คอนโดมิเนียม ประกาศขาย
ระยอง
เมืองระยอง
ตะพง
Kaidee Property - 93792
คอนโดริมหาดแม่รำพึงในราคาที่คุณเข้าถึงได้

คอนโดริมหาดแม่รำพึงในราคาที่คุณเข้าถึงได้

#93792 ยินดีต้อนรับสู่คอนโดริมชายหาดที่สวยงามแห่งนี้ มีระเบียงขนาดใหญ่และพื้นที่ห้องนอนแยกต่างหาก ในคอนโดคุณยังมีห้องน้ำที่ทันสมัยและห้องครัวแบบตะวันตก เมื่อคุณดื่มกาแฟยามเช้าที่ระเบียง คุณจะเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามของสระว่ายน้ำและลงไปที่หาดทรายที่ยาวที่สุดในจังหวัดระยอง หาดแม่รำพึง.

รอยัล ระยอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม เช่น ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน บริเวณสระว่ายน้ำที่สวยงาม แผนกต้อนรับ ลิฟต์ พนักงานทำความสะอาดและซักรีด และอื่นๆ ทำเลที่ตั้งดีมากด้วยหาดทรายที่ยาวที่สุดของระยองฝั่งตรงข้ามถนน ร้านอาหารมากมายที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก รถประจำทางท้องถิ่นวิ่งเลียบชายหาดหากต้องการเข้าเมืองระยองหรือบ้านเพ

อพาร์ทเม้นอยู่ในสภาพที่ดีมากและไม่มีอะไรต้องปรับปรุง เพียงแค่ย้ายเข้าและเริ่มเพลิดเพลินได้ทันทีเมื่อคุณเข้าทางประตูทางเข้าคู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีไว้สำหรับระบายอากาศ พื้นห้องเป็นไม้ทึบและเคลือบเงา ทางด้านขวามือจะเป็นห้องครัวแบบตะวันตกที่สวยงามพร้อมตู้ด้านบนและด้านล่าง ให้เคาน์เตอร์ด้านบน อ่างล้างจาน ที่นี่คุณจะพบเต้ารับไฟฟ้าสำหรับเตาหรือหากคุณต้องการติดตั้งเตาและพัดลมดูดควัน นอกพื้นที่ครัว คุณมีตู้เย็นถัดไปในอพาร์ตเมนต์คุณจะพบห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น สุขา อ่างล้างจานในม้านั่งห้องนั่งเล่นถูกแบ่งออกเพื่อให้คุณมีพื้นที่นอนแยกต่างหากและเป็นส่วนหนึ่งสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นผ่านประตูบานเลื่อนถึงระเบียงที่สวยงามพร้อมพื้นที่สำหรับทั้งโต๊ะอาหารและเก้าอี้นั่งเล่น ที่นี่คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในอพาร์ตเมนต์ขายบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และหากต้องการอินเตอร์เน็ต สามารถเชื่อมต่อ TOT ผ่านใยแก้วนำแสง อพาร์ตเมนต์ติดตั้ง A / C
รายละเอียด อสังหาริมทรัพย์
  • ประเภทคอนโดมิเนียม
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - 93792
  • สถานะความคืบหน้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อNovember 8, 2021

สิ่งอำนวยความสะดวก

ซาวน์น่า
สระว่ายน้ำ
ศูนย์ดูแลเด็ก
พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง
+ 11 เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก

การจำนอง

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด