คอนโดมิเนียม ประกาศขาย
กรุงเทพมหานคร
วังทองหลาง
วังทองหลาง
Kaidee Property - 65030198
65030198 : ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 40.93 ตารางเมตร โครงการแฮมป์ตัน เพลส ลาดพร้าว 126 วังทองหลาง กรุงเทพฯ ของดี ราคาถูก หาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้

65030198 : ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 40.93 ตารางเมตร โครงการแฮมป์ตัน เพลส ลาดพร้าว 126 วังทองหลาง กรุงเทพฯ ของดี ราคาถูก หาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้

: ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 40.93 ตารางเมตร โครงการแฮมป์ตัน เพลส ลาดพร้าว 126 วังทองหลาง กรุงเทพฯ ของดี ราคาถูก หาไม่ได้อีกแล้วในย่านนี้

ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 40.93 ตารางเมตร อยู่ชั้น 2 วิวระเบียงเป็นต้นไม้สีเขียว ผ่อนคลาย สบายตา โครงการแฮมป์ตัน เพลส ลาดพร้าว 126 วังทองหลาง กรุงเทพฯ เป็นโครงการ คอนโดแบบ Low Rise น่าอยู่อาศัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ , ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. , ประตู Key Card และ กล้องวงจรปิด CCTV
ภายในประกอบด้วย 1 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องโถง , พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ประกอบด้วย แอร์ 2 เครื่อง , ชั้นวาง TV พร้อม , ตู้เสื้อผ้า , เค้าเตอร์ครัว พร้อมชั้นวางของติดผนัง
การเดินทางสะดวกสบาย ที่ด้านหน้าปากซอย ถนนลาดพร้าว มีรถประจำทางสาธารณะผ่านหลายสาย นอกจากนี้ในอีกไม่เกิน 2 ปี โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เส้นลาดพร้าว – สมุทรปราการ ก็จะเปิดใช้งานได้ ยิ่งทำให้การเดินทางสะดวกสบายขึ้นอีกเยอะ สำหรับท่านที่มีรถยนต์ส่วนตัว เพียง 10 นาทีก็สามารถขึ้นทางด่วน รามอินทรา- อาจนรงค์ ตรงด่าน ทาวน์ อินทาวน์ ได้เลย
บริเวณโดยรอบโครงการมีทั้งห้างสรรพสินค้า อาทิ ฟู๊ดแลนด์ลาดพร้าว , เดอะมอลล์-บางกะปิ , โรงพยาบาลลาดพร้าว , โรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่อย่างเช่น ร. ร. โรงเรียนบดินทรเดชา ( สิงห์ สิงหเสนี ) เป็นต้น
สำหรับท่านที่กำลังมองหาห้องชุดพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นการพักอาศัยเอง หรือ จะลงทุนให้เช่า ในทำเลที่อยู่ใจกลางความเจริญ เดินทางสะดวก ความคุ้มค่า น่าลงทุนอย่างนี้ ไม่ต้องหาที่ไหนอีกแล้ว รีบตัดสินใจด่วนก่อนจะพลาดโอกาสดี หากลูกค้าท่านใดสนใจ ทางเรารับจัดหาสินเชื่อ เงื่อนไขพิเศษ ๆ ให้. . . ฟรี. . นะครับ
***ด่วน!!! ตัดสินใจวันนี้พร้อมดำเนินการจัดกู้ให้. . . . . . . . . ฟรี!!!***

ราคา 890,000 บาท

สนใจติดต่อ คุณภูสยาม โทร
#(. 086-889-8668)
www. naraestate. com
www. facebook. com/naraestate
LINE ID : Baan Nara

#บริษัทนาราพลัสเรียลเอสเตทจำกัด #naraestate #baannara
#คอนโดมิเนียมมือสอง #กรุงเทพมหานคร #วังทองหลาง #ลาดพร้าว #ลาดพร้าว126 #แฮมป์ตันเพลส
#สินเชื่อกู้ซื้อคอนโดมิเนียม #รับฝากขายคอนโดมิเนียม #คอนโดมิเนียมน่าอยู่ #นายหน้า #น่าลงทุน
***ดูแลเหมือนคนในครอบครัว เราอยู่ข้างคุณจนวันโอน***
รายละเอียด อสังหาริมทรัพย์
  • ประเภทคอนโดมิเนียม
  • วัตถุประสงค์สำหรับ ขาย
  • รหัสอ้างอิงKaidee Property - 65030198
  • สถานะความคืบหน้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อมีนาคม 14, 2022

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ
Elevator
ระเบียง
ร้านอาหาร
+ 2 เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก

การจำนอง

ตำแหน่งและบริเวณใกล้เคียง

เลือกตำแหน่ง
โรงเรียน
ร้านอาหาร
โรงพยาบาล
สวนสาธารณะ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด