Kaidee Property
ทาวน์เฮาส์ ประกาศขาย ใน ประเทศไทย
ทาวน์เฮาส์ ประกาศขาย ใน พระนครศรีอยุธยา
วังน้อย
วังน้อย ทาวน์เฮาส์
Kaidee Property - 04167
ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หลังมุม โครงการ เดอะ พาลาซเซตโต้ เนื้อที่ 33 ตรว.  อ. วังน้อย จ. อยุธยา
วังน้อย, วังน้อย, พระนครศรีอยุธยา
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
33 ตร.ว.

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หลังมุม โครงการ เดอะ พาลาซเซตโต้ เนื้อที่ 33 ตรว. อ. วังน้อย จ. อยุธยา

รหัสทรัพย์ 04167 : ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น บ้านสวย ** พิกัด : 14.2334606177392,100.
** ความสุข…ไม่รู้จบ ที่เดอะ พาลาซเซตโต้ นิยามของโครงการบ้านแนวคิดใหม่ ครั้งแรกในอยุธยา โดยวังทองกรุ๊ป ที่ที่ทุกรายละเอียดไม่เพียงถูกกลั่นกรองอย่างพิถีพิถัน แต่ยังลงมือทำอย่างตั้งใจจริง เอกลักษณ์การออกแบบบ้านไม่ซ้ำใคร สไตล์ Tuscany Country Design โดดเด่นสะดุดตาจากทุกมุมมอง ภายนอกสีสันสดใสบนพื้นผิวที่มี Texture ใช้หินประดับ ภายในให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง อยู่สบาย ผังโครงการออกแบบโดยแบ่งเป็นโซน ให้ความเป็นส่วนตัวไม่แออัด มีทางเข้า-ออกเฉพาะ ท่ามกลางความสงบร่มรื่นของธรรมชาติภายโซน แต่ละโซน ที่นี่จะไม่ใช่เป็นเพียงแค่บ้าน แต่เป็นที่สำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ในสังคมที่อบอุ่น สังคมแห่งความสุขสำหรับคุณและครอบครัว. . . ตลอดไป **

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หลังมุม ตกเเต่งสวย พร้อมอยู่แถมเฟอร์ฯบางส่วน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับเเขกใหญ่ จอดรถในบ้านได้ 1 คัน โครงการน่าอยู่ ทำเลดีมาก บ้านอยู่ติดกับสวนสาธารณะของโครงการ การเดินทางเข้า-ออกสะดวกได้หลายช่องทาง

การตกเเต่ง : ต่อเติมหลังบ้าน และ ต่อเติมพื้นที่หน้าบ้านสำหรับจอดรถในบ้าน ภายในติดมุ้งลวด+เหล็กดัด มีปั้มน้ำ+ตู้เสื้อผ้า+โซฟาใหญ่+โต๊ะทานข้าว+เครื่องทำน้ำอุ่น 1 ตัว พร้อมแอร์อีก 1 ตัว เเละ มีเนื้อที่สวนข้างบ้านกว้างประมาณ 2.30 ตรม. ภายในโครงการมีสาธารณูปโภค อาทิ - เข้า-ออกโครงการสะดวก ด้วยถนนหลักกว้างถึง 16 เมตร ถนน Main ภายในโซน กว้าง 12 เมตร - แต่ละโซนที่อยู่อาศัย มีทางเข้า-ออกเฉพาะ ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น - สวนสาธารณะกว้างใหญ่ ใจกลางแต่ละโซน สำหรับทุกกิจกรรมสันทนาการกับครอบครัว และจัดวางสวนหย่อมขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่วบริเวณ - มีสวนสวยตลอดแนวถนนหลัก เพื่อความสวยงาม สดใส สบายตา - มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV - ใช้ระบบ Access Card ในการเข้า-ออกสำหรับสมาชิกในโครงการ - รอบโครงการทั้งหมดใช้รั้วคอนกรีต สูง 2.6 เมตร

เนื้อที่ : 33.1 ตรว.

ราคาขาย : 2,350,000 บาท

ชื่อโครงการ : เดอะ พาลาซเซตโต้ // ติดถนนใหญ่ ถนนพหลโยธิน-วังน้อย กม. 64

** สอบถามเพิ่มเติม **

คุณจุ๋ม
ออฟฟิศ ,

ที่ตั้ง : ถนนหลัก พหลโยธิน-สระบุรี ต. ลำไทร อ. วังน้อย จ. อยุธยาจุดเด่น/สถานทีใกล้เคียง : - โรงพยาบาลวังน้อย - ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต - แยกอยุธยา - ตลาดวังน้อย - ตลาดไท - มหาวิทยาลัยกรุงเทพ - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ - ร้านอาหารบ้านสวนวังน้อย - ท่ารถวังน้อย-สระบุรี-อีสาน

การเดินทางเข้า-ออกสะดวกหลายช่องทาง : - ถนน พหลโยธิน-กรุงเทพฯ-วังน้อย - ถนน โรจนะ-วังน้อย


*คุยไลน์กับบ้านแบงคอกโบรคเกอร์ คลิกเลย !!!!

***ติดตามข่าวสารอัพเดททรัพย์ใหม่ๆทุกวันถึงมือท่าน เพียงแค่ติดตามเรา Facebook คลิกเลย !!! ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพfacebook


***ทรัพย์เด่นๆราคาตั้งแต่หลักแสน อัพเดทใหม่ ส่งตรงถึงท่านทันที ท่านจะได้เลือกทรัพย์ทำเลเด่น ก่อนใครๆ คลิกเลย !!! ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพ fan page

*** สนใจทรัพย์หรือต้องการข้อมูลทรัพย์เพิ่มเติมหรือต้องการให้เราช่วยทำการตลาดการขายให้ inbox เข้าคุยกับเราคลิกเลย!!!

*** ฝากขายทรัพย์เราได้เลย ฟรีโฆษณา ตลอดสัญญาบริการ การตลาดหลากหลายช่องทาง การค้นหาทรัพย์หน้าต้นๆของกลูเกิล ทำให้ขายได้ไวและได้ราคา คลิกเลย !!!


#บ้าน แบงคอก โบรคเกอร์ #รับฝากขายบ้าน #ฝากขายที่ดิน #ขายบ้านมือสอง #ขายบ้านเดี่ยว #ฝากขายทาวน์โฮม #ฝากขายทาวน์เฮ้าส์ #ขายคอนโด #บ้านขายถูก #อสังหาดี @BAANBANGKOK**สอบถามข้อมูล**
ฟรี เรามีบริการด้านสินเชื่อ ติดต่อได้กับทุกธนาคาร สามารถกู้ได้วงเงินสูงสุดถึง 90-115 %
สามารถนัดชมบ้านหรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ออฟฟิศ จันทร์-เสาร์ ได้ที่เบอร์
,
สำหรับฝ่ายขาย ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือฝากขายทรัพย์ได้ทุกวัน
  • ประเภททาวน์เฮ้าส์
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - 04167
  • สถานะความคืบหน้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อApril 29, 2021

สิ่งอำนวยความสะดวก

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้
ที่จอดรถ
ที่จอดรถส่วนบุคคล

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

การจำนอง

ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2564 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด