ซื้อ
 • ขอนแก่น
คอนโดมิเนียม
ห้องนอน & ห้องน้ำ
ราคา (฿)
เพิ่มตัวกรองข้อมูล
คอนโดมิเนียม ประกาศขาย
ขอนแก่น

ประกาศขายคอนโด ใน ขอนแก่น

สถานะ:
ยอดนิยม
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - คอนโกกัลปพฤกษเลควิว เมืองขอนแก่น ขายพร้อมผู้เช่า ( เดือนละ 6500 สัญญา 2 ปี )
  ฿1,690,000
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  คอนโกกัลปพฤกษเลควิว เมืองขอนแก่น ขายพร้อมผู้เช่า ( เดือนละ 6500 สัญญา 2 ปี )

  1129 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - กันยารัตน์ เลควิวล์ คอนโดมิเนียม ริมบึงแก่นนคร ขอนแก่น คอนโด 32.95 ตร. ม. , ในเมือง, เมืองขอนแก่น
  ฿2,200,000
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  กันยารัตน์ เลควิวล์ คอนโดมิเนียม ริมบึงแก่นนคร ขอนแก่น คอนโด 32.95 ตร. ม. , ในเมือง, เมืองขอนแก่น

  1133 ตร.ม.
  บริษัท ไอคอนโฮม เรียลเอสเตท จำกัด
 • คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ขายคอนโดกัลปพฤกษ์เลควิว จ. ขอนแก่น
  ฿1,250,000
  บ้านเป็ด, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  ขายคอนโดกัลปพฤกษ์เลควิว จ. ขอนแก่น

  สตูดิโอ128 ตร.ม.
 • 1 Bedroom คอนโดมิเนียม ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - คอนโดย่านเศรษฐกิจมหาวิทยาลัย โครงการฉัตรเพชรc9คอนโด เพื่ออยู่อาศัย//เพื่อลงทุน พร้อมผู้เช่า รับประกันรายได้ขั้นต่ำ7,000ต่อเดือน มีผู้เช่าตลอดปี เพราะเป็นเขตที่พักมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะแพทย์ ทันตะ เภสัช
  ฿1,450,000
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  คอนโดมิเนียม

  คอนโดย่านเศรษฐกิจมหาวิทยาลัย โครงการฉัตรเพชรc9คอนโด เพื่ออยู่อาศัย//เพื่อลงทุน พร้อมผู้เช่า รับประกันรายได้ขั้นต่ำ7,000ต่อเดือน มีผู้เช่าตลอดปี เพราะเป็นเขตที่พักมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะแพทย์ ทันตะ เภสัช

  1125 ตร.ม.

แนะนำจากการค้นหาล่าสุดของคุณเมื่อเร็วๆนี้

 • ทาวน์เฮ้าส์ ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ทรัพย์ บสส. รหัส 4T0487 ทาวน์เฮ้าส์ ขอนแก่น 1500000
  ฿1,500,000
  89 ตร.ม.
  ในเมือง, เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
 • ที่ดิน ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ที่ดินท่าพระ 2งาน ถมแล้ว บ้านหนองบัวดีหมี ขอนแก่น ใกล้ถนนมิตรภาพ โครงการพีแลนด์
  ฿800,000
  800 ตร.ม.
  เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น
 • ที่ดิน ประกาศขาย ใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น - ขายที่ดินหัวมุมแปลงสวย หลังไทยน้ำทิพย์ ต. ท่าพระ จ. ขอนแก่น
  ฿980,000
  244 ตร.ม.
  เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น

คำค้นหา คอนโดมิเนียม ยอดนิยม ใน ขอนแก่น

ค้นหา ซื้อ-ขาย คอนโดในจังหวัดขอนแก่น ต้องที่ Kaidee Property

ขอนแก่น จังหวัดที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของภาคอีสาน มีสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทางวัฒนธรรมมากมาย และยังเป็นจังหวัดที่มีคนไทยเชื้อสายจีนอยู่ค่อนข้างมากอีกด้วย โครงการที่อยู่อาศัยในจังหวัดนี้จึงเริ่มมีมากขึ้น อย่างคอนโดขอนแก่นที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนระยะยาว 

คอนโดขอนแก่น

ปัจจุบันขอนแก่นมีโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย โดยโครงการต่างๆจะตั้งอยู่ภายในตัวเมืองขอนแก่น เพราะการพัฒนาพื้นที่และการพัฒนาอื่นๆมีค่อนข้างมากกว่าในบริเวณอื่น ทำให้นักลงทุนและบริษัทอสังหาเลือกที่จะสร้างโครงการในตัวเมืองเป็นส่วนใหญ่ แต่ในเขตอื่นๆอย่างบางไผ่หรือบ้านบึง เป็นต้น 

โครงการคอนโดที่จังหวัดขอนแก่นจะมีทั้งโครงการที่มีพื้นที่ส่วนกลางให้งานและโครงการที่มีแต่ห้องพักอาศัยเพียงอย่างเดียว โดยส่วนมากจะขึ้นอยู่กับแบรนด์และราคาของโครงการนั้นๆ รูปแบบห้องที่เป็นที่นิยมจะอยู่ในขนาด 30 ตารางเมตรไปจนถึง 50 ตารางเมตร เพราะด้วยราคากับพื้นที่ที่ได้ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ซึ่งรูปแบบของห้องในคอนโดจังหวัดขอนแก่น ก็ไม่ต่างจากคอนโดกรุงเทพฯ ที่มีการจัดวางแปลนห้องให้สะดวกกับผู้อยู่อาศัย และใช้ทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า 

ด้วยความสะดวกสบายและความครบครันในโครงการ รวมไปถึงด้านการเดินทางที่คอนโดขอนแก่นส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ใกล้กับถนนเส้นหลักที่เดินทางสะดวก และยังใกล้กับสถานที่สำคัญอย่างห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ฯลฯ ทำให้คอนโดขอนแก่นนั้นตอบโจทย์ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงานและคนเมืองกรุงที่ต้องการหาที่อยู่อื่นๆในต่างจังหวัด 

ราคาเฉลี่ยของคอนโดขอนแก่น

ราคาคอนโดขอนแก่นจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณสองล้านบาทขึ้นไป สำหรับราคาคอนโดมือสองจะไม่ต่างจากมือหนึ่งมาก เริ่มต้นที่ราคาคอนโดประมาณหนึ่งล้านบาทกลางๆ โดยจะมีเรื่องทำเล แบรนด์โครงการและรูปแบบของห้องที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกับราคาของคอนโดขอนแก่น โดยเฉพาะหากอยู่ใกล้กับสถานที่หลักอย่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ฯลฯ ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้น แต่สิ่งที่ได้มาก็จะแลกกับความสะดวกที่คุ้มค่าเช่นกัน 

ปัจจัยอื่นที่ส่งผลกับเรื่องราคายังมีเรื่องของรูปแบบโครงการว่าเป็น High Rise หรือ Low Rise แม้จะให้ความแตกต่างเรื่องราคาไม่มากสำหรับคอนโดในจังหวัดขอนแก่น แต่ด้วยจำนวนยูนิตที่ต่างกัน เรื่องความเป็นส่วนตัวจึงมีความแตกต่างที่ค่อนข้างชัดเจน จนกลายเป็นปัจจัยที่ผู้ซื้อส่วนใหญ่นำมาตัดสินใจด้วย

ไลฟ์สไตล์ในจังหวัดขอนแก่น

หากมาใช้ชีวิตในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่นจะมีความใกล้เคียงกับการใช้ชีวิตในเมืองกรุง มีสถานที่ไลฟ์สไตล์ อย่างห้างสรรพสินค้า เช่น เซนทรัลขอนแก่น โรบินสันขอนแก่น แหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าอย่างประตูน้ำขอนแก่น หรือแหล่งเดินเล่นหาของกิน ช้อปของถูกอย่างถนนคนเดินขอนแก่น ตลาดนัดต้นตาล ตลาดบางลำภู ตลาดคำไฮ นอกจากนี้ยังมีโรงเรียน มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานอย่าง โรงพยาบาลขอนแก่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาลัยเทคโนโลยีขอนแก่นบริหารธุรกิจ เป็นต้น และในจังหวัดขอนแก่นยังมีร้านอาหารรสชาติดีอีกมากมาย 

สิ่งที่พิเศษเพิ่มเติมขึ้นมาคือสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรม เพราะในจังหวัดขอนแก่นมีคนไทยเชื้อสายจีนอยู่ค่อนข้างมาก เวลาถึงเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับชาวจีนก็จะคึกคักเป็นพิเศษ รวมถึงพื้นที่ธรรมชาติหรือพื้นที่สีเขียวในจังหวัดขอนแก่นก็ยังคงมีอยู่มาก เช่น จุดชมวิวหินช้างสี ภูผาม่าน อุธยานแห่งชาติภูเวียง บึงแก่นนคร เป็นต้น สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆที่เป็นที่นิยมในจังหวัดขอนแก่นก็มีมากมาย เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่นที่มีโบราณวัตถุและสมบัติทางวัฒนธรรมมากมาย เขื่อนอุบลรัตน์ อุทยานไดโนเสาร์ศรีเวียง มีกินฟาร์ม เป็นต้น  

เรื่องสภาพอากาศในจังหวัดขอนแก่นก็ยังคงเป็นไปตามฤดูกาล ร้อน-ฝน-หนาว ใครที่ไม่อยากอยู่ในเมืองกรุงแต่ยังคงต้องการสีสัน ความสะดวกและอากาศที่ปลอดโปร่ง คอนโดขอนแก่นก็พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ
การเติบโตในอนาคตของคอนโดขอนแก่น

ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่ยังคงมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะในด้านที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดขอนแก่นที่มีโครงการใหม่ๆเกิดขึ้นอยู่ตลอด และความเจริญที่มีอยู่ในตัวจังหวัดขอนแก่นเองบวกกับความโดดเด่นทางด้านสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การซื้อคอนโดขอนแก่นเพื่ออยู่อาศัยด้วยตัวเองหรือการลงทุนเพื่ออนาคตถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก และในอนาคตการพัฒนาของพื้นที่และสถานที่ไลฟ์สไตล์อาจมีมากขึ้น เพื่อดึงดูดให้ผู้คนทั้งในตัวจังหวัดขอนแก่นและต่างจังหวัดเข้ามาท่องเที่ยวหรือย้ายมาอยู่อาศัยกันมากขึ้น 

 

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด