกโฉนดสิทธิการเช่าออกเป็น 5 โฉนดสิทธิการเช่า แยกเป็นแต่ละห้องอย่างชัดเจน ทั้ง 5 ห้อง ตั้งอยู่ด้านข้างตลาดไนท์บาร์ซ่า ชื่อเดิมตลาดสดเทศบาล 3 หรือตลาดโต้รุ่ง ปัจจุบันตลาดนี้ถือเป็นตลาดตอนเย็นตลาดเดียวของชาวบ้านไผ่ ทุกคนที่บ้านไผ่ต้องมาซื้ออาหารเย็นที่นี่ โดยเริ่มตั้งแต่บ่ายโมง จะเริ่มปิดถนนหน้าตลาดทั้งหมดจน ถึงประมาณสี่ทุ่ม โดยห้ามรถทุกชนิดผ่านเข้าออก พ่อค้า แม่ค้า จะขายอาหารกลางถนน เข้ามาถึงในตลาด ขายถึงประมาณสาม สี่ทุ่ม จึงเก็บของกลับบ้าน ช่วงเย็นชาวบ้านไผ่ จะออกมาซื้ออาหารเย็น ที่นี่เป็นจำนวนมากทุกวัน

ปัจจุบัน อาคารทั้ง 5 ห้อง มีคนต้องการเช่าเป็นจำนวนมาก โดยเช่าเพื่อพักอาศัยและเก็บของ เมื่อเช้าขึ้น สามารถขนของออกไปขายในตลาดได้ทันที และยังเหมาะจะทำห้องพักรายวัน ร้านเน็ต ร้านเกมส์ สถานกวดวิชา ฯลฯ

อาคารใจกลางตลาดทั้งหมด ของบ้านไผ่ เป็นสิทธิการเช่าดรมธนารักษ์ ทั้งหมดเข่าสิทธิ กันมาเป็นร้อยปี สำหรับพื้นที่ สร้างอาคารนั้น เดิมทีเป็นของคุณยาย เข่าสิทธิมา 100 กว่า ปี เมื่อมาทำอาคาร 5 ห้อง ได้สิทธิเริ่มแรก 15 ปี และต่อสัญญาสิทธิ ครั้งต่อไป ครั้งละ 5 ปี ธนารักษ์จะต่อสัญญาให้อีก 40-50 ปี จนกว่าอาคารจะหมดสภาพ และจะให้สิทธิเจ้าของเดิม ปรับปรุง ต่อเติม อาคาร เพื่อให้สามารถใช้งานได้ต่อไป เจ้าของสิทธิ สามารถโอนขายเปลี่ยนมือ ได้ตลอดเวลา โดยไปทำการโอนที่ธนารักษ์ ขอนแก่น

จากความเจริญที่บ้านไผ่ กำลังจะเป็นชุมทางรถไฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือในอนาคตอันใกล้นี้ ทำให้ทั้งที่ดิน อาคาร แพงมาก จนจับต้องแทบไม่ได้ โดยเฉพาะอาคารใจกลางตลาดสดเทศบาล 1-2-3 อาทิ เช่น อาคาร 2 ชั้น หน้าตลาดไนท์บาร์ซ่า หรือตลาดสดเทศบาล 3 ซึ่งเป็นอาคารเก่า 50-60ปี เป็นสัญญาเข่าสิทธิธนารักษ์ เช่นเดียวกัน ขายโอนสิทธิกันห้องละ 6-8 ล้าน แต่ไม่มีใครขาย แต่ปล่อยเช่ากันเดือนละ 12,000-18,000 บาทต่อห้อง และเช่ากันเต็มทุกห้อง

อาคาร ทั้ง 5 ห้อง ที่ประกาศขาย เป็นอาคารใหม่ ทำเลที่ตั้ง อยู่ใจกลางเมือง ใจกลางตลาด เยื้องเข้ามาด้านข้าง ตลาดไนท์บาร์ซ่า หรือชื่อเดิม ตลาดสดเทศบาล 3 และมีคนต้องการขอเช่าเป็นจำนวนมาก เฉลี่ย ห้องละ 6,000-8,000 บาทต่อเดือน รวม 5 ห้อง ประมาณรายได้ 30,000-40,000 บาทต่อเดือน ลูกค้าที่านใดซื้อไป สามารถปล่อยเช่าได้ทันที

เจ้าของขายเอง ลูกค้าท่านใดสนใจ ต้องการซื้อสด แบ่งจ่าย หรือใช้สินเชื่อธนาคาร โทรสอบถามได้ตลอดเวลาที่

โทร :


(หากไม่ไดรับสาย/ ฝากข้อความไว้ แล้วผมจะโทรกลับครับ)
รายละเอียด อสังหาริมทรัพย์
  • ประเภทบ้าน
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - ID359454119
  • สถานะความคืบหน้าใหม่
  • ลงขายเมื่อNovember 29, 2021

การจำนอง

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด