


+15ขนาดที่ดิน31 ไร่ 57 ต.ร.ว เอกสารสิทธิ์โฉนดนส4จ
ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ภายในบ้าน ในพื้นที่ปลูกผลไม้ไว้หลายชนิดมาก เช่น โอลีฟ, กาแฟอาราบิก้า,โกโก้,อินทผลัม,อโวคาโด้,ลิ้นจี่,เม็ดมะม่วงหิมพานต์,แมคคาเดเมีย,มะขามหวานหลายสายพันธุ์ประมาณ100ต้น,มะม่วงหลายสายพันธุ์,ส้มหลายสายพันธุ์,ส้มโอ, เป็นต้น ผลไม้ทุกชนิดพร้อมให้ผลผลิต มีต้นสักมากกว่า1,000ต้น และต้นมะค่า
ที่ดินอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล350เมตร พร้อมวิวที่สวยงามเห็นภูทับเบิกเป็นแบรคกราวตรงหน้า ในช่วงฤดูฝนถึงฤดูหนาวของทุกปี คุณจะสัมผัสถึงอากาศที่เย็นสบายถึงหนาวจัด สูดอากาศบริสุทธิ์ ทะเลหมอกตรงหน้ายามเช้า เสียงนกนานาชนิดส่งเสียงร้อง บรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย ปลอดภัย ให้ความรู้สึกสบายในทุกช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่
ในตัวบ้านมี 1ห้องนอนใหญ่ 2ห้องน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องพักของ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้ บาร์ ครัวเปิด บริเวณห้องรับประทานอาหาร บริเวณห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำขนาดย่อม บริเวณสำหรับปิ้งย่างติดกับสระ มีบ้านพักรับรองหลังเล็กอยู่ใกล้กับบ้านหลังใหญ่
ระบบน้ำใช้น้ำจากบ่อบาดาล ใช้กับพลังงานแสงอาทิตย์ น้ำจะถูกสูบขึ้นไปพักไว้ในแท็งค์เพื่อเก็บไว้ใช้ มีหอเก็บน้ำ4จุด
มีที่พักอาศัยของสุนัข แต่คุณสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ในส่วนนี้เป็นอย่างอื่นตามที่คุณต้องการโดยง่ายดาย
บ้านพร้อมที่ดินแห่งนี้ จะตอบแทนเจ้าของด้วยความเงียบสงบ ทัศนียภาพอันน่าทึ่ง ความเป็นส่วนตัวที่ยากจะหาได้จากที่อื่น และวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ที่น้อยคนจะได้สัมผัส สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดค่ะ